Nội dung mới nhất bởi zizyluu

 1. Z

  Tổng cục thuế thông báo nâng cấp phần mềm HTKK 2.0

  Thắc mắc về PL 03-02A Tờ khai TNDN Mình muốn hỏi về Phụ lục 03-02A(Chuyển lỗ) của Tờ khai tự quyết toán thuế TNDN, giả sử DN bắt đầu hoạt động trong năm 2008 và bị lỗ, muốn sử dụng PL này thì làm thế nào? Vì năm phát sinh lỗ chỉ có đến năm 2007 mà không có năm 2008 :065:
 2. Z

  Tính giá thành cho công ty sản xuất gỗ

  Xin chào, mình cũng mới vào làm tại một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ. Từ trước đến nay, cty này vẫn chưa bao giờ tính được giá thành sản phẩm. Đây quả là một bài toán khó. Vì các mặt hàng của cty mình rất đa dạng, tùy theo đơn đặt hàng của KH mà sx như ván sàn, chân bàn, ghế, cầu...
 3. Z

  Học phí cho con người nước ngoài

  Cám ơn mọi người nhiều lắm.Mình cũng có nói đây là theo quy định của cty nhưng mà họ cứ bắt phải có văn bản nói rõ đây là chi phí hợp lí.Hỏi bên tư vấn thì họ cũng nói nội dung này chưa có văn bản cụ thể, thế thì mình phải làm sao đây?
 4. Z

  Học phí cho con người nước ngoài

  Cảm ơn bạn đã trả lời.Công ty mình trả học phí cho con cái của người nước ngoài tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh.Hơn nữa trong thư bổ nhiệm và nội quy công ty đều ghi rõ ngoài tiền lương công ty sẽ trả tiền học phí cho con cái của họ.Mình thấy chi phí này cũng giống như tiền nhà công...
 5. Z

  Học phí cho con người nước ngoài

 6. Z

  Miễn giảm thuế TNDN cho dây chuyền sản xuất mới

 7. Z

  Trợ cấp thôi việc theo NĐ 54/2005

  Thank you bác rất nhiều, nhưng nếu như vậy thì trợ cấp thôi việc cho một người làm việc 1 năm và 2 năm là bằng nhau(trợ cấp 1 tháng lương). Vậy thì còn gì là công bằng nữa nhỉ?
 8. Z

  Trợ cấp thôi việc theo NĐ 54/2005