Đôi điều về BRAVO - Nhà cung cấp phần mềm kế toán và giải pháp ERP uy tín

Thảo luận trong 'Phần mềm BRAVO' bắt đầu bởi Phần mềm BRAVO, 24 Tháng tám 2016.

276 lượt xem

 1. Phần mềm BRAVO

  Phần mềm BRAVO Đối tác Staff Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐÔI ĐIỀU VỀ BRAVO – NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ GIẢI PHÁP ERP UY TÍN
  ***
  Trong xu hướng “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Được thành lập từ năm 1999, sau 17 năm xây dựng và phát triển, hiện BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam.

  Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.
  Sứ mệnh của BRAVO là xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

  Phần mềm BRAVO 7 là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp tiên tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft. Những yếu tố này khiến BRAVO 7 trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng và định hướng phát triển bền vững trong tương lai nhờ sự cam kết hỗ trợ lâu dài các nền tảng công nghệ mà BRAVO đang sử dụng từ nhà phát triển. Bên cạnh đó, BRAVO còn có đội ngũ chuyên viên giỏi về nghiệp vụ, trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất. Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp - Hậu mãi chu đáo”, BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

  Với nhiều điểm nổi trội, 17 năm qua phần mềm BRAVO đã được tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi hơn 2500 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên toàn quốc, trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên (TISCO), Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO Group), Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), Tổng Công Ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa Châu Âu Eurowindow, Công ty Truyền hình cáp Saigontourist, Công ty Cổ Phần Khóa Việt Tiệp, Công ty TNHH Giấy vi tính Liên Sơn, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TNG, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc…

  Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay.

  Với những nỗ lực làm việc một cách nghiêm túc đó, năm 2015, lần đầu tiền tham gia chương trình bình chọn của VINASA, BRAVO đã vinh dự được lọt Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam cùng nhiều “ông lớn” trong ngành. Đầu năm 2016 BRAVO tiếp tục được VINASA trao danh hiệu Top 10 Sao Khuê cho phần mềm BRAVO 7 ERP-VN, khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BRAVO trên thị trường.

  Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp - Chất lượng - Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”. Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ - sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của BRAVO, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
  • Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
  • www.bravo.com.vn
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • ĐT: (+84) 4 3 776 2472, Email: hanoi@bravo.com.vn
  • VP Đà Nẵng: Tầng 3, 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ
  • ĐT: (+84) 511 363 3733, Email: danang@bravo.com.vn
  • VP TP. HCM: Lầu 2B, tòa nhà 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
  • ĐT: (+84) 8 3 930 3352, Email: hcm@bravo.com.vn
   
  #1
 2. Phần mềm BRAVO

  Phần mềm BRAVO Đối tác Staff Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  BRAVO trao cơ hội cho sinh viên qua những kỳ thực tập


  Hàng năm, tại BRAVO định kỳ diễn ra các đợt thực tập, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường đại học.

  Với chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên, BRAVO luôn và sẽ lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển này. Do vậy, hàng năm, công ty luôn tổ chức, tham gia và phối hợp với các trường đại học trên cả nước trong các chương trình hướng đến sinh viên.

  Với những bạn sinh viên năm ba, năm tư, thực tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cơ hội để các bạn được tiếp xúc, tìm hiểu về công việc thực tế ngoài lý thuyết được học trên giảng đường.

  Gần đây, tháng 10/2016, BRAVO đã tiếp nhận các bạn sinh viên đăng ký tham gia thực tập tại văn phòng Hà Nội. Thời gian bắt đầu thực tập từ ngày 10/10/2016 và được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, các bạn sinh viên được đào tạo về kế toán, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, ngôn ngữ lập trình T-SQL (2 buổi/tuần). Đây là một điểm khác biệt với ý nghĩa lớn trong chương trình thực tập tại BRAVO mà các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm. Kết thúc giai đoạn 1, giai đoạn thực tập lần 2 mang đến cho các bạn cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại các phòng ban cụ thể trong công ty, tìm hiểu phần mềm, làm việc với bài toán thực tế phát sinh từ khách hàng…

  Đang tham gia thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kiểm thử sản phẩm (BRAVO-HN), bạn Hồ Thị Hải – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính chia sẻ: ”Tới nay, em đã thực tập thực tế ngày thứ 3, công việc hiện tại là tìm hiểu phần mềm demo BRAVO 7, được quan sát, học hỏi cách làm việc của các chị cùng phòng. Các anh chị rất nhiệt tình, niềm nở và tận tình giúp đỡ chúng em. Không khí làm việc tại văn phòng nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ”.

  [​IMG]
  Bạn Hồ Thị Hải (bên phải) – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính

  Các anh chị trong BRAVO nhiệt tình, thân thiện , môi trường làm việc thoải mái, văn hóa doanh nghiệp của BRAVO rất tốt”, cùng thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kỹ thuật triển khai, bạn Lê Hoàng Thái, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính cũng có những cảm nhận tương tự.

  Kết thúc kỳ thực tập tại BRAVO, các bạn sinh viên đều sẽ tích lũy được cho bản thân kiến thức về lập trình, kiến thức kế toán, tiếp cận chu trình triển khai chuẩn một phần mềm ERP của doanh nghiệp, khảo sát thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng.

  Khi được hỏi về dự định công việc và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính đang thực tập tại phòng Kỹ thuật triển khai bày tỏ nguyện vọng: “Rất muốn được đóng góp chút sức của mình cùng với mọi người trong công ty BRAVO”.

  [​IMG]
  Bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính

  Trong hai tháng đầu năm 2017, BRAVO-HN sẽ tiếp tục đón nhận, hỗ trợ 17 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố (Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viên Tài chính, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) tham gia thực tập tại văn phòng.

  Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Do vậy, chương trình thực tập hướng đến sinh viên là một trong nhiều các hoạt động luôn được BRAVO đề cao thực hiện.

  >> Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cùng BRAVO Open Day 2016
   
  #2
 3. Phần mềm BRAVO

  Phần mềm BRAVO Đối tác Staff Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Văn hóa nội bộ đặc sắc và những hoạt động cộng đồng của BRAVO trong năm 2016


  Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hãy cùng điểm lại các hoạt động văn hóa nội bộ và sự kiện hướng tới cộng đồng của BRAVO trong năm 2016 này.
  Năm 2016, bên cạnh mục tiêu SXKD, tại BRAVO cũng diễn ra những hoạt động nội bộ tích cực và sôi nổi, cùng với đó là nhiều sự kiện hướng đến cộng đồng.
  BRAVO xây dựng một văn hóa nội bộ đặc sắc
  Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phần mềm, tuy nhiên không vì thế mà công tác nội bộ của BRAVO lại kém đi phần hấp dẫn. Trong năm nay, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng (BRAVO-ĐN)
  [​IMG]
  Trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 11 (BRAVO-HN)
  [​IMG]
  Du lịch kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (BRAVO-ĐN)
  Con người được coi là nhân tố quan trọng trong việc phát triển của công ty, do vậy tại BRAVO ba miền, mỗi tháng đều đặn diễn ra những hoạt động tích cực nhằm cổ vũ tinh thần làm việc cho CBNV, giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên như: trao Cup nhân viên xuất sắc theo tháng (với Hà Nội, Đà Nẵng), theo quý (với TP. HCM); các giải thưởng vì sự đóng góp cho sản phẩm cùng hoạt động nội bộ; tặng quà và tiệc Sinh nhật CBNV.
  [​IMG]
  Du lịch hè với BRAVO Summer 2016 (BRAVO-HCM)
  [​IMG]
  Tặng quà chúc mừng CBNV nữ ngày 08-03 (BRAVO-HCM)
  [​IMG]
  Giải bóng đá thường niên BRAVO Cup (BRAVO-HN)
  Bên cạnh đó, nhiều sự kiện thường niên tổ chức nằm trong chế độ đãi ngộ, phúc lợi của BRAVO dành cho CBNV cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người như: chương trình Chăm sóc sức khỏe định kỳ – BRAVO Care; chương trình du lịch hè (nghỉ mát) BRAVO Summer; Kỷ niệm thành lập công ty (du lịch) BRAVO Anniversary; Tiệc Gala Tất niên BRAVO Year End Party; tặng quà các dịp lễ, Tết và tri ân gia đình người thân CBNV; tiệc liên hoan công ty kỷ niệm những ngày lễ lớn (30/04-01/05, Quốc khánh 02/09, Tết Dương lịch); tặng quà 01/06, Tết Trung Thu, Giáng sinh cho con em cán bộ nhân viên; tặng quà và tiệc 20/10, 08/03 cho CBNV nữ; giải bóng đá thường niên BRAVO Cup; ngày Game cuối năm – BRAVO Game.
  Phấn đấu là doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội
  Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO luôn coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, được thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.
  [​IMG]
  Chương trình BRAVO Insight HCM 2016 (BRAVO-HCM)
  [​IMG]
  Ngày hội Tuyển dụng Tech Expo 2016 (BRAVO-HN)
  Điểm lại hoạt động trong năm 2016, BRAVO đã tích cực tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện như: đồng hành cùng chương trình Ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia; Trung Thu sẻ chia, mang cái Tết Trung Thu vui vẻ và ấm áp tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội; san sẻ nỗi đau cùng đồng bào miền Trung bị lũ lụt thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Đại học Thăng Long… ). Hơn nữa, BRAVO cũng là nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng sinh viên trong cuộc thi như: M.I.S Project 2016; hay tham gia Ngày hội Tuyển dụng (tại Học viện Kỹ thuật Quân sự), các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp – sinh viên giúp các bạn có một định hướng lựa chọn đúng đắn về cơ hội học tập và làm việc phù hợp chuyên ngành (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Tài chính – Marketing…).
  [​IMG]
  Tham gia trợ giảng tại Đại học Kinh tế - ĐHĐN (BRAVO-ĐN)
  [​IMG]
  Ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Quỹ tấm lòng Việt
  [​IMG]
  Chương trình Trung thu sẻ chia (BRAVO-HN)
  Một năm qua, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện nội bộ, bên cạnh việc đồng hành với cộng đồng xã hội thông qua những chương trình ý nghĩa. Kết quả những nỗ lực trên, góp phần thể hiện rõ sự cam kết về chính sách phúc lợi dành cho người lao động của công ty. Đây còn là hành động thực tiễn, minh chứng cho sự phấn đấu trở thành một doanh nghiệp giúp ích cho sự phát triển chung của xã hội.
  Xem thêm bài liên quan:
  >> Tưng bừng không khí Giáng sinh cùng văn phòng BRAVO ba miền.
   
  #3

Chia sẻ trang này