Bật mí 5 lợi ích bạn có được từ công việc KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG

  • Thread starter hai2hai
  • Ngày gửi
hai2hai

hai2hai

VNUNI Makes a difference
29/4/04
2,012
125
63
45
Hà nội
vnuni.net
Tỷ phú Jack-Ma (chủ của trang thương mại điện tử nổi tiếng alibaba.com) từng nói: Trước 20 tuổi, bạn cần học tập thật tốt, trước 30 tuổi nên theo một người sếp giỏi hơn là một công ty lớn.... Tuổi trẻ bạn cần tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thật nhiều để có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Có rất nhiều công việc bạn có thể theo đuổi sau khi ra trường. Một trong những công việc đó là nghề kinh doanh. Trở thành một nhân viên kinh doanh, bạn có thể có được 5 lợi ích sau đây:


1. Phát triển 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do thường xuyên phải nói chuyện, tư vấn, giới thiệu, chia sẻ kiến thức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ nên bạn có một môi trường và những cơ hội thực tế để phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản nhưng rất quan trọng nói trên.

2. Kìm chế được tính TRƯƠNG PHI của mình: Do đặc thù công việc chăm sóc, tiếp cận với khách hàng là “luôn luôn lắng nghe mà lâu lâu mới hiểu”, nói cho đơn giản là công việc của bạn là CHIA SẺ việc HIỂU cứ để khách hàng lo, nên đôi khi điều đó khiến bạn phát ĐIÊN (được phép điên nhưng nhớ tắt điện thoại trước nhé :D)

3. Trở thành BÁC SỸ TÂM LÝ: Do thường xuyên phải giao tiếp (qua 4 kỹ năng ở trên) với rất nhiều khách hàng, phải thấu hiểu tâm lý khách hàng nên việc "ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI" trở thành năng lực "siêu phàm" của bạn. Bạn có thể "đọc vị" những người ko nói thật hoặc biết ai là người chân thành, hoặc đơn giản chỉ qua 1 câu chào trên điện thoại bạn đã có cảm nhận họ đang ở đâu, có bận hay rảnh, v.v....

4. Linh hoạt trong cách ứng xử: Hằng ngày bạn phải nói chuyện với hằng trăm người, và hiển nhiên là mỗi người mỗi khác. Sẽ có rất nhiều câu hỏi mà bạn không biết câu trả lời buộc bạn phải xử lý, lâu dần bạn nâng cấp điều đó và biến nó thành PHẢN XẠ tự nhiên của mình.

5. Trở thành CHUYÊN GIA trong lĩnh vực kinh doanh: Để có thể trở thành nhà tư vấn bán hàng ở lĩnh vực bán lẻ, bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức như kiến thức về kinh doanh ở mọi mô hình bán lẻ, mọi ngành nghề bán lẻ; kiến thức về công nghệ thông tin, về phần mềm, phần cứng, thiết bị; kiến thức và kỹ năng về kinh doanh bán hàng; kiến thức về nghiệp vụ kế toán, bán lẻ, V.V...

Bạn có muốn có được 5 lợi ích nói trên không?

Hiện tại, Công ty Cổ phần VNUNI đang cần TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG (Ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc đi làm dưới 1 năm, KHÔNG CẦN CÓ KINH NGHIỆM).

Nếu bạn quan tâm tới vị trí này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về công việc, đãi ngộ của công ty.

- Hồ sơ: CV cá nhân
- CV gửi về info@vnuni.net | ĐT: 04-2242 5829
- Địa chỉ: Công ty Cổ phần VNUNI, Tầng 3 - Số 6 Trần Đăng Ninh kéo dài, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội (Đối diện cổng Công viên Cầu Giấy)
- Chi tiết: http://vnuni.vn/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-trien-khai-phan-mem/

Tham khảo: Sales là một nghề đẳng cấp và sáng tạo
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: nlquang
L

lynguyen90

Sơ cấp
5/2/18
4
1
3
28
Hay quá! thanks chủ thớt!
 
N

nlquang

Sơ cấp
23/8/13
9
5
3
Ha noi
Bài viết bổ ích. Cảm ơn bạn hai2hai !!!
------------------------

Doanh nghiệp tại phố Bạch Mai, Hà Nội nhận thực tập sinh kế toán để hỗ trợ công tác hồ sơ quyết toán thuế.
- Vị trí: thực tập sinh
- Số lượng: 1
- Yêu cầu: Sinh viên ngành kế toán
Các bạn quan tâm xin email: nlquang@gmail.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều