Giải mã quản trị tài chính hiệu quả thời hội nhập

  • Thread starter sureware9
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
S

sureware9

Sơ cấp
20/5/15
2
0
1
39
#1

Nâng cao sức khỏe tài chính doanh nghiệp để đón nhận cơ hội, hạn chế rủi ro và phát triển kinh doanh, giới lãnh đạo cần lắm một bí quyết quản trị tài chính hiệu quả.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.lacviet.vn%2FTinTuc%2FPublishingImages%2FGiai-ma-quan-tri-tai-chinh-hieu-qua-thoi-hoi-nhap-01.jpg&hash=bece92bd45b71de9b6dfee2c614e0b61


Nắm bắt cơ hội nhờ thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kế toán tài chính

Hội nhập càng sâu rộng, nhà quản lý càng phải chú trọng hoạch định tài chính DN để chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực nhằm nắm bắt cơ hội và tạo đà phát triển kinh doanh. Để làm được điều này cần bắt nguồn từ công tác thực hiện đầy đủ và đồng bộ các nghiệp vụ kế toán, tuân thủ chặt chẽ quy định hiện hành. Và để nâng cao năng lực quản trị tài chính hiệu quả, DN cần phải lựa chọn các công cụ hỗ trợ hiệu quả, đã qua rồi thời linh hoạt tùy cơ ứng biến.


Báo cáo quản trị chính xác là công cụ đắc lực giúp hạn chế rủi ro

Để ngăn ngừa rủi ro tài chính được xem là ông trùm của mọi rủi ro, DN cần có một kế hoạch quản trị tài chính hiệu quả với các dữ liệu được phân tích và so sánh từ tổng hợp đến chi tiết theo thời gian. Từ đó có được các báo cáo phân tích tình hình kinh doanh và tài chính, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời để xử lý rủi ro. Để có được báo cáo chính xác và đúng thời điểm, DN không thể thực hiện thủ công mà cần có sự hỗ trợ từ phần mềm.


Tự động hợp nhất dữ liệu là lời giải tài chính cho DN đa chi nhánh

Bên cạnh việc nắm bắt cơ hội và phòng vệ rủi ro khi hội nhập, DN cần chú trọng phát triển kinh doanh để tăng tính cạnh tranh. Và khi quy mô mở rộng, DN thường gặp phải vấn đề về việc quản trị tài chính hiệu quả. Đặc biệt với những công ty đa cấp, đa chi nhánh thì việc tự động hợp nhất dữ liệu cho toàn hệ thống trở nên khó khăn. Hiện nay có nhiều phần mềm kế toán hỗ trợ hợp nhất dữ liệu đa chi nhánh hiệu quả như phần mềm kế toán AccNetBA của Lạc Việt.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.lacviet.vn%2FTinTuc%2FPublishingImages%2FGiai-ma-quan-tri-tai-chinh-hieu-qua-thoi-hoi-nhap-02.png&hash=848e89fd614fb24f9dd4b6a059336f8f


Phần mềm kế toán quản trị AccNetBA:

Hotline: (+84.8) 38 444 929

Email: callcenter@lacviet.com.vn


Keyword: quan tri tai chinh hieu qua
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều