miennam.edu.vn
Hoạt động cuối:
30 Tháng bảy 2018
Tham gia ngày:
1 Tháng năm 2015
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1 Tháng tám 1990 (Age: 28)
Web:
Nơi ở:
Bình Dương
Nghề nghiệp:
nhân viên

Chia sẻ trang này

miennam.edu.vn

Thành viên sơ cấp , Nam, 28, from Bình Dương

miennam.edu.vn được nhìn thấy lần cuối:
30 Tháng bảy 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của miennam.edu.vn.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1 Tháng tám 1990 (Age: 28)
  Web:
  http://miennam.edu.vn/
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Facebook:
  https://www.facebook.com/miennam.edu.vn
  Trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ.

  Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MIỀN NAM cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả.

  Năng lực và chất lượng đào tạo của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế.

  Cam kết của ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MIỀN NAM là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình.

  Với phương châm “ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP CÙNG BẠN”, MIENNAM.EDU.VN hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để cung cấp cho các bạn những kỹ năng, kiến thức hết sức cần thiết làm hành trang cho bạn khởi nghiệp, tạo lập tương lai, là điểm đến của bất kỳ có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.