Nội dung mới nhất bởi TRINHDUY

 1. T

  Kế toán và GAME

  Ạc khiếp quá ở đây toàn hàng khủng cả- Chạy không nó đồ sát Cothant : Trả anh bộ đồ mm em bán hết của anh rồi hả phantuannam: Trả anh con TV 100 và 1 con phi vân Cái chùy anh bán được 4.800 v hihi, mua đồ ép xịt hoài giờ tìm ra 1 công thức cũng hay hay đó , khác bọn trên diễn đàn chủ yếu tốn...
 2. T

  Mức lương học việc?

  Đối với các trường hợp thế này Nhà nước không qui định. Vì vậy Giám đốc của bạn có thể ký kết hợp đồng lao động thời vụ hoặc hợp đồng thử việc và quyết định mức lương đối với họ.
 3. T

  xin hỏi về vé may bay?

  Nếu đi công tác tại nước ngoài người ta sẽ căn cứ vào hộ chiếu và vé máy bay để thanh quyết toán ngày đi về. Trên hộ chiếu ghi rất đầy đủ ngày xuất cảnh, nhập cảnh có dấu nữa. - Việc không thu hồi được vé máy bay nội địa thì thỉnh thoảng vẫn có đấy bạn quỳnh hương ạ.
 4. T

  bảng cân đối số phát sinh

  Do bảng cân đối phát sinh không có qui định là chỉ được dùng tới tài khoản cấp mấy nên theo tôi bạn có thể đến TK cấp nào mà bạn thấy phù hợp và dễ kiểm tra là hợp lý nhất.
 5. T

  Cách tính phụ cấp cho nhân viên đi công trình

  Theo tôi nếu trường hợp này xảy ra thương xuyên bạn nên đưa nội dung chi này vào qui chế cơ quan. Nếu chưa có thì bạn nên nghiên cứu để công ty ban hành các qui định về chi phí là đúng nhất.
 6. T

  Mỗi ngày một truyện

  Cái ông này làm như ai cũng giỏi tiếng anh ý, ngồi đọc tét cả mắt mà chưa thấy cười gì cả.
 7. T

  hoi ve hinh thuc ke toan, ..

  Theo tôi bạn chưa ra trường thì không nên đứng ra làm kế toán một mình ( hoặc làm người phụ trách kế toán) bạn nên khuyên người thân giai đoạn này nên thuê một kế toán cứng vào làm ( kể cả chỉ là làm một thời gian) họ sẽ giúp bạn hoàn thiện các khâu ban đầu và đối với bạn thì cũng sẽ học hỏi...
 8. T

  phân bổ chi phí quản lý

  Tổng cục thuế đã có 2 công văn về việc phân chia hàng hoá và GTGT cho 2 loại hàng theo doanh thu chịu thuế và không chịu thuế, theo như vậy thì cơ quan chức năng thuế có một xu hướng là phân chia tỷ lệ chi phí theo cơ cấu của doanh thu. Vì vậy theo tôi việc phân chi theo ngành hàng dễ thuyết...
 9. T

  Cty Cổ Phần mua cổ phần của chính công ty (thế có điên ko?)

  Bác vào sài thử cái này trước đi làm ăn ngon rồi thì ra thị trường nhé. http://www.bsc.com.vn/
 10. T

  Lỗ bán TSCĐ ...?

  Muốn bán đi thì phải có nguyên nhân hợp lý chứ, nếu cứ thích thay đổi xe thì khoản này được tính vào lỗ đó. đâu có được tính vào chi phí đâu.
 11. T

  Công viêc thứ 2 sau KT, nên ko?

  Theo cá nhân tôi thì nên chứ, như thế nó sẽ tạo sự năng động cho mình mà. Hơn nữa lại chủ động nhỡ có mất việc còn có thu nhập khác hỗ trợ trong lúc tìm việc mới.
 12. T

  Tài sản cố định vô hình

  Tôi thấy cách này của Hùng được đấy chứ, tuy nhiên nếu bán đi thì mất thương hiệu luôn.
 13. T

  Các bác ơi giúp em với!

  To doanthioanh To Daoxuândiep Các bạn có biết cái công văn này không, nếu cuối năm mà bị phạt thì thật là mệt đó. Bạn kiếm cái này đưa cho chủ hàng nữa đi nếu họ không chịu cấp hoá đơn thuế cũng sẽ phạt luôn họ đó.
 14. T

  Kế toán ngoại tệ

  Không có ai giúp bạn này sao
 15. T

  Nghệ thuật tỏ tình của nam giới - 1

  Những ông nghiên cứu nhiều thế này chắc là khó kiếm được người yêu lắm, vì đòi hỏi mình phải thế này thế kia thì cô ý cũng phải làm sao đó.