Phần mềm quản lý kho !!! Free !!!

T

tapuhoas

Sơ cấp
16/5/17
0
0
0
29
Quản lý kho hàng, doanh thu, lợi nhuận tối ưu trên máy tính
Giúp bạn bán hàng thuận tiện, nhanh chóng và trực tiếp trên cửa hàng

Phần mềm quản lý kho

MỘT SỐ TÍNH NĂNG QUẢN LÝ CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO
Quản lý sản phẩm trong phần mềm quản lý kho:

+ Quản lý sản phẩm theo mã tự tạo hoặc theo mã vạch (barcode), tên sản phẩm có thể tìm kiếm khi gõ một số kí tự có trong tên hoặc mã vạch của sản phẩm.
+ Cho phép tạo ra nhiều trường (field) động trong mục sản phẩm tùy thích như: Màu sắc, kích thước, size, kiểu dáng.. phù hợp với từng sản phẩm.
+ Cho phép bạn tạo mã vạch và in mã vạch cho sản không có mã vạch.
+ Phần mềm có khả năng giao tiếp với Excel dễ dàng: phần mềm giúp bạn đưa thông tin phiếu vàò Excel chính xác và tự động.
+.......

Quản lý khách hàng, thu chi, doanh số, công nợ trong phần mềm quản lý kho:

+ Quản lý khách hàng theo mã hoặc theo tên, có thể tìm kiếm khách hàng trong các nghiệp vụ dễ dàng bằng cách gõ mã, hoặc tên, hoặc điện thoại...
+ Phần mềm cho phép định mức tín dụng (hạn mức nợ) cho từng khách hàng, khi lập phiếu xuất hàng mà có công nợ lớn hơn mức tín dụng, hệ thống sẽ cảnh báo và không cho xuất hàng, đến khi khách hàng nộp tiền thì mới được xuất.
+ Sau khi lập phiếu xuất bán hàng cho phép lập hóa đơn chứng từ VAT, và in. Hệ thống cho phép bạn cấn chỉ form in rất dễ dàng cho phù hợp với mẫu hóa đơn của bạn.
+ Cho phép bạn quản lý phiếu thu tiền bán hàng, phiếu thu khác, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt.
+ Quản lý doanh số khách hàng, công nợ khách hàng.
+ Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng trong kho sẽ bán hết trong vòng bao nhiêu ngày theo từng sản phẩm.
+.......

Chức năng phân tích tồn kho ngày ở phần mềm quản lý kho: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)

=> Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
===> Với tính năng đặt hàng của phần mềm sẽ giúp bạn chuyện đó. Phần mềm quản lý kho sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm bản lý kho của Vinemacc


Chức năng lập phiếu xuất tổng trong phần mềm quản lý kho:

Vấn đề: một thủ kho một ngày xuất hàng cho 500 khách hàng, mỗi khách hàng là một phiếu xuất kho, cho 5 xe đi giao hàng (mỗi xe chịu trách nhiệm giao 100 khách hàng), mỗi phiếu xuất kho có vài mặt hàng nhưng với số lượng của từng mặt hàng không nhiều
và có rất nhiều đơn hàng trùng mã hàng với nhau: ví dụ khách hàng 1 có mặt hàng X số lượng là 5, với phiếu thứ 10 của khách hàng thứ 10 cũng có mặt hàng X với số lượng là 20 và có rất nhiều khách hàng có mặt hàng này. Thật ra trong 500 phiếu xuất đó chỉ có khoảng 30 mã hàng. Sau khi thủ kho xuất hết từng ấy đơn hàng thì đã "đuối" rồi, còn phải giao cho xe (bên giao hàng) kiểm lại để giao cho khách hàng. Do tình trạng thủ kho "đuối" nên việc xuất hàng dễ xãy ra nhầm lẫn, sai xót. Nhưng nếu có nhiều phụ kho, sẽ rất khó quy trách nhiệm lúc phát hiện mất hàng
Giải quyết: Phần mềm quản lý kho Vinemacc sẽ cho bạn giải pháp sau, đó là lập phiếu xuất tổng cho từng xe gồm 100 phiếu xuất lẽ trên 1 phiếu tổng.
Khi đó thủ kho chỉ cầm trong tay 5 phiếu xuất kho tổng, thời gian đi lại sẽ giảm gần 100 lần cho thủ kho. Sau khi lấy đủ hàng theo phiếu tổng, giao cho bên giao hàng và kèm theo 100 phiếu xuất của 100 khách hàng cần giao, bên giao hàng sẽ kiểm lại tương ứng phiếu xuất tổng và 100 phiếu xuất lẻ
____ Để tránh tình trạng thủ kho xuất 2 lần (phiếu xuất nằm trong 2 phiếu tổng). Hệ thống ràng buộc rất chặt chẽ: khi phiếu đã được lập phiếu tổng rồi sẽ không được lập ở phiếu tổng khác, phiếu tổng đã in rồi, sẽ không được sửa....


Chức năng chuyển kho an toàn và thông minh với phần mềm quản lý kho Vinemacc:

Vấn đề: Hàng từ kho A chuển qua kho B, khi kho A lập phiếu xuất chuyển, ngay lập tức tồn kho của kho A giảm xuống, nhưng kho B chưa tăng lên (hàng đang chuyển đi), khi hàng chuyển đến kho B, nhân viên kho B kiểm hàng và lập phiếu nhập kho, lúc này số lượng tồn của kho B mới tăng lên. Như vậy để tránh thất thoát, người quản lý phải kiểm tra phiếu xuất chuyển ở kho A có trùng khớp (mặt hàng và số lượng) với phiếu nhập ở kho B hay không.
Công việc này đối với người quản lý thực sự vất vã, mất nhiều thời gian (có thể chiếm nhiều thời gian) và có nhiều rủi ro, Nếu phát hiện nhân viên kho B nhập sai (thực tế nhận 5 nhưng lập phiếu nhập 3) thì cũng chỉ là "Ah, em nhập bị nhầm, em sẽ sửa lại", nhưng nếu không phát hiện ra bạn sẽ bị mất 2 sản phẩm đó
Giải pháp: Đưa ra 2 tiêu chí để thực hiện:
- Chặn sai xót khi nhập liệu (Nhân viên không thể làm sai)
- Tạo ra sự ràng buộc giữa kho A và kho B, (chứ không phải kho A lập phiếu xuất xong là hết trách nhiệm)
Quy trình: Kho A lập phiếu xuất chuyển cho kho B, ngay lập tức tồn kho của kho A giảm xuống, nhưng kho B chưa tăng lên (hàng đang chuyển đi), lúc này nếu xem báo cáo tồn kho của kho A sẽ xuất hiện cột "Đang chuyển". Khi hàng về đến kho B, nhân viên kho B kiểm hàng và mở phiếu xuất mà nhân viên kho A đã lập trước đó (Lưu ý: nhân viên kho B không lập phiếu), đối chiếu hàng nhận và phiếu chuyển, khi đã đối chiếu khớp, nhân viên kho B chỉ việc nhấn vào nút xác nhận. Ngay lập tức tồn ở kho B tăng lên, và ở báo cáo xuất nhập tồn của kho A sẽ mất cột "Đang chuyển"
Ràng buộc: Sau khi nhân viên kho B nhấn vào nút xác nhận, tức thì phiếu chuyển kho sẽ bị khóa (không có bên nào sửa được số lượng).
Quản lý: Người quản lý chỉ việc xem báo cáo tồn kho và khi thấy xuất hiện cột "Đang chuyển" thì trách nhiệm thuộc về kho chuyển, Gây áp lực nhân viên ở kho chuyển sẽ liên lạc với các kho nhận chuyển để yêu cầu "Xác nhận", Khi đã tạo ra sự ràng buộc, nhân viên ở các kho tự phối hợp với nhau để thực hiện nghiệp vụ. Tóm lại: Với phần mềm quản lý kho Vinemacc người quản lý chỉ việc xem có đơn hàng chuyển nào chưa xác nhận hay không (chỉ mất 3 giây)

-Quản lý hàng hoá đơn giản:
10.000 mã hàng theo kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, Serial/imei...được theo dõi một cách hoàn toàn tự động, chính xác tới từng nhà cung cấp. Tiết kiếm 50% chi phí thuê nhân viên bán hàng và kiểm kho định kì hàng tháng.

-Tháo tác bán hàng nhanh chóng:
Giao diện đơn giản với các phím tắt linh hoạt, giúp bạn tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng chưa đến 10 giây.

-Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực

http://www.vinemacc.com/vi-vn/Pr-phan-mem-quan-ly-kho-vinemacc-464276-1.html
===>Truy cập link "Phần mềm quản lý kho" để biết thêm thông tin và dùng thử miễm phí nhé !!!
Trang chủ Vinemacc : vinemacc.com

 
T

tapuhoas

Sơ cấp
16/5/17
0
0
0
29
DOWLOAD Phần mềm quản lý Vinemacc miễm phí nào !!!
Tất cả phần mềm Vinemacc đều sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay:
➡Frameword: Dot Net 4.0
➡Công cụ lập trình: Microsoft Visual Studio 2013
➡Hệ cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server 2012
➡Kiến trúc 3 tầng (Là công nghệ mới nhất ở Việt Nam)
➡Tích hợp công nghệ điện toán đám mây. (Là công nghệ cả thế giới đang hướng đến)
➡Report: Crystal reports 13
➡Hỗ trợ các thiết bị máy tính, di động hoạt động tốt trên hệ điều hành windows, android.
➡Bảo mật: An toàn cao đối với các cuộc tấn công bên ngoài và từ trong nội bộ và từ công ty lập trình (chúng tôi).
➡Back up: Tự động back up thường xuyên lên ổ cứng với công nghệ (WIO): Bảo đảm ổ cứng ở máy bạn bị cháy hoặc hư vẫn lấy lại được dữ liệu.
☎ Gọi 01206168114 để được hỗ trợ
Truy cập website " http://www.vinemacc.com " để biết thêm thông tin chi tiết về các phần mềm và dowload miễm phí phần mềm quản lý thích hợp nhé !!!
 
T

tapshoau

Sơ cấp
19/3/17
0
0
1
28
Phần mềm quản lý VINEMACC
 

Thành viên trực tuyến

  • Châu Nguyễn24

TEXT LINK

Xem nhiều