Reaction score
12

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • L
  Letrans cảm ơn các bạn!

  Letrans xin thông báo: Từ 15/6/2009, Letrans chính thức xin không tham gia quản trị được nữa do thời gian eo hẹp. Xin cảm ơn các bạn đã hợp tác trong suốt thời gian qua!

  Cheers.........
  V
  Bạn à! Bạn có thể gửi cho t một vài luận văn về kế toán NVL, CCDC được không? T đang làm đề tài về kế toán NVL, CCDC của nhà máy gạch mà khó phần giải pháp hoàn thiện công tác kế toán nói chung và tại Nhà máy nói riêng.
  Nếu có thể bạn gửi sớm cho tớ được không>
  T cần gấp lắm
  mail là
  nguyenthivananh09@gmail.com
  cảm ơn bạn trước nhé!
  H
  anh letrans oi, em dang thu viec tại agribank o vi tri ke toan em co mot thac mac muon hoi anh, em lam on giup em voi nhe. ở ngân hàng em lam giao dịch một cửa, em muốn hỏi là: khi khách hàng gửi tiết kiệm tiền USD và khi đến hạn họ đến tất toán và muốn lấy bằng tiền Việt vậy mình phải làm thế nào hả anh. Em cũng đã hỏi cô phụ trách em nhưng em vẫn chưa rõ, em muốn hỏi anh để rõ hơn. Anh giải thích cụ thể giúp em với nhé. Em cám ơn anh nhìu nhìu
  L
  Bạn xem quy định tại Thông tư Số: 27/2002/TT-BTC ngày 22 tháng 03 năm 2002 Hướng dẫn chế độ tài chính đối với công ty quản lý nợ và khai thác tài sản trực thuộc ngân hàng thương mại

  Theo đó, việc hạch toán kế toán do NHNN quy định và NHNN chỉ có chế độ kế toán TCTD để cho AMC áp dụng!
  L
  AMC hạch toán theo Chế độ kế toán các tổ chức tín dụng!
  H
  Mình đang tìm hiểu để setup hệ thống kế toán cho một công ty AMC, hiện tại ít tài liệu quá. Bạn có hướng dẫn gì thì giúp nhé.
  Đây là hình thức doanh nghiệp đặc thù do vậy áp dụng chế độ kế toán DN cũng khó mà chế độ kế toán của TCTD thì cũng không ổn. Rồi còn hợp nhất với BCTC của ngân hàng mẹ nữa chứ.
  H
  Bạn có văn bản hay hướng dẫn kế toán dành cho công ty AMC của các ngân hàng không ?.
  Nếu có gửi cho mình 1 bản
  Cám ơn nhiều
  email : hongthangph@yahoo.com
  L
  Em nên tham khảo ngay tại phòng kế toán của họ để xem có đề tài gì tham khảo không! Cái quan trọng là nguồn tài liệu nào thì sẵn có để làm đề tài! Đừng vẽ ra cái gì quá cao siêu! Nên thực tế một chút! Điều đó dễ hơn cho em! Trong quá trình làm đề tài, có gì cứ viết thư cho anh!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…