Thủ tục thanh toán tiền vốn đối ứng trích từ kinh phí thường xuyên.

Thảo luận trong 'CĐKT hành chính sự nghiệp' bắt đầu bởi doipgdls, 29 Tháng sáu 2011.

6,311 lượt xem

 1. doipgdls

  doipgdls ::Khủng nhất WKT::

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  A, A
  Anh chị nào đã thực hiện chi từ kinh phí thường xuyên của đơn vị để thực hiện vốn đối ứng khi nhận được đầu tư xây dụng cơ sở hạ tầng (trường học) từ các dự án phi chính phủ (vốn nước ngoài) chỉ giúp em về thủ tục thanh toán với ạ ?

  Cụ thể là đơn vị nhận được 1 công trình xây trường hoc từ các nguồn vốn của nước ngoài tông giá trị là 4 tỷ đồng trong đó bên đơn vị em phải góp vốn đối ứng là 1 tỷ đồng vậy em phải có và lập những hồ sơ gì để thanh toán được số vốn trên?
   
  #1
 2. hoangcuongnet

  hoangcuongnet Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hai duong
  Vậy bác đã nhận được 1 tỷ vào tài khoản chi thường xuyên bên KB chưa ạ. Nếu nhận được rồi em nghĩ số tiền 1 tỷ này được giao bằng văn bản hay cụ thể trong quyết định nào đó của UBND.
  - Trong trường hợp có quyết định sử dụng vốn đó của UBND rồi thì mang hồ sơ thanh toán và quyết định đó ra bên KB là thanh toán được.
  - Trong trường hợp chỉ nhận được kế hoạch thông báo vốn đối ứng 1 tỷ trong kế hoạch giao cho tỉnh và cho đơn vị bác thì cần làm 1 tờ trình kế hoạch sử dụng vốn và gửi bên cấp trên sau đó cấp trên sẽ chuyển tiếp sang UBND, Sở KH-ĐT phê duyệt số vốn đó và ra quyết định cho phép sử dụng 1 tỷ vốn đối ứng vào xây dựng.
  Mà 1 tỷ đó lại cho vào kinh phí thường xuyên cũng lạ nhỉ :-?
   
  #2
 3. doipgdls

  doipgdls ::Khủng nhất WKT::

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  A, A
  hàng năm bên mình vãn được cấp trong dự toán một số kinh phí để đầu tư hoặc cải tạo cơ sở vật chất, ngoài ra còn tiết kiệm chi khác để đầu tư sửa chữa lớn, xây dựng nữa ... phần kinh phí này được gọi là "Kinh phí sự nghiệp mang tính chất đầu tư" - các công trình thực hiện bằng nguồn KP này không phải cấp mã số -

  trong trường hợp của mình thì số vốn đối ứng đó được lấy từ kinh phí này và nó đã được giao trong dự toán. Như vậy thì mình phải lấy khối lượng hoàn thành của công trình rồi thanh toán qua kho bạc hay chuyển kinh phí vào tài khoản của bên chủ đầu tư thực hiẹn công trình này ah? nếu thế thì thủ tục càn có những gì ạ?

  Mong các bác chỉ giáo thêm.
   
  #3
 4. hoangcuongnet

  hoangcuongnet Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hai duong
  - Ý bác là chuyển trước cho họ hay là làm xong mới chuyển hết một thể à . Em không hiểu câu lấy khối lượng hoàn thành của công trình rồi thanh toán qua kho bạc hay chuyển kinh phí vào tài khoản của bên chủ đầu tư thực hiện công trình lắm.
  - Bên em thì do mới thanh toán 1 khoản sửa chữa lớn là 100t nhưng khi hoàn thành xong có thanh lý của bên xây dựng thì bắt đầu chuyển trả họ đúng số tiền đó. Chứng từ thanh toán thì mẫu giấy rút dự toán, và giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư mẫu B01/KB. còn chứng từ thẩm định dự án, dự toán công trình hay gì gì bên xây dựng họ làm và đưa mình hết.
   
  #4

Chia sẻ trang này