Nội dung mới nhất bởi hiepsibuon

 1. H

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia hội độc thân

  Em đăng ký ra nhập hội độc thân lúc này có muộn quá không? Nếu vẫn còn kịp thì cho em nộp hồ sơ nha? :0frown:
 2. H

  Giới trẻ ngày nay yêu dễ dãi?

  Ôi bây giờ tìm đâu ra một người như vậy nhỉ????? :1luvu: Mình đợi mãi mà chẳng thấy cô nào đến tán cả. Nếu mà bây giờ có người con gái nào tỉnh tò chắc cũng đổ đánh đùm một cái xem sao. :banana:
 3. H

  Khóc CAM_TO

  Tất nhiên là nhà anh Cam_to không trồng cam rồi nhưng mà anh ấy lại trồng một cây cam ở chỗ khác cơ (bí mật: cây cam được trồng ở nhà bạn gái của anh cam_to) Đây là thông tin mà hiepsi mới có được, nhờ phóng viên của báo 8 xác minh lại để bà con được biết. :atom:
 4. H

  tranchan79 hẹn hò như thế nào?

  Ô thế thì khi nào tranchan79 version 1.0 ra đời thế? Mà lại còn có cả 1a và 1b nữa Trời đất thế giới chẳng khi nào được yên ổn. Thôi sống ngày nào biết ngày đấy anh em ta cứ vui đi đã :food-smil :dzo: :dzo: em mời các bác nha.
 5. H

  Yêu là gì?

  Thanks bác tranchan79 nhưng bác khỏi lo vụ tiền trả công. Em vẫn còn TGNH mà. Họ chỉ lấy được chút ít em để trong két thôi. :biggrin: Việc quan trọng bây giờ là làm sao phá được Pass. :atom:
 6. H

  Yêu là gì?

  Hu hu ... Em cũng làm một cái cửa cho trái tim của mình rồi. Và có người đã biết được câu thần chú "Vừng ơi mở cửa ra" nhưng khi vào được trong đó rồi thì họ lấy hết "vàng bạc, châu báu" của em và chuồn thẳng. Đã thế lại còn đổi cả câu thần chú nữa chứ. Bây giờ đến em cũng không mở được cửa trái...
 7. H

  Những điều ước ... xa xỉ!?

  He he. Thế mà chị em chẳng ai thực hiện được điều đó. Chưa gì đã chỉ lo lấy chồng rồi. :dzo:
 8. H

  Khu vực cấm đàn ông!!!!!!!

  Lại nói về món thịt kho đông em thấy các nguyên liệu ở trên là đầy đủ rồi, nhưng khi nào bắc ra các bác nhớ cho vào đó một chút hạt tiêu nhé. Nó sẽ ngon hơn rất nhiều đó. Chúc các bác có thêm một món ngon trong ngày tết nhé!
 9. H

  Một bức thư không dám gửi người yêu!!!

  Hê hê... về khoản này thì em đồng ý với bác đó. Nhưng cũng tại bác không chịu sửa chữa nâng cấp thường xuyên cho nên nó mới mau già như vậy. Nếu là em thì thỉnh thoảng cũng phải tiến hành sửa chữa lớn nhằm kéo dài tuổi thọ. Người ta bảo khi yêu giống như đầu tư vào chứng khoán (được hưởng lãi...