Nên học kế toán ở đâu?

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi langtumuabui, 2 Tháng ba 2016.

285 lượt xem

 1. langtumuabui

  langtumuabui Thành Viên

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện em đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh, giờ em muốn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp, em có tìm hiểm và có biết được http://gec.edu.vn/http://antam.edu.vn/, em không biết giữa hai trung tâm này bên nào tốt hơn ạ, hiện em đang ở Bình Thạnh và đang tính học Gec, các anh chị đã học qua và đã đi làm giúp em với ạ, em chưa có kiến thức nào về kế toán thì em nên đăng ký lớp nào, em cảm ơn các anh chị trước.
   
  #1
  nguyenthixuan1992 thích bài này.
 2. Blue Way

  Blue Way Thành Viên

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Xin chào mọi người. Em là thành viên mới. Em ở TP. HCM. Em muốn học kế toán thực hành, mà không biết trung tâm nào dạy tốt. Anh chị nào biết, xin giới thiệu cho em. Em đang muốn chuyển sang làm kế toán. Cảm ơn các A/C rất nhiều. Rất mong được mọi người giúp đỡ.
   
  #2
 3. Kin7

  Kin7 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  4,127
  Đã được thích:
  763
  Nghĩ không ra thì mang sách vở đến bừa chỗ nào đấy mà học.
  Bạn hỏi như vậy mỗi ng 1 ý thì theo ai?
   
  #3
 4. Le Pin

  Le Pin Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  Trung tâm kế toán Hà Nội t thấy học cũng đc đó b
   
  #4
 5. Yang Long

  Yang Long Thành Viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Em chào các anh/chị ạ! Hiện tại, em bây giờ muốn đi học thêm về kế toán tổng hợp thực hành thực tế, nhờ anh chị tư vấn giúp học ở khu vục cầu giấy ạ. Em muốn hỏi và học ở mạn đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy đây ạ. Giờ có nhiều trung tâm đào tạo kế toán quá, em phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào à. Anh chị nào biết có địa chỉ đào tạo chất lượng ở khu Cầu Giấy này chỉ e cái? Em cũng đang muốn tìm để đi học luôn mà. Cảm ơn mọi người ạ
   
  #5
 6. Naruto_06

  Naruto_06 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Mấy hôm trước, em cũng tham khảo các anh chị trên diễn đàn chia sẻ đến trung tâm kế toán của cô Lê Ánh, em cũng đã đăng ký và xin đi học thử. Học ở đây em thấy ok đấy ạ. Em vẫn đang học chưa xong nhưng em đã xin được việc vào Doanh Nghiệp nước ngoài rồi ạ.Vui lắm ý, ở lớp cũng có mấy bạn xin được rồi. Học xong cũng thấy trưởng thành lên nhiều đấy. Em thấy học ở đây cảm giác an toàn hơn hẳn những trung tâm khác bởi phương pháp giảng dạy rất lôi cuốn học viên, phải nói đến 1 lần mà mình cứ muốn học mãi. Có thể vẫn còn có bạn không hài lòng ở đây nhưng mà đi học thì được trả lại tiền học phí nếu như không đúng như cam kết mà nên là khỏi phải nghĩ luôn. Em thì thấy rất thích bởi giảng viên bên này toàn là những kế toán trưởng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, em được học chị Nhung, chị dạy rất phù hợp vơí thực tế, kể cả nhiều anh chị đã đi làm rồi vẫn đến đây học mà. Em mới học ở đây 1 thời gian ngắn thôi nhưng em muốn kéo dài mãi thời gian học luôn. Chị ấy là 1 người rất tâm huyết với nghề, nhiệt tình với học viên nữa chứ. Em cũng biết là chị ý làm kế toán trưởng rất bận nhưng mà vẫn dành nhiều thời gian hỗ trợ bọn em . Chị ý vẫn nói với bọn em là chị ấy muốn chia sẻ kiên thức của mình để giúp đỡ thật nhiều người chứ không phải chỉ để giúp cho mỗi ông chủ doanh nghiệp. Và em đến học thấy đúng như những gì chị Ánh tư vấn về đội ngũ giảng viên, chất lượng chứ không phải là như mấy trung tâm quảng cáo rầm rộ. Vì trước khi đến đây thì em cũng học ở 1 số trung tâm khác rồi thấy rất buồn. Bây giờ tìm được địa học rồi không còn quá lo lắng nữa. Em chia sẻ để các bạn và mọi người có nhu cầu học thì đây là 1 địa chỉ đáng tin cậy đấy ạ.
  Các bạn vào địa chỉ fanpage đây mà tìm hiểu nhé: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/inbox/?selected_item_id=1204126273038181
  Hoặc website: http://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/
   
  #6
  nguyenthixuan1992 thích bài này.
 7. nguyenthixuan1992

  nguyenthixuan1992 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Mình thì ở ngoài Hà Nội cơ, không HCM thì mình cũng không rành lắm. Ngoài Hà Nội, thì mình thấy bên kế toán Lê Ánh đào tạo chất lượng lắm. Bên Lê Ánh này mới mở cơ sở trong TP. HCM thì phải, bạn thử tìm hiểu bên đó xem. Ở Hà Nội, thì bên này đào tạo chất lượng có tiếng rồi, nhưng mình nghĩ cùng trung tâm thì giảng viên cũng chất lượng như nhau thôi. Bạn thử tìm hiểu thêm bên này xem, thấy hợp lý thì đăng ký.
   
  #7
  Naruto_06 thích bài này.
 8. Naruto_06

  Naruto_06 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Chị trước cũng học bên Lê Ánh này à?
   
  #8

Chia sẻ trang này