AccNetC
Hoạt động cuối:
22 Tháng tám 2016
Tham gia ngày:
4 Tháng sáu 2014
Bài viết:
128
Đã được thích:
14
Điểm thành tích:
18
Sinh nhật:
Tháng mười 24
Web:
Nơi ở:
hồ chí minh

Chia sẻ trang này

AccNetC

Phần mềm kế toán AccNet, from hồ chí minh

Phần mềm tốt, chuẩn VAS, IAS đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp http://www.accnet.vn/phan-mem-ke-toan-cloud-accnetc.html 8 Tháng sáu 2016

AccNetC được nhìn thấy lần cuối:
22 Tháng tám 2016
  1. AccNetC
   AccNetC
  2. AccNetC
   AccNetC
   AccnetC online tặng phần mềm
   1. AccNetC
    AccNetC
    http://www.accnet.vn/tin-tuc/397-lac-viet-tang-phan-mem-ke-toan-accnetc-cho-1000-doanh-nghiep-moi-thanh-lap.html
    2 Tháng ba 2016
   2. AccNetC
    AccNetC
    like
    8 Tháng sáu 2016
  3. AccNetC
   AccNetC
   AccnetC Online giá chỉ 100.000 vnđ
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng mười 24
  Web:
  http://www.accnet.vn
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Facebook:
  http://www.facebook.com/accnet.vn
  Linkedin:
  http://www.linkedin/com/company/lac-viet-company
  Lạc Việt là nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về các giải pháp phần mềm kế toán tài chính và quản lý kinh doanh cho phân khúc thị trường doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, phần mềm AccNet nhắm đến mục tiêu là nhà cung cấp hàng đầu ở các nước khu vực ASEAN.
  Phát triển, phân phối các giải pháp phần mềm, dịch vụ hỗ trợ và tư vấn quản lý có chất lượng tốt, phần mềm kế toán AccNet cố gắng đạt được sự tăng trưởng vượt bậc thông qua mục tiêu duy nhất là sự hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao năng lực quản lý tài chính và kinh doanh.
  Năm 1995, phần mềm AccNet là một trong ít thương hiệu phần mềm kế toán tài chính trọn gói đầu tiên của Việt Nam. Gần 20 năm qua, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm AccNet qua các phiên bản nâng cấp và số lượng khách hàng sử dụng AccNet đến nay tăng lên tới gần 5.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.
  Phần mềm kế toán AccNet được khách hàng và người dùng đánh giá là giải pháp phần mềm có thiết kế và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt, điều này giúp AccNet trở thành người dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực phần mềm kế toán tài chính doanh nghiệp.
  Các giải thưởng mà phần mềm đã đạt được trong thời gian qua:
  • AccNet đã đạt huy chương vàng "Phần mềm có số người dùng cao và doanh số cao" 8 năm liên tiếp từ 1997 – 2005 do Hội tin học TPHCM và tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.
  [​IMG]

  • AccNet là phần mềm kế toán tài chính đầu tiên đạt huy chương vàng "Phần mềm ưa chuộng nhất" kể từ năm 1998 do bạn đọc báo Thế giới vi tính (PC World Việt Nam) bình chọn.
  [​IMG]

  • Năm 2006, phần mềm kế toán AccNet được bình chọn là "Sản phẩm phần mềm Quản trị nguồn lực doanh nghiệp được ưa chuộng nhất khu vực Đông Dương"
  [​IMG]

  • Năm 2011, phần mềm kế toán AccNet ERP được bình chọn là "Giải pháp CNTT hay nhất – BIT Cup" do tạp chí độc giả báo PC World bình chọn
  [​IMG]