Nội dung mới nhất bởi Nguyễn Thị Kiều Trinh

 1. N

  CHỮ KÝ KẾ TOÁN TRƯỞNG

  Cám ơn mọi người đã giúp đỡ. Dịch vụ thuê kế toán trưởng họ có chứng chỉ hành nghề nhưng họ nói chứng từ thu, chi, chứng từ sổ chi tiết tài khoản họ không ký vì họ không có xâu sát tại đơn vị, nên giờ em không biết tính sao
 2. N

  THAY ĐỔI KỲ KẾ TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÌNH

  Chào WKT, Cho Em hỏi kỳ kế toán thay đổi mình chọn từ 01/05 đến 30/4 của năm sau được không. Hiện tại thì Em thấy kỳ kế toán từ 01/01 đến 31/12 và kỳ từ 01/4 đến 31/03. Em có thể tham khảo ở đâu được. Em cám ơn
 3. N

  Ngày đầu đi làm

  Chào Bạn, Ai làm lần đầu tiên cũng như vậy. Chịu khó học hỏi từ nhiều hướng( bạn bè, thuế). Có làm mới có kinh nghiệm, đừng sơ sai nha. cố gắng lên nha
 4. N

  Khai báo thuế TNCN cho người nước ngoài tại Việt Nam và Thủ tục hoàn thuế GTGT

  Chào cả nhà WKT Giám đốc em là người Nhật hàng quý qua đây có vài ngày để xem xét tình hinh công ty, Giám đốc không có phát sinh thu nhập ở công ty Việt Nam( chủ yếu là công Ty mệ chi toàn bộ chi phí công tác), công ty em hoạt động độc lập. Theo thông tư 111 thì sếp em thuộc diện miễn thuế TNCN...
 5. N

  CHỨNG TỪ KHẤU TRỪ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

  Chào cả nhà WKT, Em viết chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân xong, giám đốc ký, đóng dấu xong, đã xé ra. Sau đó, Em phát hiện sai về số tiền chịu thuế ( liên 2 chưa giao). Giờ Em viết lại tờ mới, thì tờ củ có cần làm thủ tục hủy gì hay không, hay chỉ gạch chéo thôi. Em xin cám ơn!
 6. N

  Chuyển giá là gì?

  Chào cả nhà Webketoan, Em mới qua làm công ty có vốn đầu từ nước ngoài tại việt nam. Công ty có phần chuyển giá, em hiện này không rõ chuyển giá là gì, có tài liệu nào để em tham khảo hay không? Em cám ơn!
 7. N

  Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Người Lao Động Giữ Được Không?

  Dạ, em cám ơn mọi người nhiều lắm, cho e hỏi thêm là thông tư hướng dẫn nào quy định việc này không, trường hợp người lao động không muốn tham gia BHXH thì sao ạ? có cần làm giấy tờ gì cam kết không ?
 8. N

  Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Người Lao Động Giữ Được Không?

  Chào cả nhà WKT, Công Ty mình mới tham gia BHXH, người lao động nói là sổ bảo hiểm người lao động giữ được không?xin cảm ơn!
 9. N

  Thủ Tục đăng ký sử dụng hạch toán theo Thông tư 200?

  Chào cả nhà web kế toán, Công Ty em mới thành lập 09/03/2017, em muốn đăng ký sử dụng thông tư 200 và phương pháp khấu hao đường thẳng thì làm những thủ tục và mẫu biểu nào ạ?em cám ơn nhiều!
 10. N

  Chi phí năm nào đưa vào năm đó đúng không?

  Em cám ơn mọi người, nhiều người cũng nói hạch toán 642 vào 2017 không sao, vì hạch toán không nhất thiết dựa vào ngày hoá đơn.
 11. N

  Chi phí năm nào đưa vào năm đó đúng không?

  chào cả nhà, Công ty em có hoá đơn GTGT tiền điện thoại xuất ngày 28/12/2016, nhưng chưa báo cáo thuế và chưa đưa vào chi phí. Năm 2017 hạch toán tài khoản 642 và báo cáo thuế quý 1/ 2017, bên kiểm toán nói là không được đưa vào chi phí 2017, phải đưa chi phí 2016, mà đã nộp báo cáo tài chính...
 12. N

  LẬP BCTC CHO CTY CHƯA CÓ DOANH THU

  Làm các báo cáo năm bình thường nha bạn!
 13. N

  Thủ tục đăng kí người phụ thuộc, giảm trừ gia cảnh

  bạn vào trình duyệt internet explorer đăng ký MST cho người phục thuộc xem có duyệt được không(tncnonline), chúc em may mắn!
 14. N

  Lương Thành viên của Công Ty TNHH 2 thành viên?

  Kính chào mọi người thành viên, Công ty em thành lập 2 thành viên trở lên, nhưng chỉ có 1 người điều hành trực tiếp thôi, nên giờ em vào bảng lương cho một người được không? có thông tư nào nói về chi phí lương cho thành viên sáng lập công ty không ạ? em cám ơn!
 15. N

  Tiền Vận chuyển xuất kèm trong hoá đơn được không?

  Bên em vận chuyển, vậy xuất được không anh? e cám ơn nhiều