AAVC - THƯ CHÀO HÀNG DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

695 lượt xem

duongdinhnghe

duongdinhnghe

Sơ cấp
30/11/15
2
1
3
28
THƯ CHÀO HÀNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Công ty TNHH Kiểm toán và Đinh giá Châu Á (AAVC)


Một năm tài chính nữa lại sắp đi qua. Đối với kế toán nói riêng và các đơn vị nói chung, việc hoàn thiện sổ sách kế toán, có một BCTC chất lượng là vô cùng quan trọng.

Để cho công việc ấy đơn giản và dễ dàng hơn, dịch vụ kế toán, soát xét sổ sách, kiểm toán BCTC ra đời. Chúng tôi - Công ty TNHH Kiểm toán và Đinh giá Châu Á (AAVC) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TƯ VẤN TÀI CHÍNH.


Kính thưa Quý Công ty,

Công ty TNHH Kiểm toán và Đinh giá Châu Á (AAVC) rất hân hạnh được gửi đến Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất và chân thành cảm với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính - kế toán chuyên nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư, Kiểm toán Quyết toán giá trị công trình xây dựng cơ bản hoàn thành, Kiểm toán Báo cáo tài chính, Tư vấn Tài chính, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn tài chính - kế toán, AAVC đã có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rằng: việc lựa chọn và bổ nhiệm một công ty kiểm toán và tư vấn tài chính - kế toán trong quá trình hoạt động là một quyết định trọng yếu.

Chúng tôi tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, nếu được Quý vị bổ nhiệm, AAVC cam kết sẽ thực hiện kiểm toán và tư vấn theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra, tuân thủ đầy đủ các quy trình, chuẩn mực cung cấp dịch vụ và các quy định hiện hành có liên quan.
AAVC rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Nếu quý vị cần cung cấp thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc:
Mr. Lê Quang Huy
Phòng Kiểm toán Báo cáo tài chính
DĐ: 0989.45.26.26
E-mail: kiemtoanavc@gmail.com
Thành thật xin lỗi nếu thư này làm phiền quý vị!
Trân trọng!


Link trang Facebook của AAVC:
https://www.facebook.com/Công-Ty-Kiểm-Toán-AAVC-975510959151544/
 
duongdinhnghe

duongdinhnghe

Sơ cấp
30/11/15
2
1
3
28
......................................
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK