vì sao bạn nên dùng phần mềm kế toán Smart Pro

  • Thread starter Smartpro
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Smartpro

Smartpro

Công Ty TNHH Phần Mềm Năng Động
18/9/08
53
4
8
HCM
www.phanmemnangdong.com
#1
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwebketoan.com%2Ffile%3A%2F%2F%2FC%3A%2FUsers%2FAdmin%2FAppData%2FLocal%2FTemp%2Fmsohtmlclip1%2F01%2Fclip_image001.gif&hash=acc893c7c814c82510e02480ddb98fcf
Tại sao nên sử dụng phần mềm kế toán?
Ít tốn thời gian
Kế toán là một quá trình liên quan đến chi tiết. Nó liên quan đến các quy định, luật lệ, thuế và nhiều tính toán phức tạp khác.Chính vì vầy, sử dụng phần mềm kế toán là một phương pháp tiết kiệm tối đa và hiệu quả nhất quỹ thời gian bận rộn của bạn. Một phần mềm kế toán đã được thiết kế phù hợp với quy định, luật lệ, thuế… hiện hành sẽ giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ với luật pháp. Điều doanh nghiệp cần làm là nhập liệu thật chính xác, đầy đủ và in ra báo cáo chỉ với một cú click chuột.
Chính xác Các chương trình kế toán có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu và không nắm rõ được quy trình hạch toán trên phần mềm.
Hầu hết các phần mềm kế toán đều có phần hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng toàn bộ quy trình nhập liệu thông tin khách hàng và nhân viên. Một khi nắm được cách làm, bạn không cần xem lại phần hỗ trợ này nữa và mọi thao tác sẽ nhanh hơn. Hình thức hướng dẫn này góp phần giảm thiểu sai sót và cải thiện chất lượng số sách kế toán của doanh nghiệp.
Dễ sử dụng
Chính vì để đáp ứng nhu cầu chung của mọi đối tượng khách hàng, nên hầu hết các phần mềm kế toán đều dễ sử dụng và dễ hiểu. Phần lớn chủ doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian cài đặt chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.
Một khi chương trình đã được cài đặt, doanh nghiệp có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thiết thực của mình. Các phần mềm kế toán đều có chức năng lưu giữ các báo cáo với các mục đích khác nhau, theo dõi công nợ, thanh toán cho nhà cung cấp, và quản lý bảng lương nhân viên chỉ trong vòng 5 phút.
Báo cáo
Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng phần mềm kế toán là khả năng tạo các bản báo cáo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính. Các báo cáo có thể xuất ra file Excel hoặc Word để sử dụng lập báo cáo tài chính hàng năm. Đặc biệt, các phần mềm kế toán cho phép lập báo cáo theo ý muốn và phần mềm sẽ tự động lên báo cáo hàng ngày, tuần hoặc tháng.Các mẫu báo cáo được thiết kế đẹp, chuẩn, phù hợp với quy định của Bộ Tài Chính.
Bảng lương
Tính lương, các khoản trích theo lương như BHXH, BHYT, KPCĐ, BHTN là một công việc hết sức buồn tẻ và dễ dàng xảy ra sai sót. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm kế toán sẽ hạn chế được những sai sót đáng kể trong qua trình tính toán.
Thuế
Phần tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm kế toán tính toán số liệu liên quan đến lương nhân viên là mọi việc sẽ thuận tiện hơn quyết toán thuế hằng năm. Tất cả thông tin được lưu trữ ở phần mềm kế toán có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại thông tin và gởi đến những nơi có liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian liên quan đến quyết toán thuế.
Hãy lập ra một danh sách tất cả các nhu cầu cần thiết của công ty và tìm kiếm phần mềm kế toán phù hợp và nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
VÀ ĐỂ ĐÁP ỨNG TẤT CẢ NHỮNG ƯU ĐIỂM TRÊN, PHẦN MỀM KẾ TOÁN SMART PRO ĐÃ RA ĐỜI VỚI CÁC TIÊU CHÍ :
* Quản lý ưu việt.
* Thân thiện, dễ sử dụng, ít thao tác
* An toàn bảo mật cao
* Đầy đủ nghiệp vụ

xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Smart Pro
http://phanmemnangdong.com/cac-video-huong-dan-phan-mem-ke-toan-smartpro/

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NĂNG ĐỘNG
M17 Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT :08.39897284 – 0907233866
Email:baovy.smart@gmail.com
Skype: bao.vysmart​
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thành viên trực tuyến

  • lananh1208
  • Yên Thi FTU2
  • dangtaihuy

Xem nhiều