tranvanhung
Reaction score
10

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • B
  Chào anh!
  Cty em là cty cổ phần thành lập được 5 năm, vốn điều lệ 3.000tr nay có 1 cổ đông muốn rút vốn 800tr và Cty em muốn giảm vốn điều lệ xuống 1.800tr. Vậy thủ tục ra sao, mong anh tư vấn. Em nghe nói cty cổ phần thì cổ đông không được rút vốn chỉ được chuyển nhượng cho cổ đông khác phải không anh?
  tranvanhung
  Em ghi gom chung cũng được còn thanh toán thế nào là tùy khách hàng. Trong trường hợp có hợp đồng quy định rõ hình thức thanh toán thì cần ghi đúng theo hợp đồng nhé.
  V
  Anh Hùng ơi? em Thức đây, anh cho em hỏi là trên hoá đơn GTGT ghi cho khách hàng phần hình thức thanh toán: mình có được ghi là TM/CK hay chỉ ghi CK không hả anh ơi?
  thank you anh!
  K
  Chào a Hùng e cài bản HTKK 3.0 theo bản nâng cấp 15-8 down tại gdt.gov.vn.Máy em Cài mới HTKK 3.0 mà khi in ra nộp các bác bảo lỗi ứng dụng và bảo e về cài lại :(nhưng e k biết lỗi ứng dụng chỗ nào a có kinh nghiệm chỉ dùm e với.Cảm ơn a nhiều
  P/s: tờ khai của em sang máy đọc mã vạch của a bên cạnh còn báo lỗi hệ thống hết hiệu lực nữa
  L
  Chào anh Hùng,
  Em đã tải lại HTKK 3.0 theo bản nâng cấp ngày 15/8 của anh đã đưa đường link lên, để chỉnh lỗi "Tờ khai 02/KK: TNCT của cá nhân => khi in ra thì là TNCN của cá nhân". Em tải lại mấy lần cũng ko khắc phục được. Mong anh hướng dẫn giúp em cách làm thế nào ạ.
  Thanks anh nhiều nhé!!
  H
  hic, phân mêm 3.0 cai đăt khó ghê y
  P
  Anh vui lòng giúp em thay đổi tên đăng nhập nhé!
  Em có gửi mail cho anh mà không thấy anh trả lời, em không biết anh có nhận được chưa.
  Tên đăng nhập cũ: Phuc Huong
  Tên đăng nhập mới: thuhuong0403
  email của em là: thuhuong0403vn@yahoo.com

  thanks,
  Thu Huong
  LuongQuynhNga
  ngày 24/7 là thứ 7 mà, offline buổi hả anh :) em nhắn tin báo cho mọi người bík nhé!!!
  tranvanhung
  Ok em, em thu xếp thời gian đi. Có thể vào ngày 24/07 đi em. Giờ khởi động là vừa rồi.
  LuongQuynhNga
  Anh ơi, box Đồng Nai giờ buồn hiu àh, tháng 7 này tổ chức offline Mini anh nhé???
  Bong05
  Điện thoại để đâu thế! Tớ gọi mãi ko đc
  tranvanhung
  Khi nào bạn có từ 15 bài viết trở lên được tính thì mới có chức năng hiện chữ ký lên.
  B
  Tôi không thấy hiện chữ ký!
  N
  em cảm ơn anh.
  tranvanhung
  Em cần điền hết tất cả các dữ liệu vào các ô từ 11 đến 14 nếu có. Phần mềm sẽ tự tính ra số thuế phải nộp nếu như đối tượng này thuộc đôi tượng được ủy quyền quyết toán cho cơ quan chi trả thu nhập nghĩa là trong năm họ chỉ có thu nhập tại 1 nơi duy nhất. Đối tượng phụ thuộc thì cứ lấy số người nhân số tháng được giảm trừ để điền vào ô số 10 là xong.
  N
  Chào anh! em có thể hỏi anh về phần QTTNCN năm 09 chút nhé!cty em làm theo mẫu 05A/BK, em vd: em tính cột(8) của 1 người là :318.070.871, số người PT (9):1, cột (10) của cty em là :5 th (vì lương T7 cty em trả 2 th/1 lần).cột 14: 50.547.340, khi em nhập vào PM thì ra một số liệu khác với em tự tính.
  tranvanhung
  Em có thể vào phần Giao lưu - chia sẻ để đăng tải thông tin trên nhé
  D
  Anh Hùng ơi, anh xem mục nào của webketoan phù hợp thì anh post bài "Người cha đi tìm con" để giúp người cha này" http://www.nguyenminhchau.com/
  tranvanhung
  To Tran Thi Cuc !

  Bạn đã có 53 bài viết được tính rồi mà, đâu phải diễn đàn không hiện ra bài của bạn. Bạn xem tại đây: http://www.webketoan.vn/forum/search.php?searchid=1104492

  Có 1 số khu vực khi bạn viết bài vào sẽ không được tính là bài viết và khi đó diễn đàn sẽ không thống kê bài viết ra ngoài cho bạn.

  Bạn cần lưu ý là diễn đàn không hề có sự phận biệt đối xử giữa các nhóm thành viên trong việc hiện bài viết mới nhất vì thế bạn có thể yên tâm là ai cũng được hiển thị bài của mình nếu như nó phù hợp với tiêu chí thống kê của diễn đàn.

  Chào bạn
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…