D
Reaction score
0

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • VanBa87
  phải có hoá đơn thì các chi phí mới được coi là chi phí hợp lý: chi phí đi công tác bao gồm hoá đơn: ăn uống đi lại, phòng nghỉ.
  D
  Phải kiếm hoá đơn tiếp khách mà đắp vào thôi, không có cách nào khác.
  T
  Bạn ơi!!! Mình đang làm đề án môn học: Kế toán TSCĐ trong điều kiện tin học hóa. Nếu bạn biết thì giúp mình với
  M
  Bình thường bạn có theo dõi cho giám đốc một tk 141 riêng k? Nếu có thì bạn làm phiếu chi tạm ứng bt, Nếu k thì theo mình bạn nên để nó vào Tk 642 ( 642.1 chi phí bằng tiền khác).
  H
  em vẫn hạch toán chi phí bình thường.Nhưng khi quyết toán thuế TNDN em loại chi phí này ra khỏi phần thu nhập chịu thuế.
  T
  Chào bạn ! Mình cũng dân mới vào nghề - mình nghĩ khoản phải ứng và phải chi cho sếp là cứ y án mà làm thội - công tác phí vé tàu xe có thể hạch toán được vì nó là hoá đơn, các phần khác đành biến tấu vào chi phí tiếp khách - tức là lấy hoá đơn ấy mà - các chi phí khác phục vụ hoạt động như văn phòng phẩm, hợp đồng giao khoán tăng thềm tiền, chi vào lương,... mà giám đốc ah? - HCSN hay là DN vậy? DN thì okie luôn về khoản thanh toán công tác phí đi - miễn là có hoá đơn là được rùi :D - có nhìu mục để chi và nhìu chỗ để lấy hoá đơn lắm mà - tuỳ vào sếp và bạn thui - sếp chi thì xếp ký ngon thôi mà :D - sao lại có bạn ở trong list của tớ nhỉ - không hiểu - rất hân hạnh được làm quen - có gì không phải thông cảm nha ! - mệt quá đi ngủ chút rùi đi làm thui - sáng rùi ! bibica !
  T
  Chào bạn !
  Theo kinh nghiệm chưa từng trải của mình thì bạn cứ treo 141, khi nào có hoá đơn thì mình hạch toán giảm trừ vào.
  L
  Hi anh, anh cho em hỏi chút. Em làm kế toán cho công ty chuyên sản xuất phần mềm. Nó thành lập năm 2006, trong 2 năm đó đều không thu được doanh thu và báo cáo tài chính trong 2 năm là Lỗ. Em có làm báo cáo chuyển lỗ trong năm 2007 sang 2008. Theo em biết thì công ty về phần mềm được miễn thuế TNDN trong 2 năm đầu tính tới thời điểm có thu nhập chịu thuế. Như vậy trong năm nay khi làm BCTC em có thể làm xin miễn giảm thuế được đúng không ạ? Mong nhận được tin nhắn của anh. Thanks
  A
  Hien minh la KT kinh nghiem cung co doi chut nen lam them KT Thue & thuc te, ban nao co the nhan them ve chung ta se phoi hop lam viec va tang thu nhap. Neu co ban nao wan tam toi minh xin nhan tin vao so: 0169.9361.298 de cung giup nhau trong cuoc song nhe!
  D
  Em có mấy khoản phiếu chi tạm ứng cho giám đốc đi công tác,nhưng chi phí đó không có hóa đơn gì cả,mấy khoản đó giờ vẫn đang được treo, em phẩi hạch toán nó sang khoản nào thì hợp lý ạ? và hóa đơn thì ra làm sao ạ? Anh ơi giúp em với,em không biết xử lý tình huống này như thế nào ạ,vì em cũng là dân mới vào nghề,mong anh chỉ bảo giúp!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…