Nội dung mới nhất bởi hoka

 1. H

  Nhận làm kế toán tại nhà

  Xin kính chào các Cty. Tôi chuyên nhận làm kế toán tại nhà, báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm, báo cáo tài chính, quyết toán cuối năm, vào sổ sách kế toán, hoá đơn chứng từ, những dịch vụ kế toán. Lý do bạn chọn thuê kế toán làm việc tại nhà: - Tiết kiệm chi phí so với việc...
 2. H

  Mất hợp đồng

  Cho mình hỏi, bên mình vừa bị mất hợp đồng kinh tế đầu ra. Vì bên khách hàng đã phá sản rồi nên không thể ký lại hợp đồng hay photo bản chính. Vậy bây giờ cty mình nên xử lý thế nào ạ ?
 3. H

  Hỗ trợ ăn trưa, nhà ở

  Công ty chi tiền mặt 680.000 tiền ăn trưa thì mới đưa vào chi phí hợp lý. Trường hợp cty có bếp ăn thì không đưa phần này vào bảng lương.
 4. H

  Công ty chuyển phát nhanh và cafe

  Mọi người ơi, Công ty e mới thành lập vừa kinh doanh quán cafe và dịch vụ chuyển phát nhanh. Mọi người cho e hỏi cách hạch toán chi phí và giá vốn như thế nào ạ? Và công ty mới thành lập loại hình như bên e thì cần làm báo cáo với những cơ quan nhà nước nào ? (Vd : , chi cục thuế ,chi cục thống...
 5. H

  Xin phần mềm excel miễn phí cho doanh nghiệp

  Bạn gửi cho mình với : ntthuyduong91@gmail.com. Cho mình hỏi luôn, công ty mình mới thành lập vừa kinh doan quán cafe vừa có dịch vụ chuyển phát nhanh. Bạn có biết phần mềm nào miễn phí hoặc phần mềm phù hợp với công ty mình không ?
 6. H

  Nộp BCTC 2015

  1 bộ lưu đóng dấu tất cả cơ quan nhận nha. Không cần phải mỗi nơi phải đóng dấu 1 cuốn để lưu nha.
 7. H

  Nộp BCTC 2015

  Mình thường nộp trực tiếp mỗi nơi 1 bộ báo cáo kiểm toán, 1 bộ công ty lưu sẽ đóng dấu của Sở Tài chính, Cục thuế, Cục thống kê và Sở KHĐT. Ngoài ra cục thống kê sẽ cuối năm sẽ phát phiếu điều tra doanh nghiệp. Nhận về điền thông tin và nộp lại trước 30/03.