Nội dung mới nhất bởi ThanhHuan

 1. T
 2. T

  Chí phí sản xuất và tính giá thành xây lắp

  Thuc su anh rat muon dua nhung bai viet do len mang de moi nguoi tham khao nhung anh chua co quyen do va co the la anh chua biet cach len phai xin loi moi nguoi thoi.
 3. T

  xin thực tập

  Nguyễn Thành Huân Email: vietthinhjsc@hn.vnn.vn Di động: 0912295778
 4. T

  xin thực tập

  Cái đó thì tùy em viết thôi, em có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2. qua têt anh vẫn làm mà vẫn có khả năng nhận các em.
 5. T

  xin thực tập

  Nguyễn Thành Huân Công ty cổ phần Việt Thịnh 44B lê Lai Ngô Quyền Hải Phòng. Công ty anh làm về xây lắp và kinh doanh thiết bị.
 6. T

  thỏa ước lao động tập thể!!! cứu

  bạn có thể hướng dẫn mình cách post bài không, mình chưa biết làm. Cảm ơn bạn.
 7. T

  xin thực tập

  Xin lỗi cho hỏi em có thể nói chính xác trường em học và nơi em mong muốn thực tập không? ở HP thì anh có thể giúp em
 8. T

  Chí phí sản xuất và tính giá thành xây lắp

  Anh gửi cho em bài viết rồi đó em tham khảo nhé
 9. T

  Kế Toán Tgnh

  Mình nghĩ là bạn cứ sử dụng tỷ giá trên chứng từ của Ngân hàng là được vì đó là tỷ giá của Ngân hàng mình mở tài khoản và nó áp dụng cho thời điểm phát sinh giao dịch. còn về định khoản thì như Chi kka nói.
 10. T

  Cứu mình với!!!

  Em cứ kê bình thường, nếu chỉ tiêu nào không có em bỏ qua. Em phải ghi rõ mã số thuế ngân hàng, tên ngân hàng, ngày chứng từ, giá trị là được còn các chỉ tiêu ký hiệu hay số không có thì em để trống.
 11. T

  thỏa ước lao động tập thể!!! cứu

  Anh gửi mail cho em rồi đó em vào xem và lấy nhé
 12. T

  Viết phiếu nhập, xuất kho

  Anh nghĩ em nên viết phiếu nhập xuất tại các nơi phát sinh hoạt động mua bán. Nếu hàng mua tại HN và nhập tại HN thì em làm phiếu nhập ngay tại HN và khi chuyển đi QN thì em làm phiếu xuất kho kiêm hóa đơn vận chuyển nội bộ và khi hàng đến QN thì ở QN phải làm phiếu nhập vào công trường. Đến khi...
 13. T

  Đội bóng đá ở HP tập hợp nào

  Xin gia nhập đội bóng HP Anh em ơi cho tôi tham gia đội bóng với, thích quá, cho tôi tham gia với. Hôm nào các bạn có điều kiện tôi mời cả đội bóng HN hoặc HP giao hữu với cơ quan tôi chúng tôi có sân, sân cực đẹp, cấp thành phố luôn, sân gì cũng có, bóng cũng có. tổ chức đi anh em ơi, tập...
 14. T

  Làm lại báo cáo thuế tháng 9 được không?

  Anh nghĩ là trong tờ khai thuế bao giờ cũng có mục điều chỉnh tăng, giảm. Em lên điều chỉnh vào các mục đó và vào tờ giải trình điều chỉnh.
 15. T

  Quyết toán thuế cuối năm

  Anh nghị là không có phiếu dó đầu, ở ngoài Hải phòng anh không phải làm phiếu đó. Anh nghĩ nếu cần phiếu đó thì Cục thuế họ phải có mẫu cho mình chứ. Chào em!