Việc làm bán thời gian cho kế toán quản trị

M

modena2016

Guest
28/11/16
1
0
1
32
Hi all,

Mình cần tuyển 2 bạn có kiến thức về kế toán quản trị, năng động, giao tiếp tốt, để thực hiện phỏng vấn các công ty nhỏ. Mỗi cuộc phỏng vấn kéo dài từ 30-40 phút. Câu hỏi được mình soạn sẵn, các bạn chỉ cần đi phỏng vấn và ghi âm lại.

Công việc được thực hiện trong khoảng 1 tuần đến 3 tuần.

Lương hấp dẫn theo thỏa thuận.

Nội dung mình trình bày thêm bên dưới:

Giới học thuật cho rằng, " trong lịch sử, kế toán quản trị hiện tại được xây dựng nhằm phục vụ cho việc quản lý sản xuất, nên có thể các phương thức áp dụng cho lĩnh vực dịch vụ hiện tại không phù hợp và chính xác". Thầy giáo giao đề tài: " kế toán quản trị trong hoạt động dịch vụ"

Cụ thể, mình đang thực hiện dự án phân tich tình hình áp dụng kế toán quản trị (management accounting - MA) trong các doanh nghiệp dịch vụ, để tìm xem họ đang áp dụng các công cụ, phương thức nào, gặp khó khăn gì....Đồng thời, tìm hiểu xem việc áp dụng MA vào các dự án, kế hoạch mới (innovation) có tác động như thế nào đến quyết định (tiếp tục/hủy bỏ) các dự án đó.

Đối tượng mình cần khảo sát là các công ty (nhỏ) làm trong lĩnh vực dịch vụ (công nghệ thông tin, hoặc các dịch vu khác, miễn là cùng thuộc lĩnh vực giống nhau, để so sánh)

Cảm ơn các bạn đã đọc tin,

Mọi chi tiết xin liên hệ: nghiado.nino(a còng)yahoo.com (Mình đang ở nước ngoài nên các bạn gửi kèm số dt, mình sẽ gọi về trao đổi kỹ hơn, cả về cách thức nhận lương và bàn giao kết quả để các bạn yên tâm)
 
Sửa lần cuối:

Xem nhiều