Dịch vụ kế toán trọn gói

Đ

Đăng ký kinh doanh

Sơ cấp
24/8/17
30
0
6
29
Từ những nhu cầu cấp thiết về dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội. Công ty Kế Toán Việt cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuế, Dịch vụ làm báo cáo tài chínhdịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trong địa bàn Hà Nội
Liên hệ theo số
Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, công việc ít phát sinh, nếu thuê nhân viên kế toán cố định với mức lương từ (3tr-5tr) là không phù hợp dẫn tới sự lãng phí, chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức phí chỉ từ 500.000đ – 6.000.000đ vừa đảm bảo bảo về chất lượng mà còn tối ưu hóa về chi phí.
Những rủi ro từ kế toán viên trong doanh nghiệp rất nhiều bởi không thường xuyên nắm bắt được sự thay đổi của các thông tư , nghị định dẫn đến các báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm sai lệch và không phù hợp với các quy định của từng thời kỳ.
Với những doanh nghiệp đặc thù như doanh nghiệp xây lắp, xây dựng, xuất nhập là những lĩnh vực khó trong ngành nghề kế toán, nếu kế toán không nắm bắt và hiểu rõ về lĩnh vực này sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.
Gói dịch vụ kế toán trọn gói của công ty Kế Toán Việt.
+ Chi phí thực hiện dịch vụ phù hợp, lợi ích đem lại tối đa.
+ Đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán với bề dày kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên sâu, am hiểu và luôn cập nhật thông tư nghị định mới.
+ Mỗi năm công ty Kế Toán Việt chúng tôi thực hiện hàng trăm hợp đồng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cân, đồng hành cùng các doanh nghiệp quyết toán thuế ở các chi cục thuế, và tổng cục thuế.
Nội dung trong gói dịch vụ kế toán
+ Chúng tôi có trách nghiệm tư vấn và giải quyết các vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải.
+ Vào thời điểm kê khai, nhân viên kế toán của công ty Kế Toán Việt chúng tôi sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để tiếp nhận chứng từ và báo cáo công việc kế toán cho doanh nghiệp.
+ Sau khi thu thập hóa đơn, chứng từ kế toán sẽ có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lý của hóa đơn chứng từ và tiến hành kê khai, làm báo cáo tháng, báo cáo quý cho quý doanh nghiệp.
+ Nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi báo cáo thuế cho cơ quan quản lý thuế đúng thời hạn mà cơ quan thuế yêu cầu.
+ Định khoản và hạch toán doanh thu chi phí chính xác đúng thời điểm phát sinh.
+ Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi ngân hang và có trách nhiệm báo cáo cho quý doanh nghiệp.
+ Sát sao việc nhập xuất và tổng hợp số tồn vật tư, hàng hóa theo tháng, quí, năm
+ Cân đối chi phí và tính giá thành của sản phẩm, dịch vụ, hợp đồng.
+ Cuối năm tập hợp số liệu lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
+ Thay mặt doanh nghiệp nộp báo cáo tài chính, và tất cả các thủ tục về thuế do cơ quan thuế quản lý yêu cầu.
+ Báo cáo tình hình công việc kế toán nêu ra những vướng mắc đang tồn tại và tìm cách giải quyết.
+ Hoàn thiện hệ thống sổ sách, phiếu thu, phiếu chi, bảng phân bổ, bảng lương….
– Giá của dịch vụ kế toán trọn gói :
+ Với chi phí thấp nhất là 500.000 – 1.500.000 đ/ 1 tháng quý doanh nghiệp
+ Với các công ty không có phát sinh giá dịch vụ kế toán trọn gói: 500.000đ/tháng.
Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán tại công ty Kế Toán Việt chúng tôi :
+ Kế toán Việt với mục tiêu “Tất cả vì sự phát triển của doanh nghiệp”, đáp ứng nhu cầu dịch vụ đảm bảo chất lượng, luôn luôn đúng hẹn.
+ Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế khi cơ quan thuế yêu cầu và khi có công văn quyết toán, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai về nghiệp và nộp chậm báo cáo.
Công ty kế toán Việt khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế tại địa bàn Hà Nội, và các tính lân cận.
Kế toán việt luôn đem lại chi phí tối thiếu, lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, sự hài lòng của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của chúng tôi.
Kế toán Việt luôn luôn là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp
Kế toán Việt rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp
Kế toán Việt chúc quý doanh nghiệp an khang thịnh vượng
Rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp!
Với dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi cung cấp cho các quận huyện thuộc TP. Hà Nội như :
quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, thị trấn Sơn Tây, huyện Phúc Thọ, huyện Phú Xuyên, huyện Thạch Thất, huyện Mê Linh, huyện Thanh Trì, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức, huyện Chương Mỹ, huyện Ba Vì, huyện Quốc Oai, huyện Từ Liêm, thị trấn Sơn Tây, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Ứng Hòa, huyện Đan Phượng, huyện Thường Tín, huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn,
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP SHTB
VPGD : Phòng 605 toàn A nhà Videc, Số 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile : 0976.094.886
Email : tuvanluat.shtb@gmail.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều