Nội dung mới nhất bởi The Hoang

 1. The Hoang

  Thuế môn bài

  Chào bạn, năm 2017 bạn chưa lập tờ khai thuế môn bài thì giờ phải nộp, các năm sau không phải nộp tờ khai. Đến năm 2019 nếu thành lập thêm chi nhánh thì không cần lập tờ khai lệ phí cho chi nhánh nữa, chỉ việc đi nộp lệ phí là được. good luck!
 2. The Hoang

  Lương cơ bản đóng bảo hiểm năm 2019

  Chào bạn, theo qui định của luật bảo hiểm thì mức lương đóng bảo hiểm không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng và có sự khác biệt giữa lao động chưa và đã qua đào tạo chứ không gì đến mức lương cấp bậc. Như vậy cty bạn muốn đóng cho cấp bậc nào với con số bao nhiêu là tùy vào hợp đồng giữa...
 3. The Hoang

  Time enroll recorder for tas2007

  Google hân hạnh tài trợ chương trình này
 4. The Hoang

  HẠCH TOÁN TIỀN LÌ XÌ, THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

  Chào bạn, Tiền lì xì ấy được hình thành từ nguồn nào? nếu lấy từ quỹ phúc lợi nhân viên thì không hạch toán vào chi phí nhé. Good luck! P/S: bạn đang hỏi về hạch toán kế toán lại post vào mục thuế TNDN là không đúng. Lần sau lưu ý post bài đúng chuyên mục để giúp bạn & thành viên khác tìm kiếm...
 5. The Hoang

  HỌC LẠI KẾ TOÁN

  Chào bạn, Theo như mình thì bạn cứ bắt đầu từ thực tế phát sinh tại công ty của bạn. Phát sinh cái nào chưa biết thì tìm tài liệu đọc hoặc nêu cụ thể lên đây có thể có người biết sẽ giúp. good luck!
 6. The Hoang

  CHI PHÍ HÓA ĐƠN VÉ MÁY BAY CÔNG TÁC

  Chào bạn, quyết định công tác phù hợp với các hóa đơn chứng từ tương ứng là được nhé bạn. Thực tế thế nào mình làm đúng như vậy thôi. good luck!
 7. The Hoang

  HÀM SUM RA GIÁ TRỊ BẰNG 0

  Công thức tại ô F152 & G152 bị sai nên sum tổng ở dưới của bạn không ra được kết quả. Chỉ cần sửa lại công thức ở F152 & G152 đúng là được nhé. Good luck!
 8. The Hoang

  KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Chào bạn, bạn nên nêu cụ thể từng vấn đề bạn không biết thì có thể có người giúp bạn. Chứ bạn cứ nói chung chung thế này thì không ai biết bạn đang cần gì mà giúp được đâu.
 9. The Hoang

  Nộp tờ khai bổ sung thuế GTGT lần 1 không có KHBS

  Bạn khai bổ sung ở HTKK phiên bản nào? Mình nhớ không lầm thì với HTKK bản mới nhất bạn chỉ cần khai lại bên phần tờ khai thuế GTGT theo con số đúng thì số liệu chênh lệch sẽ tự mang sang phần phụ lục và chỉ cần thêm phần giải trình lý do chênh lệch nếu muốn thôi. Bạn xem lại tờ khai bổ sung của...
 10. The Hoang

  Công ty tạm ngừng hoạt động thì hóa đơn còn lại xử lý như thế nào?

  Cty bạn thuộc thành phần kinh tế hỗn hợp ngoài quốc doanh thì mã chương là 754 đúng rồi. Trường hợp tiền đã chuyển đi đến tài khoản của cơ quan thuế & không bị trả lại mà bị sai mã, loại... thì bạn làm thư tra soát với cơ quan thuế để họ điều chỉnh cho cty bạn nhé. good luck!