Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

326 lượt xem

G

goseotop

Sơ cấp
24/5/13
49
2
8
38
Ha Noi
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội LH 0988864779

Công ty dịch vụ kế toán việt nam chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán cho mọi loại hình công ty tại Hà Nội. Công ty của bạn mới mở hoặc các công ty hoạt động với quy mô vừa và nhỏ nên thường gặp phải một số khó khăn trong công tác kế toán: bạn chưa có kế toán trưởng, kế toán viên mới còn ít kinh nghiệm thường xuyên nộp chậm hay có nhiều sai sót trong báo cáo thuế hàng tháng, bạn thường lo âu không biết báo cáo sổ sách mà kế toán làm đã chính xác chưa? Hay với những công ty hoạt động còn nhỏ lẻ và chưa có nhiều phát sinh, hóa đơn chứng từ phát sinh ít hay chưa có phát sinh, bạn không muốn tốn kém khoản chi phí thuê riêng một kế toán…

Từ những trăn trở, lo lắng của các doanh nghiệp bạn Công ty dịch vụ Kế Toán Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trên và hoàn thiện bộ máy kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và yên tâm phát triển kinh tế, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.
“BẢO VỆ LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI”
xem thêm:>> Dịch vụ làm báo cáo tài chính –
Các công việc trong gói dịch vụ kế toán, làm sổ sách kế toán và dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Công ty dịch vụ Kế Toán Việt sẽ bao gồm:
+ Với đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành rà soát hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp một cách khách quan trên cơ sở pháp lý và theo quy định hiện thời của nhà nước.
+ Với số liệu rà soát trong hệ thống sổ sách và chứng từ của doanh nghiệp chúng, tôi sẽ thông báo và liệt kê ra những tồn động và rủi ro tiềm ẩn của hệ thống kế toán. + Đưa ra những phương án khắc phục để tư vấn cho doanh nghiệp.
+ Tiến hành căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu cho logic và khớp nhau
+ Điều chỉnh và bổ sung sổ sách, mẫu biểu, chứng từ kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho công việc quyết toán
– Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn gói dịch vụ kế toán trọn gói, làm sổ sách kế toán và dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của chúng tôi.
+ Giảm thiểu chi phí cho bộ máy kế toán như tiền lương cố định và các khoản phụ cấp theo quy định
+ Bạn có thể hoàn toàn yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng cho bộ máy kế toán nữa. Sẽ không còn tình trạng nộp chậm báo cáo, thuế dẫn tới tình trạng bị cơ quan thuế phạt.
+ Đội ngũ nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp có những gói dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp nhất với mức giá tối ưu nhất.
+ Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế
+ Chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm
Công Ty Kế Toán Việt Nam
VPGD : Số 233 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 0988864779
Email : thuybtt09@gmail.com
 

Thành viên trực tuyến

  • camnguyen94
  • Nông Dân Cường
  • ut duong

Xem nhiều

TEXT LINK