ketoan4mat
Reaction score
15

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • T
  Mẫu 06 đăng ký khai thuế có bắt buộc nộp không
  A
  c oi em nho c chuyen nay dc ko
  1
  Chào ketoan4mat! Bạn cho mình hỏi bạn có làm kế toán trong lĩnh vực ngành in không? bạn có mậu bảng định mức mực, giấy. kẽm không? Nếu bạn có kinh nghiệm nhiều thì giúp mình với. Hihi mình mới ra trường nên không rành lắm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho mình.
  ngocpt
  Quờ Vờ =))
  -=============================
  T
  em có vướng mắc về công thức e xcel anh (chi) co thể giup em duoc ko, neu co the cho em xin dia chi mail
  P
  Hi ban! Mình đang gặp khó khăn về cách định khoản tiền gửi ngân hàng, bạn có thể cho mình hỏi vài ý kiền được ko ạ, nều được ban cho minh địa chỉ mail nhé.
  X
  Well, I m XuxiHN. I m a new member. Hope to get your introduce and support in here....

  Glad to meet u _””_
  myle84
  Bac oi cho em hoi nho bac chut: chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí bán hàng, để bao nhiêu % so với doanh số thì hợp lý hợp lệ hả bac
  N
  Chào bạn. Nhờ bạn giúp mình sort trong Excel theo thứ tự ngày tháng năm với nhé. Xin cảm ơn.
  S
  Chào anh! Anh cho em hỏi về phần mềm kê khai thuế 3.0 với nhé. Em đã khai thuế tháng 7 trên 2.5.5 rồi em sao lưu vào 3.0 thì có được ko? Cảm ơn anh nhiều. Chúc anh luôn vui vẻ.
  K
  Chào bạn. Mình mới "bị" điều sang làm kế toán bất động sản. Mình có nghiệp vụ sau muốn hỏi bạn. Mong bạn chỉ bảo giúp mình. Cty bất động sản của mình thuê cả 1 tầng 1 của 1 toà nhà, thuê 45 năm. Giá tiền thuê: 24 triêu/m2, đã bao gồm VAT (1.230m2 x 24.000.000 = 29.520.000.000). Kinh phí bảo trì 02% = 590.400.000. Tổng giá trị hợp đồng = 30.110.400.000. Thanh toán làm 4 đợt. Bên cho thuê xuất hoá đơn GTGT theo kỳ thanh toán. Bạn hãy giúp mình hạch toán với.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…