Nội dung mới nhất bởi pho hoa

 1. P

  Tham gia bảo hiểm mà không nộp thang bảng lương bên LĐXH được không?

  Ðề: Tham gia bảo hiểm mà không nộp thang bảng lương bên LĐXH được không? Vậy anh chị nào cho em hỏi giờ mới dăng ký thang bảng lương thì mức lương tối thiểu mình sẽ áp dụng là lương tại thời điểm hiện tại hay tại thời điểm doanh nghiệp được chấp nhận hoạt động trên giấy phép kinh doanh.vì nếu...
 2. P

  Cấp sổ bhxh cho người lao động

  Ðề: Cấp sổ bhxh cho người lao động Vậy anh chị ơi cho em hỏi giùm nếu đã nhận trợ cấp BHTN (bảo hiểm thất nghiệp chứ ko phải bào hiểm xã hội và y tế) thì mình có cần khai mẫu D01b - TS hay không?
 3. P

  Nghỉ thai sản có được hưởng pc công tác đoàn thể không?

  Ðề: Nghỉ thai sản có được hưởng pc công tác đoàn thể không? Em cảm ơn Anh (chị) nhưng ý em muốn hỏi là một người lao động có hợp đồng 1 năm tại công ty bình thường thì có 12 ngày phép,nhưng người này nghỉ thai sản thì chỉ làm việc ở cty được 6 thang còn lại nghỉ 6 tháng,nên họ có đợc hưởng...
 4. P

  Nghỉ thai sản có được hưởng pc công tác đoàn thể không?

  Ðề: Nghỉ thai sản có được hưởng pc công tác đoàn thể không? Nghỉ thai sản có được hưởng 12 ngày phép không? Anh chị nào biết cho Em hỏi giùm nếu 1 người lao động tại công ty em có hợp đồng lao động 2 năm nhưng chị ấy nghỉ thai sản thì có được hưởng 12 ngày phép của năm đó không?
 5. P

  Làm bhxh lần đầu ở quận cầu giấy

  Ðề: Làm BHXH lần đầu ở quận Cầu Giấy Bạn Nguyentruongtien oi bạn gửi cho mình xin Bộ hồ sơ đăng ký tham gia bảo hiểm của bạn được không. Mình mới làm nên chưa biết thủ tục thế nào. Gửi vào mail nay cho mình nhé" vulek39@gmail.com cám ơn bạn nhiều nhé.