Nội dung mới nhất bởi accountant191186

 1. A

  Thuế suất thuế tndn tạm tính quí 4/2013

  Ðề: Thuế suất thuế tndn tạm tính quí 4/2013 Vậy giờ em bắt đầu từ chứng từ nhập vào toàn bộ cả năm đó em phải chịu khó thôi chứ em vẽ sao ra nổi số :065:
 2. A

  Hóa đơn GTGT công tác phí có được kê khai thuế

  Ðề: Hóa đơn GTGT mua vào không kê khai thuê Bên mình là Doanh nghiệp tư nhân, NV bên mình cũng thường xuyên đi công tác nhưng chỉ có HĐ nghỉ,tiếp khách chứ không có Lệnh điều động, giấy đi đường thì liệu có bị bóc không. Mình có đề nghĩ bổ sung các giấy tờ đó nhưng lãnh đạo không ưng ý. Từ...
 3. A

  Tiền mặt trên sổ sách kế toán nhiều hơn so với thực tế

  Ðề: Tiền mặt trên sổ sách kế toán nhiều hơn so với thực tế Bạn lập biên bản kiểm kê,tìm nguyên nhân chênh lệch giữa sổ sách và thực tế để biết lý do hạch toán. Tạm thời chưa biết nguyên nhân thì định khoản: Nợ 1388/ có 1111: số tiền thiếu
 4. A

  Sổ chi tiết và sổ cái mở giống nhau để làm gì?

  Ðề: sổ chi tiết và sổ cái mở giống nhau để làm gì? Cái này nói về bản chất của từng sổ. Sổ cái và sổ chi tiết cuối kì đều phải đối chiếu so sánh với nhau để xem có chính xác hay không. Cô giáo bạn chỉ đánh lừa chút thôi. Số liệu của sổ cái phải khớp với số liệu của sổ chi tiết cộng lại. Thay vì...
 5. A

  Khi thành lập Công ty có cần phải bố cáo không?

  Thật hả bạn. Sao bây giờ mới nghe nói tới vụ này. Công ty mình cũng không bố cáo thành lập
 6. A

  Nỗi buồn của 1 kế toán đến sau!

  Bác ơi vậy mà em cứ tưởng Sống phải thật nhẫn tâm: là sống ác sống không tốt chứ. Như bác giải thích thì mình " phải thật nhẫn tâm" là sống tốt hả.
 7. A

  Nỗi buồn của 1 kế toán đến sau!

  Nên giờ nghiệm ra 1 điều "Sống phải nhẫn tâm" đây Hãy thư giãn 1 tí - Tôi lấy vợ em vẫn còn tung tăng Bác kế toán già gân ơi. Sao lại phải nhẫn tâm. hii đọc câu chuyện thư giãn của bác khiến người ta phải nghĩ nhiều quá.
 8. A

  một người có mấy MST TNCN?

  Theo mình bạn nên lên hỏi trực tiếp đội quản lý thuế của bạn. Các bác trên đó sẽ tìm hướng giải quyết, chắc không chỉ có riêng mình giám đốc bạn đâu.
 9. A

  HDẫn làm BC Lưu Chuyển Tiền tệ theo PP Gián Tiếp

  Theo mình các mã 02, 03, 04, 05 là chi theo các chỉ tiêu của nó rồi.Vì vậy bạn ghi vào mã 07 phù hợp nhất.
 10. A

  hạch toán sai tài khoản?

  Theo bạn thì có phải sửa không, biết sai mà không chịu sửa thì nguy quá. Hii, bạn nên chỉnh sửa đi chứ nhìn sổ sách nghiệp vụ sai be bét thì đến bạn còn khó chịu nói gì đến thuế phải không bạn :015:
 11. A

  Thành viên Cty TNHH có được đứng tên KTT

  Bác Hiệp ơi, Bác chỉ dùm em công văn hay thông tư bắt buộc phải đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên các báo địa phương hoặc trung ương được không. Vì em thấy công ty bên báo lao động liên tục hỏi vụ này khi doanh nghiệp em thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh. Thank you! :015:
 12. A

  Cách làm quyết toán năm 2009

  Bạn làm theo quyết định 48 đi. Công ty qui mô nhỏ mà. Bạn nên dowload về đọc, hiểu kỹ sổ sách và làm theo chuẩn mực kế toán thì dù nhỏ hay to cũng ok thôi. Chúc bạn thành công :015:
 13. A

  Phút thật lòng . . .

  Đang mệt mỏi buồn chán. Không ngờ nghe một câu nói của bác lại có nụ cười trên môi. :015:
 14. A

  Tết sắp đến rồi !

  Chào Nam Định nhà mình Mình cũng đang làm trên Hà Nội. Bữa nào Nam Định mình gặp nhau chút hen :015:
 15. A

  Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

  Mình đang tìm cách đưa lên cho bạn mấy mẫu đó mà không biết đưa kiểu gì. Bạn làm bộ HS đó rồi mang lên sở kế hoạch đầu tư chỗ bạn làm lần đầu đó. Xin thay đổi nộ dung DKKD, họ sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn , mình không nhớ rõ lắm là 5 ngày làm việc thì phải.