Nội dung mới nhất bởi kingh

 1. K

  Có nên làm nghề kiểm toán nội bộ không?

  làm kế toán 2 năm, sau xin vào công ty kiểm toán, sau đó thi auditor.
 2. K

  khả năng cạnh tranh của các công ty kiểm toán Việt Nam hiện nay

  Cung cấp dịch vụ ở mức trung bình, theo kiểu SX nhỏ, hạ chi phí kiểm toán đến mức thấp nhất, khai thác KH ở Việt Nam thôi. Khả năng vươn xa còn phải ráng nhiều lắm nữa.
 3. K

  Bản tin VBPL đợt 3 tháng 01/2007

  Khuyến khích duy trì thông tin VBPL của bạn Mục này rất bổ ích, Đề nghị bạn TVH luôn cập nhật, thông tin bạn hỗ trợ rất nhiều cho dân kế toán! Cám ơn nhiều.
 4. K

  DN Vừa và nhỏ: đã có chế độ kế toán mới, riêng

  Một văn bản thiếu mất phần quy định chi tiết nội dung và cách hạch toán các tài khoản (ở Phần II)!!!!!!!!!!!!!!.
 5. K

  Định khoản khi làm kế toán máy

  tôi muốn tìm người yêu trên tài khoản??
 6. K

  Số chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam ?????????

  Chuẩn mực kiểm toán Vn đánh số theo quy luật của CM kiem toán quốc tế, ở dạng mở để có thể thêm bớt cho tiện. Tuy nhiên, có thời kỳ nó cũng đột biến chuyển từ nhóm này sang nhóm khác không theo quy luật như trên. Ở VN, có chuẩn mực kiểm toán 1000 thì không theo một anh Hai nào cả!!!!.
 7. K

  Tại sao lại chọn nghề kiểm toán

  Cảm ơn bạn đã nhắc nhỡ! Tuy nhiên, công việc kế toán và kế toán trưởng tôi cũng đã trãi qua hơn năm năm rồi!. Cường độ làm việc của KTT chỉ tập trung cao độ một vài tháng trong năm thôi! chứ KiTV thì hầu như mút mùa, không nghỉ. Còn việc xử lý các sự việc hàng ngày trong tháng và cả năm thì đối...
 8. K

  Công ty TNHH là một trong những Doanh nghiệp kiểm toán

  Nếu thế, thì công ty TNHH 1 thành viên là nhà nước thì điều tiết theo luật DN hay DNNN???? thành viên này có chịu trách nhiệm vô hạn không????
 9. K

  Công ty TNHH là một trong những Doanh nghiệp kiểm toán

  Công ty kiểm toán TNHH một thành viên có được không?????????????
 10. K

  Loại hình cty nào bắt buộc phải Kiểm toán

  Xin lỗi đính chính lại: Bạn hãy chú ý các cụm từ "BCTC hằng năm bắt buộc phải được kiểm toán" và "BCTC hằng năm phải được kiểm toán" trong thông tư 105 (nay sửa đổi bổ sung là 133/2005). Như vậy, DNNN là không bắt buộc kiểm toán.
 11. K

  Loại hình cty nào bắt buộc phải Kiểm toán

  bạn hãy chú ý các cụm từ "BCTC hằng năm bắt buộc kiểm toán" và "BCTC hằng năm bắt buộc phải được kiểm toán" trong thông tư 105 (nay sửa đổi bổ sung là 133/2005).
 12. K

  Tại sao lại chọn nghề kiểm toán

  Tôi đã làm việc nhiều nơi và kiểm rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, tôi thấy lương của kế toán trưởng luôn cao hơn thu nhập kiểm toán viên của tôi. Nhưng công việc và sự nhọc nhằn thì kế toán trưởng không thể hơn kiểm toán viên! các bạn nghĩ xem!
 13. K

  Nghề kiểm toán

  Nghề Kế toán là quét rác, còn kiểm toán là dọn rác và chôn rác, thế thôi. Hãy chấp nhận thực tại và sống chung thì mới có thể tồn tại được, nghề nào cũng dzậy! Đứng bên ni đồng ngó bên kia đồng mênh mông, bát ngát...
 14. K

  Tổ chức sinh nhật Webketoan tại Đà Nẵng !

  Chúc sinh nhật ONLINE vui vẽ. Lần sau bác Lê Thanh Hà phải quyết tâm hơn thôi, để anh chị em còn chìa tay ra chứ. Hay là tổ chức sinh nhật họp mặt 5/11 + 30 ngày = 5/12/2005 được không?
 15. K

  Tổ chức sinh nhật Webketoan tại Đà Nẵng !

  Hom nay la thu bay, ngay 5/11/2005 sao khong thay ho hen chi ca!!!!!!!!!!! Mien Trung va Danang ngu quen roi sao!!!!!!!!