ThienFurniture
tubeplaminate.com.vn
Hướng dẫn tự làm bánh rán Doremon bằng chảo chống dính cho các mẹ đây. Em mới sưu tầm được.
Nguyên liệu:
- 70gr bột mì
- 30gr bột ngô
- 70ml sữa tươi không đường
- 3 muỗng canh đường (Tùy theo độ ngọt)
- 1 lòng đỏ trứng
- 1 ít muối
- Chảo chống dính
Cách làm:
- Trộn đều nguyên liệu với nhau, dùng máy đánh trứng đánh đến sánh mịn.
- Bắc chảo lên bếp làm nóng tầm 1-2 phút, để chảo vào khăn ướt 10s.
- Dùng muôi múc từng thìa bột và dàn đều mặt chảo
Khi trên bề mặt bánh có những bọt khí nổi lên thì lật ngược bánh lại, rán đến khi bánh vàng đều thì nhấc lên cho ra đĩa.- Khi trên bề mặt bánh có những bọt khí nổi lên thì lật ngược bánh lại, rán đến khi bánh vàng đều thì nhấc lên cho ra đĩa. Bánh có thể ăn với mứt hay mật ong đều rất ngon.
Nguyên liệu:
- 70gr bột mì
- 30gr bột ngô
- 70ml sữa tươi không đường
- 3 muỗng canh đường (Tùy theo độ ngọt)
- 1 lòng đỏ trứng
- 1 ít muối
- Chảo chống dính
Cách làm:
- Trộn đều nguyên liệu với nhau, dùng máy đánh trứng đánh đến sánh mịn.
- Bắc chảo lên bếp làm nóng tầm 1-2 phút, để chảo vào khăn ướt 10s.
- Dùng muôi múc từng thìa bột và dàn đều mặt chảo
Khi trên bề mặt bánh có những bọt khí nổi lên thì lật ngược bánh lại, rán đến khi bánh vàng đều thì nhấc lên cho ra đĩa.- Khi trên bề mặt bánh có những bọt khí nổi lên thì lật ngược bánh lại, rán đến khi bánh vàng đều thì nhấc lên cho ra đĩa. Bánh có thể ăn với mứt hay mật ong đều rất ngon.