Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

352 lượt xem

conganhmoon

conganhmoon

Thành viên thân thiết
27/8/16
14
1
3
28
Hà Nội
tuvanvietluat.vn
Hiện nay công việc kế toán thì có rất nhiều, nhưng để tìm kiếm được một người kế toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu luật, làm việc chính xác – phù hợp với doanh nghiệp mình là điều vô cùng nan giải. Dịch vụ kế toán thuế hà nội do Việt Luật cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.


Mà nếu có chọn được một kế toán thích hợp đó thì công ty mình chắc chắn sẽ phải bỏ ra chi phí không nhỏ để có được sự phục vụ của họ. ; nhưng có một điều hiển nhiên là không dưới 6 triệu đồng một tháng. Dù vậy doanh nghiệp vẫn sẽ phải lo lắng họ có làm đúng hay không, công ty có bị xử phạt khi có cơ quan thuế đến viếng thăm hay không?
Không cần phải tốn kém và mất công tìm kiếm như thế. Bạn hãy đến với chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng tốt nhất, uy tín nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.
KẾ TOÁN VIỆT LUẬT – với đội ngũ kế toán thuế có kinh nghiệm lâu năm, có bằng kế toán trưởng, chứng chỉ hành nghề kế toán thuế và những mối quan hệ cần thiết với cơ quan thuế các quận huyện đem đến cho bạn các Dịch vụ kế toán thúe đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Doanh nghiệp.
Dịch vụ báo cáo thuế tháng giá rẻ
Gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng này dành cho những doanh nghiệp mới thành lập chưa có kế toán, muốn tiết kiệm chi phí thuê kế toán hàng tháng, sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế bao gồm:
Hàng tháng đến trực tiếp Doanh nghiệp lấy Bản PHOTO tất cả chứng từ về công ty Kế toán Thiên Ưng để tiến hành xử lý chứng từ
Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của Doanh nghiệp vào phần mềm kế toán riêng biệt theo quy định của Luật Kế toán hiện hành
Lưu trữ chứng từ và giải quyết các vấn đề phát sinh của Doanh Nghiệp theo quy định
Cân đối thu chi tài chính
Nộp các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý đúng thời hạn
Theo dõi công nợ Phải Thu – Phải Trả, Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm
Phân bổ chi phí trả trước, trích khấu hao tài sản cố định
Tính lương và các khoản trích theo lương
Lập bảng Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh tháng/ quý/ năm, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp – gián tiếp)
Lập báo cáo tài chính cuối năm – Quyết toán thuế TNDN
Các báo cáo quản trị khác theo yêu cầu
Giúp doanh nghiệp cân đối lãi lỗ và tối ưu khoản thuế phải nộp cho nhà nước
Thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán thực tế với cơ quan thuế
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK