hai2hai
Reaction score
126

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • K
  E, chào anh ạ. E mới ra trường và đi làm . Công ty của em sử dụng phầm kế toán sap business one.A có tài liệu về phần mềm tài liệu này bằng tiếng Việt ko ạ gửi cho e xin với ạ mail của em là : hoangvantan080792@gmail.com. E đảm nhận phần hành AP ,AA mà thấy lơ mơ quá ạ.
  E cám ơn anh ạ.
  huyidc
  Chào Anh Hải, em bên công ty IDC Sài Gòn nhà nhập Khẩu máy in Kim OKI ở Việt Nam. Bên em đang có chương trình cho Máy in Kim + phần mềm kế toán Misa. Em muốn post bài chương trình + 1 sản phẩm máy in đi kèm thì nên post ở đâu hay xin phép sao vậy anh.
  hai2hai
  hai2hai
  Chào bạn,

  Nếu bài viết có tiêu đề, nội dung thiên về phần mềm kế toán Misa thì post trong box Phần mềm kế toán ở mục Quảng cáo sản phẩm

  Còn nếu nội dung và tiêu đề bài thiên về quảng cáo máy in thì bạn post vào box Quảng cáo về Sản phẩm dịch vụ khác
  quangtheman
  chao Anh Hải , vui lòng cho em biết thủ tục đăng sticky dính tại box dịch vụ kế toán , kiểm toán , đại lý thuế
  hai2hai
  hai2hai
  Chào bạn,

  Thủ tục đăng ký topic dính rất đơn giản.

  Bước 1. Đăng bài tại box "dịch vụ kế toán , kiểm toán , đại lý thuế", sau đó gửi link bài cần sticky đó vào email: tuanhai@webketoan.vn

  Bước 2: Chuyển khoản vào TK (mình sẽ gửi email cho bạn thông tin TK cần chuyển).

  Giá: 500K/tháng. Nếu đăng ký 6 tháng thì Free 1 tháng (tức còn: 2,5tr), nếu đăng ký 12 tháng thì Free 2 tháng (Tức còn 5tr)
  hai2hai
  hai2hai
  Bước 3: Sau khi nhận được tiền thì mình sẽ đặt topic bạn đã gửi thành Sticky ngay và theo dõi đến hạn sẽ thông báo cho bạn.

  Thanks & Best Regards,

  hai2hai
  linhgiangkt
  Xin chào anh hai2hai. Tôi có một chút điều muốn chia sẻ với anh.
  Mục đích tham gia webketoan.com của tôi là chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về kế toán, ngoài ra là muốn quảng bá về sản phẩm phần mềm kế toán Metadata - mà công ty tôi đang kinh doanh.
  Mới tham gia, chưa rõ quy định về forum cho lắm, nên có thể post bài chưa đúng nơi. Nên h tôi muốn hỏi anh 2 điều:
  hai2hai
  hai2hai
  Có topic QC: Phần mềm kế toán. Em có thể tạo 1 topic về SP của em. Trong topic đó em có thể post Q&A, mỗi Q&A là 1 thread trong topic đó.
  linhgiangkt
  linhgiangkt
  Em cám ơn anh. Cho em hỏi thêm 1 câu nữa.
  Làm sao để tạo chữ ký, em tìm mãi rồi mà ko thấy :( Cám ơn anh rất nhiều.
  hai2hai
  hai2hai
  Bạn di chuột đến nick của bạn ở góc phải trên thì sẽ thấy menu xổ xuống. Và sẽ thấy menu Chữ ký.

  Có thể vào thẳng bằng link này luôn: http://webketoan.com/account/signature
  N
  Em chào anh ạ.Em đã đọc các bài của anh về tâm sự của sinh viên mới ra trường và nó thực sự rất hữu ích với em. Và tiện đây em có một câu hỏi muốn nhờ anh cho lời khuyên ạ: Đối với những sinh viên mới ra trường thì em nên làm việc trong doanh nghiệp thương mại, sản xuất, dịch vụ,... để có thể tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm nhất ạ
  hai2hai
  hai2hai
  Môi trường nào ko quan trọng bằng việc em xác định được mục tiêu và sự chủ động trong tư duy của em. Anh chỉ ví dụ như thế này là em hiểu: Nếu em có mục tiêu, hoặc sở trường là thiết kế sản xuất thì em thấy làm ở 1 công ty dịch vụ hay xuất khẩu có phù hợp không?
  hai2hai
  hai2hai
  Thế nên quan trọng là em phải xác định sở thích/đam mê và mục tiêu của em trước đã. Giai đoạn đầu của mỗi sinh viên ra trường là gia tăng kiến thức và kỹ năng chứ ko phải tiền bạc. Vì sau khi có kiến thức, có kỹ năng thì tiền bạc tự nhiên sẽ có.
  linhgiangkt
  linhgiangkt
  Cho mình tham gia ý kiến với nhé.
  Cái bạn đi làm kinh nghiệm tích lũy quan trong hơn cả chính là khả năng linh hoạt, xử lý công việc, tìm kiếm thông tin. Những cái kiến thức chết trong trường học thì gõ google một chút là có, vấn đề bạn nhìn nhận nó như thế nào nhanh hay chậm =))
  cuongthuong2200
  Công ty mình muốn viết phần mềm bằng access. Không biết bạn có nhận viết ko? Nếu bạn ko viết thì giới thiệu giúp mình người nào có khả năng viết được ko?
  Cảm ơn bạn trước
  hai2hai
  hai2hai
  Chào bạn, bây giờ chỉ có những người làm ko chuyên hoặc sinh viên ko chuyên ngành mới dùng Access để làm phần mềm thôi bạn ạ. Nên giờ cũng hơi khó tìm người viết phần mềm bằng Access.
  Kaspersky
  Chào Anh !
  Em rất ấn tượng với những CM về chuyện việc làm kế toán của anh. Tuy là có một cái gì đó hơi khó tính tí. Nhưng qua đó cũng thấy rằng muốn có việc làm tốt cần phải có năng lực thực sự chứ đừng hy vọng gì về hên xui khi xin việc cả. Chắc có lẽ anh làm nhiều về tuyển dụng và nhân sự.
  V
  Dear anh hai2hai, (cont')
  2)Số liệu khi nhập vào phần mềm sẽ chạy vào lần lượt những table nào, rồi nó chui vào các sổ sách ntn trước khi được in thành báo cáo. (câu hỏi này em bị hỏi trong lần interview vừa rồi mà chịu thua)
  3)Cách in Báo cáo tài chính từ SAP system, rất mong anh chỉ giúp, em sắp phỏng vấn 1 cty khác cũng yêu cầu dùng SAP và in Báo cáo tài chính...,.... (mà truớc đây em chỉ mới dùng SAP ở vị trí Payable accountant thôi).
  V
  Dear anh hai2hai,
  em doc nhieu reply cua anh cho moi nguoi ve SAP system va duoc biet anh la mot nguoi am hieu rat nhieu ve SAP system. Vay mong anh tra loi giup em may cau sau (vi em dang chuan bi phong van xin viec):
  1)SAP (phần accounting) su dung hinh thuc ke toan gi ? (em đã từng được sử dụng khi còn làm ở cty cũ nhưng lại ko tìm hiểu kỹ, bây giờ giật mình mới thấy tiếc quá.)
  hai2hai
  Mình ko nghĩ bạn hỏi vấn đề này vì vi phạm nội quy quá rõ rồi, ko nghĩ bạn lại ko biết. Trên diễn đàn có rất nhiều vi phạm nội quy như vậy đã bị BAN NICK và xóa tất cả các bài viết trùng lặp.
  hai2hai
  Diễn đàn cho phép post 3 bài/ngày nhưng ko được viết bài trùng lặp. Bạn viết quá nhiều bài trùng lặp về cùng 1 sản phẩm. Webketoan ko cho phép mở nhiều topic về cùng 1 chủ đề (cụ thể ở đây là cùng trao đổi về 1 sản phẩm). Nếu nội dung về cùng 1 sản phẩm (ví dụ PM bán hàng siêu thị bên bạn) thì hãy post cùng vào 1 topic (ko tạo topic thứ 2) và đặc biệt là nội dung không được trùng lặp nhau (bài trên giống y hệt bài dưới)
  H
  Chào anh hải cho em hỏi cái bài của em "giải pháp quản lý siêu thị vừa và nhỏ" sao lại gắn thêm cái dòng chữ "Spam quá nhiều topic hả anh em có viết bài này trước khi công ty em đăng ký vào mục thương mại.Mong anh giải đáp vì em thấy diễn đàn mình cho viết 3 bài/ ngày
  hai2hai
  Chỉ có cách xóa thôi Hiệp ơi, làm gì có chức năng nào chặn được topic ko dấu đâu. Việc chặn tối thiểu 3 topic/ngày được áp dụng nhưng như mình đã nói là họ làm bằng máy mà, ko thể nào chặn nổi đâu vì hầu hết là bài hợp lệ
  hiepnt1974
  Anh Hải ơi, em thấy dạo này các bài quảng cáo bất động sản nhà đất, sản phẩm dịch vụ khác nhiều quá, lại còn tiêu đề không có dấu nữa chứ, anh coi có biện pháp nào ngăn chặn bớt được không ?
  Mỗi ngày vào theo dõi các bài mới mà hoa cả mắt .
  Thanks anh !
  tangtoc
  anh xem giúp em với, em gặp rắc rối khi cài bản express: câu hỏi
  T
  Chào A !
  Các A và các thành viên giúp e với, sự việc như này :
  Cty e co khoản phải trả USD, bên E đã chuyển khoản thanh toán rồi. Nhưng sau đó Đối tác chuyển trả lại USD và họ yêu cầu thanh toán bằng AUD
  Các Anh xem giúp e hach toán chuyển đổi ngoại tệ ra sao ?
  vì e đang rối 331 USD với 331 AUD. Mong hồi âm của anh. Cám ơn A nhiều.
  M
  Chào anh, anh cho em hỏi là bên Công ty anh có còn tuyển dụng không ạ? Nếu công ty anh còn tuyển dụng và vị trí ấy phù hợp với em. Em mạnh dạn bon chen nộp hồ sơ tuyển dụng làm kế toán. Em là Nga, sn 1984, đi làm Kt tổng hợp đựoc mấy năm nhưng công ty em làm mang tính chất công ty gia đình và em cũng mới xin nghỉ làm.Nếu phù hợp rất mong đựoc hợp tác và làm việc cùng anh theo mô hình một công ty đúng nghĩa. Em cảm ơn, số ĐT của em 094.678.6712, yahoo:phanthanhnga_vt@yahoo.com.
  hai2hai
  Chào anh/chị Hanh

  Hai2Hai ko biết nhiều về Excel, anh liên lạc với nick TuanKTCDCN (website: BLUESOFT - BLUESOFTS A-Excel Phần Mềm Kế Toán. A-Tools Soạn Thảo, Quản Trị Dữ Liệu Excel Qua Mạng. Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp)

  hai2hai
  P
  Chao Anh Hai2Hai

  Tôi muốn liên lạc với anh đề viết chương trình bằng excel. Vay anh o dau ? co the lam giup toi ko? Chi phi se tinh ro rang.

  Than chao
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…