Review Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP HCM

  • Thread starter nguyenthixuan1992
  • Ngày gửi

294857 lượt xem

D

Diệp 28

Sơ cấp
4/7/17
10
19
8
28
Bạn không nên quá mất tự tin, rất nhiều công ty đang cần những bạn kế toán mới ra trường, hỗ trợ cho bộ phận kế toán ở công ty.

Tiện đây khuyên bạn nên xin vào một doanh nghiệp tương tự như vậy vì đó mới là môi trường học tập tốt nhất, bạn đi học ở trường như thế là đủ rồi nhé!
Đi học đi bạn ơi. Mình thấy là rất cần thiết đấy.Trước mình cũng xin vào mấy công ty nhỏ nhỏ, ko có kinh nghiệm làm việc lơ tơ mơ lắm. Chán nên bỏ và đi học kế toán thực hành mình thấy khác hẳn. Giờ được làm chỗ mình thích rùi. Các bạn nên đi học đi. Mình học chỗ người quen giới thiệu. Trước mình học cô Nhung ở Kế toán Lê Ánh. bạn thử vào đó học xem thế nào. Nói chung nên đi học bạn ạ
 
D

Diệp 28

Sơ cấp
4/7/17
10
19
8
28
Công ty nhỏ, cũng vất vả lắm e ạ. thu nhập cũng k đc cao. Chỉ đủ chi tiêu thôi e. cũng k dành dụm gì đc. :(( Chị phải làm tất cả mọi việc ấy, kinh nghiệm chị cũng k tích lũy được nhiều. Chị muốn vào công ty lớn làm. Rồi học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước cơ . mà giờ kiến thức của chị cũng rơi rụng hết rồi. Đang tính đi học thêm 1 khóa học kế toán nè
Để có thể có 1 công việc kế toán tốt, mình nghĩ các bạn phải giỏi chuyên môn lẫn Tiếng Anh. Tham gia khóa học kế toán thực hành ở chỗ nào đào tạo uy tín. Tốt nhất là nên đi xin học việc ở các kế toán trưởng quen biết, hoặc đi học các lớp học do kế toán trưởng giảng dạy.
Mình thấy lương của kế toán tổng hợp tại các công ty VN thấp mà bản chất công việc vất vả và nhiều rủi ro. Nếu các bạn giỏi Tiếng Anh, đi xin việc ở các công ty nước ngoài, lương sẽ cao hơn rất nhiều, chế độ phúc lợi cũng tốt, mà không bị nợ lương.
TPP được ký kết sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt, do vậy không sợ là không kiếm được việc mà sợ là chúng ta có đủ năng lực để xin việc hay không thôi!
 
  • Like
Reactions: THANH6217
X

Xuân Xuân Nguyễn

Sơ cấp
7/7/17
0
0
1
27
Em chào các anh chị ạ, em là thành viên mới ạ.hi. Em ra trường được hai năm rồi nhưng nghiệp vụ chưa cứng vì toàn làm kế toán nội bộ thôi. Hiện em ở Bắc Giang, em muốn nâng cao nghiệp vụ, có anh chị nào biết trung tâm đào tạo uy tín nào ở Bắc Giang ko ạ? Em cảm ơn.
 
L

Lê Huyền Anh

Sơ cấp
7/7/17
1
8
3
25
Mình đã là đi học 1 vài trung tâm kế toán rồi nhưng thấy không hiệu quả, nên đang tính định đi xin học việc không lương tại các công ty dịch vụ. Nghĩ mà cũng thấy tương lai mù mịt quá, nhiều lúc cũng có ý định bỏ nghề để đi tìm 1 công việc khác, nhưng tiếc cái công ăn học 4 năm trời nên lại thôi
 
  • Like
Reactions: banhbeo009
M

miencattrang001

Sơ cấp
3/7/17
9
13
3
29
[

c nghĩ e cứ xin đi làm, không lương cũng được, sau đó học hỏi dần dần, Trước c cũng có quen ai đâu. Tự mình hết e ạ. chứ giờ e đi học ở các trung tâm ra chắc gì đã xin được việc luôn đâu
Bạn hãy cân nhắc nếu định xin vào công ty làm dịch vụ kế toán nhé. Mình không nói là tất cả nhưng đa số các công ty này đều cần người để sắp xếp lại chứng từ, nhập số liệu vào phần mềm cho họ thôi, họ chẳng có đủ thời gian & lòng tốt để hướng dẫn bạn, chỉ bảo bạn nọ kia đâu. Cái bạncần phải trang bị cho mình là những hiểu biết chắc chắn về nghề để có thể xử lý được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Chứ việc nhập liệu chứng từ thì không khó, bạn chỉ cần có người hướng dẫn 1 vài buổi là có thể làm được. BẠN cần đầu tư thời gian và tìm kiếm người giỏi để học, được người ta chỉ bảo hướng dẫn theo phương pháp làm của họ, có như vậy BẠN mới tiến bộ được. giờ cũng không còn trẻ nữa nên mình phải chọn lựa chỗ học tốt để không bị mất đi thời gian, tiền bạc và tuổi thanh xuân vô ích
 
TaBichLoan

TaBichLoan

Sơ cấp
3/7/17
4
4
3
27
Chị mình cũng làm ở cty dịch vụ kế toán, nhưng nói vô cực lắm nên mình chưa dám xin vào :(
 
L

Lê Huyền Anh

Sơ cấp
7/7/17
1
8
3
25
Kinh nghiệm để học hiệu quả là em hãy hỏi nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, em PHẢI CHỊU KHÓ TÌM HIỂU BÀI HỌC TRÊN LỚP VÀ TÌNH HUỐNG ĐƯỢC GIAO VỀ NHÀ.
Đi học phải đầy đủ, cứ kiên trì như vậy trong cả 1 khóa học, em sẽ thấy mình tiến bộ rất nhiều.
Bạn hãy đến lớp học của c Ánh đi.
giảng viên chỗ chị Ánh không những giỏi mà còn nhiệt tình nên đây là cơ hội để mình học hỏi kinh nghiệm làm việc quý giá của họ.
C đã từng có khoảng thời gian khủng hoảng nv , c rất hiểu
Vâng. Em cám ơn chị và mọi người đã chia sẻ thông tin. Em chưa có kinh nghiệm nhiều về kế toán, nói thẳng luôn là mất gốc rồi ạ. Đọc các bài viết của các trung tâm thì thấy họ bảo cam kết đào tạo, hôm vừa rồi em cũng vừa đến trung tâm XX để đăng ký học, nhưng đúng hôm đó, giảng viên bị ốm nên nghỉ, em đi vào hỏi mấy bạn đã học ở đó, họ bảo là học không được như quảng cáo. Vậy là em về nhà lại suy nghĩ, không biết có nên theo nghề Kế toán nữa hay không?
 
M

Miuxinhdep123

Sơ cấp
15/6/17
7
9
3
25
Em thiếu kinh nghiệm và thừa lý thuyết. Doanh nghiệp thì cần các bạn phải làm được việc ngay. Nghề Kế toán nó không như các nghề khác nên đòi hỏi sự chính xác và tránh rủi ro. Điều đó đòi hỏi các bạn nếu muốn xin việc được thì hoặc có kinh nghiệm, hoặc phải có ý thức làm việc tốt (để công ty yên tâm đào tạo). Mà sinh viên ra trường đa số là kinh nghiệm thực tế không có. Do vậy, em có thể đi học khóa học kế toán thực hành nhé. Hoặc đi học việc của người quen làm kế toán cũng được. chị cũng đã lựa chọn cách đi học kế toán thực hành để lấy kinh nghiệm, sau đó đi xin việc. .
Trong trường hợp k có người quen thì em có thể đi học lớp kế toán thực hành của chị Ánh tổ chức.
Website của lớp học kế toán thực hành của chị ấy đây: http://ketoanleanh.edu.vn/
Không có gì phải lo lắng, quan trọng là phải có định hướng đúng và phải cố gắng đến cùng!
Chúc em thành công!
Chị ơi, e thấy các trung tâm khác còn cấp chứng chỉ cho các bạn đã học xong. E có vào tham khảo web của kế toán cô Ánh thì k có cấp chứng chỉ. Di xin việc mà có chứng chỉ kèm theo thì có "xịn " hơn không c?
 
H

hongngoc208

Sơ cấp
2/6/17
2
3
3
34
Nói thật là nếu xác định đi học kế toán thực hành để giỏi luôn sau 1 khóa học là không thể có đâu em nhé. VÌ thực tế, 1 kế toán trưởng muốn giỏi, muốn trở thành chuyên gia thì họ phải mất hàng chục năm kinh nghiệm,phải trải qua không biết bao nhiêu biến cố, thử thách nghề nghiệp, nên không có lý do gì để các em tin sau 1 khóa học ở nơi nào đó mà các em giỏi luôn được đâu nhé. Như vậy thần thánh cũng chả đáp ứng được, huống chi là con người. CÁI CÁC EN HI VỌNG Ở ĐÂY LÀ LĨNH HỘI ĐƯỢC 1 PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC ĐÚNG SAU KHÓA HỌC MÀ THÔI!
Chị cũng đã chia sẻ rồi đấy, c đã đi làm, loay hoay khổ sở, vật lộn với chứng từ toát mồ hôi mà vẫn không khá lên được, tất cả là do mình sai phương pháp. c đã đăng ký học ở trung tâm với suy nghĩ là đến để người ta dạy. Nhưng thực tế thì người đứng lớp dạy giỏi, dạy hay thì ít, mà kế toán 1-2 năm kinh nghiệm làm full time tại các trung tâm thì nhiều. Mặc dù ít kinh nghiệm, nhưng còn hơn mình, nên họ dạy gì thì mình nghe đấy. HỌc xong, vì chưa có việc nên mình cũng xin làm fulltime giống họ. Làm được 1 thời gian thì mình thấy chán vì không có cơ hội va chạm để nâng cao kinh nghiệm thực tế.
VÌ vậy, c khuyên mọi người nếu có ai quen biết mà giỏi kế toán thì xin học việc là tốt nhất, còn không thì nên đăng ký các khóa học của kế toán trưởng. Với kế toán trưởng thì các e lưu ý, họ không có thời gian dạy ban ngày nên chỉ có thể dạy ngoài giờ hành chính thôi. Do vậy, các e cần phải lựa thời gian để theo học.
Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp HCM. Về lớp học của chị Ánh, sdt 0904.84.88.55, chị thấy tốt. TỐt nhất là về chất lượng giảng viên và chứng từ. giảng viên ở đây là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm nên họ có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, mình cũng thấy các anh chị ấy rất nhiệt tình.
Đối với kế toán thì chứng từ rất quan trọng, mình thấy nguồn chứng từ ở lớp học của chị ấy đa dạng về số lượng, nội dung, hay về nghiệp vụ. Do đó, người học được va vấp nhiều hơn trong quá trình học, từ đó lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.
Chị chia sẻ thông tin để các em tham khảo, từ đó lựa chọn địa điểm học tốt, phục vụ cho chính công việc của các em. Cũng không có động cơ cá nhân, lợi ích nhóm nên phiền các em đừng hiểu lầm là mình đang PR cho 1 tổ chức nào đó, như vậy làm giảm đi sự nhiệt tình và chân thật của bài viết.
Cám ơn c về lời chia sẻ thật tâm này. c nói đúng, quan trọng là phương pháp làm việc. Còn kinh nghiệm thì không thể sau 1 khóa học mà đòi có luôn tất cả được. Em cũng chỉ mong muốn tìm được 1 nơi mà người dạy họ giỏi, có tâm và nhiệt tình chia sẻ thôi.
Em thấy học qua đồng nghiệp sẽ rất khó vì người ta cũng muốn giữ nghề và giữ thế với mình. Em cũng xác định là phải tự học là chính, tất nhiên dưới sự chỉ dẫn của các anh chị kế toán trưởng như các lớp học hiện nay thì tốt nhất ạ.
Em cũng đã đăng ký học thử lớp của chị Ánh rồi. Chị ấy nói em cứ học thoải mái đi, trong 3 buổi đầu mà không thấy tốt thì chị ấy sẽ trả lại 100% học phí. Thấy vậy nên em cũng yên tâm đi học hơn mặc dù thấy mọi người trên diễn đàn ca ngợi lớp của chị ấy khá nhiều.
Hi, có thể là hơi thực dụng, nhưng bỏ tiền ra đi học, em cũng muốn học chỗ nào cho chất lượng, không thì cũng tiếc tiền lắm ạ. Dù sao, em cũng mới ra trường...
 
D

Diệp 28

Sơ cấp
4/7/17
10
19
8
28
Chị ơi, e thấy các trung tâm khác còn cấp chứng chỉ cho các bạn đã học xong. E có vào tham khảo web của kế toán cô Ánh thì k có cấp chứng chỉ. Di xin việc mà có chứng chỉ kèm theo thì có "xịn " hơn không c?
Chứng chỉ không có giá trị đối với nhà tuyển dụng đâu bạn ah. Chứng chỉ quốc te còn có giá chứ chứng chỉ kế toán thực hành thì có giá trị gì. Hàng trăm nghìn trung tâm kế toán mở ra, trung tâm nào cũng cấp được n chứng chỉ, thì hỏi xem còn đâu tác dụng và giá trị nữa, có mà phổ biến hơn khoai lang mn ah. Mình đi học để lấy kinh nghiệm thôi nên cho nào có giảng viên tốt thì mình đến học, đừng quan trọng chứng chỉ.
 
H

hanguyeenn456

Sơ cấp
22/5/17
16
8
3
29
bh nhiều chỗ học kế toán quá. search anh gg 1 phát ra liền cơ mà lo mỗi chất lượng thật thôi các bác ạ
 
G

ginnieginie

Sơ cấp
2/6/17
0
6
3
31
Nếu có điều kiện thì bạn đi học cũng tốt hơn đấy bạn, nhưng nếu xin được vào làm công ty nhỏ nào đó mà vừa làm vừa học thì sẽ hiệu quả hơn đấy
Mình chưa xin được thì mới phải nhờ mọi người tư vấn. Mới đi xin việc, công ty nào mình cũng ứng tuyển hết mà. Công ty nhỏ còn khó trúng huống chi công ty to.​
 
N

Ngocmai246

Sơ cấp
4/7/17
7
32
18
24
Hiện h kế toán mới ra trường đều rất khó xin việc.Vì vào công ty nào cũng cần phải có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên,,à công ty nào cũng cần kinh nghiệm thì làm sao xin vào được cty nào mà lấy kinh nghiệm đây chứ.Em cũng học kế toán ra mà ko xin được đành phải làm trái ngành vậy. Chị xin đc việc đúng chuyên ngành là may mắn hơn e rồi
Chị nghĩ em phải kiên trì, vì thực tế có rất nhiều công ty tuyển thực tập và tuyển sinh viên mới ra trường có thể em chưa gặp được thôi. Vì thực tế số lượng doanh nghiệp cần kế toán đôi khi ít hơn số lượng sinh viên ra trường. Chưa kể hầu như trường nào cũng có khoa kế toán rồi các hệ sơ cấp, trung cấp, ... bạn nào cũng trang bị như em cả, ngành chị học ở trường chị thấy ứng dụng khi đi làm gần như là không có. Do đó chị nghĩ em kiên trì ứng tuyển tiếp.
 
N

nguyennhatminh0168

Sơ cấp
30/7/15
2
13
3
29
Hôm trước có đứa em đang có nhu cầu học kế toán. Vì đã tìm hiểu rất cẩn thận nên mình giới thiệu nó đến Kế toán Lê Ánh. Tuy nhiên, để cho thoải mái hơn, nó đã đi học thử ở 2 nơi là Kế toán Lê Ánh và Trung tâm gia sư kế toán trưởng. Học về nó cứ khen mãi kế toán Lê Ánh, nói các anh chị ấy nhiệt tình quá, lại giỏi nữa. Nó bảo chỉ Kế toán Lê Ánh mới công khai CV rõ của từng giảng viên là kế toán trưởng như vậy, các nơi khác thì không làm được điều đó. Nó còn hào hứng kể mình nghe là giảng viên dạy nó đang là kế toán trưởng của 1 tập đoàn lớn, quản lý gần 30 kế toán bên dưới. Thầy giỏi nhưng lại dễ gần khiến nó có cảm giác không bị căng thẳng.
Còn trung tâm gia sư kế toán trưởng mặc dù có lịch học linh hoạt nhưng cảm thấy chất lượng giảng viên không bằng bên Lê Ánh nên nó sẽ chọn học lớp kế toán thực hành ở đây. Nó bảo chắc kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tp hcm rồi nên sẽ không mất thời gian tìm kiếm và học thử nữa, giờ thấy nó hăng say và chịu khó tìm hiểu kế toán lắm. Nên mình nghĩ đi học, hơn nhau là tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng và phải phù hợp với mình.
 
L

lethuylinh90ht

Sơ cấp
2/11/16
2
3
3
29
Nếu vậy em thử xin làm kế toán kho đi, dễ được nhận hơn.
Đã là kế toán, thì em làm ở vị trí nào, dù không liên quan đến chuyên ngành, sau này cũng sẽ rất có ích. Nên khi được tuyển, cố gắng làm hết khả năng của bản thân, đừng phân biệt vị trí. Đến một ngày em sẽ thấy được nhiều hơn những gì em nghĩ
Mong em sớm tìm được việc nhé
Kế toán kho cũng không đơn giản đâu bạn. Quản lý 1 cái kho với nhiều mặt hàng, đâu phải dễ. Nói chung làm gì cũng phải hiểu sâu, chắc, nếu không dễ sai sót lắm.
 
  • Like
Reactions: miencattrang001
N

Ngocmai246

Sơ cấp
4/7/17
7
32
18
24
Kế toán bán hàng với thu ngân cũng na ná nhau đúng không a? Giờ kế toán ra trường thất nghiệp nhiều quá. E đi làm thu ngân lương tháng có 4tr thôi. chẳng bằng mấy đứa bạn đi làm công nhân dưới BD lương gần chục tr. haizz. nhiều lúc e nghĩ xuống đó làm còn hơn, cứ bon chen mãi trên cái tp Phồn hoa này
Chị nghĩ em không nên bỏ việc kế toán, làm công nhân vất vả lắm. em cứ tiếp tục công việc này, rồi đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ. Và đừng làm ở cty nào quá 2 năm, cứ 2 năm thì chuyển việc tới khi nào em cảm thấy ổn định thì dừng để gắn bó với 1 công ty nào đó
 
  • Like
Reactions: miencattrang001
M

miencattrang001

Sơ cấp
3/7/17
9
13
3
29
Kế toán bán hàng với thu ngân cũng na ná nhau đúng không a? Giờ kế toán ra trường thất nghiệp nhiều quá. E đi làm thu ngân lương tháng có 4tr thôi. chẳng bằng mấy đứa bạn đi làm công nhân dưới BD lương gần chục tr. haizz. nhiều lúc e nghĩ xuống đó làm còn hơn, cứ bon chen mãi trên cái tp Phồn hoa này
Nếu giờ em xin kế toán tổng hợp thì không được nhận đâu, vì kinh nghiệm em không đủ. A nghĩ nếu em vẫn muốn theo nghề này, thì đi từ từ. Một là học thêm nghiệp vụ thực tế, 2 là thay đổi vị trí. Ví dụ như bây giờ em làm thu ngân, em thử xin qua kế toán kho, kế toán bán hàng học hỏi đàn anh đàn chị nào quen biết để xin vào vị trí kế toán không lương. Dần dần sẽ thấy nó mở mag hơn e ạ
 
M

miencattrang001

Sơ cấp
3/7/17
9
13
3
29
Kế toán kho cũng không đơn giản đâu bạn. Quản lý 1 cái kho với nhiều mặt hàng, đâu phải dễ. Nói chung làm gì cũng phải hiểu sâu, chắc, nếu không dễ sai sót lắm.
Đồng ý với chủ thớt, Làm cái gì cũng phải hiểu sâu và chắc chắc. Nhất là nghề kế toán như mình
 
H

hanguyeenn456

Sơ cấp
22/5/17
16
8
3
29
a nghĩ gg search để tìm trung tâm học k khách quan lắm đâu em ạ. Vì giờ các trung tâm qq trên google nhiều lắm đó. Cứ lên gg thấy cái nào gắn cc là phải loại ngay từ vòng gửi xe rồi. Mà a thấy e lên mấy diễn đàn hỏi mọi ng, để mọi ng review là chuẩn nhất đó
cơ mà em theo ba má ra ngoài bắc học anh ạ thế nên là cx chả bt hỏi ai mà tìm đc chỗ học vừa chi phí hợp lí lại có chất lượng thật sự
 
M

Miuxinhdep123

Sơ cấp
15/6/17
7
9
3
25
Học kế toán ở đâu tốt nhất hn, hoc ke toan o dau tot nhat hn, học kế toán tổng hợp, hoc ke toan tong hop, hoc ke toan thue, học kế toán thuế, đào tạo kế toán tổng hợp,dao tao ke toan tong hop, Học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm, hoc ke toan o dau tot nhat, học kế toán tổng hợp, hoc ke toan tong hop, hoc ke toan thue, học kế toán thuế, đào tạo kế toán tổng hợp,dao tao ke toan tong hop, Học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tp hcm, hoc ke toan tong hop , học kế toán thuế, đào tạo kế toán tổng hợp,dao tao ke toan tong hop, Học kế toán ở đâu tốt nhất, hoc ke toan o dau tot nhat, học kế toán tổng hợp, hoc ke toan tong hop, hoc ke toan thue, học kế toán thuế, đào tạo kế toán tổng hợp,dao tao ke toan tong hop, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp hcm, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm, học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất tphcm, học kế toán thực tế tại tphcm, địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất tphcm
Giúp e trả lời những câu hỏi . :)))))))))))))))
Ông này rảnh quá, thời gian viết ra đc những dòng này để mà học đi. Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc đã có chưa thế? Kiến thức kế toán thế nào rồi? Toàn bầy trò linh tinh :(
 

Thành viên trực tuyến

  • Ming Trang
  • chudinhxinh

TEXT LINK

Xem nhiều