Other Giải pháp tổng đài IP KX-HTS824 giúp nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

448 lượt xem

T

Thành.SunOcean

Sơ cấp
20/12/16
0
0
0
32
Tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 – sản phẩm tổng đài điện thoại được Panasonic cung cấp sự cân bằng lí tưởng giữ mức chi phí hợp lí và chất lượng cao. Tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 nhỏ gọn nhưng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích được thiết kế phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các tính năng tiêu chuẩn cần thiết để xử lí cuộc gọi như Caller ID, Disa ( lời chào tự động ) hay Voicemail đã được tích hợp sẵn. Để trở thành một hệ thống tổng đài linh hoạt lựa chọn Trung kế, Panasonic đã tích hợp sẵn cho tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 6 cổng trung kế SIP và khả năng mở rộng 24 máy nhánh SIP, vì thế mà doanh nghiệp không cần phải mua thêm thiết bị bổ sung và Activation Keys. Ngoài ra còn tích hợp sẵn 4 cổng trung kế analog, cho phép sử dụng 8 máy nhánh analog và có thể mở rộng lên tối đa 24 máy nhánh analog theo từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 còn có thể sử dụng như một Router, một tính năng độc đáo khiến cho tổng đài IP KX-HTS824 vừa là một tổng đài điện thoại vừa là một thiết bị mạng nên không cần phải mua thêm các thiết bị kết nối IP bên ngoài. Tích hợp sẵn Router – WiFi cho phép hệ thống của bạn có thể kết nối không dây với các thiết bị cá nhân như smartphone hay máy tính bảng với tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824.

Vậy tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cấp hiệu quả công việc như thế nào ?

1- Mọi cuộc gọi quan trọng từ các khách hàng của bạn gọi đến dù bất cứ khi nào và bạn đang ở đâu cũng sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ.

Làm thế nào mà tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 có thể kết nối mọi cuộc gọi với nhau ngay cả khi bạn đang ở ngoài văn phòng ?
- Chính là SoftPhone, một phần mềm được phát triển cho các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, laptop, PC…, softphone cho phép thiết bị cá nhân như smartphone của bạn hoạt động như một máy điện thoại IP nhánh, nhờ vậy cho phép các nhân viên kinh doanh của bạn nhận được mọi cuộc gọi của khách hàng gọi đến công ty khi đang ở ngoài văn phòng hay ở bất cứ đâu.
- Các tin nhắn thoại (VoiceMail) sẽ được e-mail đến smartphone hoặc máy tính.
Ngoài ra khi nhân viên thực hiện cuộc gọi từ softphone thì số điện thoại của công ty sẽ hiển thị trên điện thoại của khách hàng chứ không phải số điện thoại riêng của họ.


2- Liên lạc qua video nhanh chóng và đơn giản hơn, một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
- Tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 có thiết bị đầu cuối tương thích có thể phát video trực tiếp khi thực hiện cuộc gọi nội bộ như điện thoại IP KX-HDV430, giúp các cuộc liên lạc từ xa trông như một cuộc gặp trực diện.

- Thiết bị đầu cuối camera IP hay Doorphone IP cũng được kết nối và điều khiển để giám sát và chỉ đạo nhân viên tại nơi làm việc.

3- Không chỉ dành cho các doanh nghiệp, tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 còn có thể được sử dụng trong các căn hộ, chung cư, các cửa hàng nhỏ như là một hệ thống giám sát an ninh.
- Bạn có thể sử dụng Doorphone KX-NTV160 đặt ở của chính và điện thoại IP KX-HDV430 là thiết bị đầu cuối có thể ghi và phát hình ảnh để giám sát khu vực cửa ra vào. Bạn có thể điều khiển mở cửa từ xa bằng các điện thoại IP dòng KX-HDV hoặc thông qua điện thoại smartphone.

- Camera IP KX-NTV150 Doorphone KX-NTV160 hoạt động như một thiết bị nhánh của tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824, cả hai có đều có chức năng phát hiện chuyển động/giọng nói và có cổng I/O kỹ thuật số để kết nối với các thiết bị báo động bên ngoài. Tất cả tạo thành một hệ thống giám sát an ninh đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ tài sản quan trọng trong ngôi nhà, cửa hàng hay nhà kho của bạn.


Và cuối cùng, tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 cung cấp nhiều giải pháp đa năng với một chi phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng một hệ thống liên lạc cơ bản của doanh nghiệp. Lắp đặt dễ dàng, chỉ cần cắm vào và sử dụng ngay (Plug and Play). Vận hành và bảo trì dễ dàng qua giao diện web.


Ngoài các dòng điện thoại IP và điện thoại analog của Panasonic, tổng đài điện thoại nội bộ IP KX-HTS824 cũng có thể tương thích với các thiết bị đầu cuối khác như điện thoại IP Grandstream, điện thoại IP Yealink, điện thoại IP Alcatel,…

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại website: www.hts824.com
Hoặc liên lạc đến:
Nguyễn Ngọc Thành
Công ty Viễn thông SunOcean
Address: 98/16 Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Phone: (08) 35 146 178
Mobile: 0908 444 517
Email: sales@sunocean.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK