làm thêm 50$ mỗi tháng và nhiều hơn nữa

T

thuctrinh28

Guest
4/12/16
1
0
1
22
KIẾM TIỀN TỪ CASH FIESTA

Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo.
Trang web CASH FIESTA thì mình đã biết từ lâu và cũng có đăng kí nhưng khi down phần mềm của nó về thì thấy báo virus (nhưng thực ra đó chỉ là phần mềm quảng cáo) do đó mà không dám dùng, bây giờ mới thấy hơi tiếc.
Có thể nói tại thời điểm này thì Cash Fiesta là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất. Cash fiesta chia sẻ lợi nhuận quảng cáo qua Internet cho các thành viên, sự khác biệt của Cash fiesta với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, vì vậy bạn chỉ phải thực hiện 1 động tác đơn giản là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software (free) do Casd fiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động.
Kiếm tiền với Cash fiesta phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc. Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cash fiesta, tôi có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lạin hiều hiệu quả nhất:
TIỀN Ở ĐÂU MÀ CASH FIESTA TRẢ CHO TÔI?
Vậy tại sao Cashfiesta lại trả tiền cho mình? Tiền ở đâu Cashfiesta trả cho mình?=> Cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các casino, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên Cashfiesta, còn Cashfiesta trả tiền cho mình để mình xem các quảng cáo đó. Mình thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giới thiệu chương trình này để mọi người kiếm tiền chung với mình. Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung thì mình cũng được lợi rất nhiều, tại sao mà mình được lợi thì các bạn đọc ở dưới sẽ hiểu rõ. Mình cũng nói trước với các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhưng thật cũng không quá dễ dàng mà đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn, người ta không tự nhiên trả tiền cho mình phải không các bạn, để có được thu nhập 100-1000 USD thì các bạn cũng phải tích cực và kiên nhẫn. Còn bạn nào muốn không làm gì hết mà tiền cứ chảy vào túi thì mình nghĩ trời cũng không giúp được.
* Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
- Cách 1: Bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng.
- Cách 2: Giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.
Nếu kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền thì càng hiệu quả.
Chương trình Cash fiesta sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 1$ (18.000đ). Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhưng phần tiền huê hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.
Cash fiesta cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng, hãy tham khảo các phép tính dưới đây:
+ Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày.
+ Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.
Phân cấp hoa hồng của Cash fiesta như sau:
- 3 người: cấp 1 hưởng 15%
- 3--> 9 người: cấp 2 hưởng 7%
- 9--> 27 người: cấp 3 hưởng 5%
- 27--> 81 người: cấp 4 hưởng 4%
- 81--> 243 người: cấp 5 hưởng 3%
- 243--> 729 người: cấp 6 hưởng 2%
- 729--> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%
- 2187--> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%
Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà.( nhưng để đạt được mức 2000USD/tháng thì không dễ. Hiện nay ở VN người đạt mức cao nhất chỉ được 500 – 600USD/tháng)
Nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc, hãy làm theo các bước sau đây:
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ CASH FIESTA
Trước tiên bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=thuctrinhtin
( thuctrinhtin là username của tôi, bạn có thể đăng ký mà không cần sự giới thiệu của ai, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục đăng ký với đường link trên thì bạn sẽ nhận được 1 lời cảm ơn chân trọng nhất từ người đang ngồi viết bài này để hướng dẫn cho bạn về 1 công cụ kiếm tiền rất hiệu quả thông qua tài nguyên internet.và cho bạn dù đăng kí bằng đường link nào thì cũng vậy thui không ảnh hưởng gì tới kết quả làm việc của bạn cả).
Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:
Login: Tên của bạn đăng ký.
Pass: Mật mã của bạn đăng ký.
Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký
First name: Họ và tên đệm.
Last name: Tên mình.
Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để Cash fiesta chuyển séc về cho bạn).
City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).
Tham khảo tại: http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp (Cột "Mã bưu chính")
VD: Hiện nay bạn ở Cần Thơ – Hậu Giang, có mã bưu chính là 92, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 92000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).
Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
Country: Chọn Việt Nam.
Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.
Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.
Year: Năm sinh.
Gender: Male là nam, Female là nữ.
Education: Tuỳ chọn theo ý bạn
Annual househome income: Tuỳ chọn
Industry: Tuỳ chọn
Title: Tuỳ chọn
Additional Information: Tuỳ chọn
Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để Cash fiesta thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)
Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về Cash fiesta
I have read…: Đánh dấu vào ô đó.
Cuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation hoặc Welcome “User của bạn”. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.
BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASH FIESTA
Bạn vào trang web: http://www.cashfiesta.com nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Download Cash fiesta , bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.
BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.
Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ, khi đó Cash fiesta sẽ hiểu rằng bạn đã kích hoạt và tham gia chương trình, và ô Current Month Point kế bên sẽ hiển thị số điểm của bạn tăng dần lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 0.01 USD (vì bạn là người mới bắt đầu - tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể đạt tới mức 1,666 USD/1000 điểm).
Lưu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để Cash fiesta kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không, bạn phải click chuột vào nó và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.
CHƯƠNG TRÌNH TỰ ĐỘNG CHẠY CASH FIESTA:
Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế Cash fiesta cũng chẳng có gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy vào:
http://www.4shared.com/file/95646802/fa229c6c/en_online.html
, bấm vào chữ “Tải Xuống Ngay Bây Giờ”, đợi 20 giây và nhấp vào chữ “Tải tập tin xuống ngay” để dowload về máy tính, giải nén ra một folder, nhắp đúp vào "cbated.exe" để chạy chương trình, khi đó sẽ xuất hiện một bảng màu xanh, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho Cash fiesta chạy, khi thấy Cash fiesta bắt đầu nhảy số là được, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu (khoảng 60 phút), khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là được. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games, đọc báo, viết blog, học tập... hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.

Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh Cash fiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).
Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ: http://www.cashfiesta.com download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).
Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.
ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN
Lúc mới đầu sử dụng, Cash fiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới Cash fiesta. Số Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
+ 0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm
+ 1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm
+ 2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm
+ 3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm
+ 4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm
+ 5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm
+ 6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm
+ Gold Club 1,666 USD/1000 điểm
LÀM SAO CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER?
Bạn có các Special Offer khi bạn tham gia vào các trang web đang quảng cáo trên Cash fiesta. Khi bạn đang chạy chương trình Cash fiesta thì bạn hãy bấm vào HOME để vào trang chủ, sau đó nhấn chuột vào phầnSpecial Offer, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các Special Offer cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần vào trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình Cash fiesta và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với Cash fiesta, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special Offer của bạn sẽ là vô dụng).
Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.
Lưu ý: Kể từ khi bạn đăng ký Special Offer thì khoảng 2 đến 4 tuần sau Cash fiesta mới kiểm tra được và xác nhận các Special Offer của mình, và đó cũng là lý do tại sao Cash fiesta thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,666USD/1000 ĐIỂM?
Bạn phải có được 3 điều kiện sau: Đăng ký được 6 Special Offer, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các Special Offer và đạt được 133 GPS.
LÀM SAO ĐỂ LẤY ĐƯỢC ĐIỂM GPS?
Mỗi ngày bạn sử dụng Cash fiesta khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng Cash fiesta và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng Cash fiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASH FIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng Cash fiesta… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
Khi đạt được các mục tiêu trên, bạn sẽ là một thành viên của Gold Club và sẽ có mức tính cao nhất trong hệ thống tính điểm của Cash fiesta .
LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ?
- Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ làL http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tên đăng nhạp của ban )của bạn, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer Your Friends.
-Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.

GIỚI THIỆU BẰNG CÁCH NÀO?
Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
VD:tên đăng nhập của tôi là “thuctrinhtin” thì đường link của tôi la http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=thuctrinhtin . Khi bạn tham gia thi đường link của bạn là http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tên đăng nhạp của ban )

Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam (phí chuyển tiền 2$).
Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy hiệu quả. Hãy khởi động Cash fiesta ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu Cash fiesta cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó.
Cuối cùng chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình, đó là những điều chân thành nhất mà tôi muốn gửi đến bạn. Chúc các bạn thành công!
Nếu có gì không hiểu bạn có thể liên lac với tôi: Email: thuctrinhtin@gmail.com.
Hãy kiên nhẫn, vì tiền không bao giờ tự có
 
Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều