ERP Khám phá Bí quyết quản trị của các Doanh nghiệp Kinh doanh, sản xuất Bia, rượu, Nước giải khát.

  • Thread starter Phần mềm BRAVO
  • Ngày gửi

286 lượt xem

Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Có những bài toán đặc thù chỉ riêng của doanh nghiệp ngành sản xuất Bia, rượu, Nước giải khát:
- Quản lý Thông tin, chính sách bán hàng, phân phối, công nợ của khách hàng.
- Việc thu hồi vỏ chai, vỏ thùng, vỏ bom, vỏ két sau khi sử dụng khiến cho bộ phận bán hàng gặp phải nhiều khó khăn trong công tác quản lý cược, gửi và xử lý trường hợp hư hỏng.
- Tại bộ phận sản xuất: Dữ liệu được phân tách theo các công đoạn tại xưởng chiết, xưởng pha chế và luân chuyển theo quy trình sản xuất.
- Tại bộ phận giao nhận: Quản lý, kiểm tra và điều phối các xe đi giao hàng
- Tại bộ phận Kế toán – Tài chính: Công tác tính giá thành sản phẩm rất đặc thù bởi giá trị vỏ chai được phân bổ và luân chuyển qua nhiều chu kì sản xuất.
Và có những Giải pháp phần mềm cũng xây dựng dành riêng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Bia, Rượu, Nước giải khát.

Giải pháp phần mềm BRAVO®7 (ERP-VN) ứng dụng tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực SẢN XUẤT BIA, RƯỢU, NƯỚC GIẢI KHÁT là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) cũng như trợ thủ đắc lực cho các bộ phận từ Kinh doanh, Mua hàng, Kế toán đến Điều hành sản xuất, Hành chính – Nhân sự…Các bộ phận cùng sử dụng trên một hệ thống phần mềm theo một quy trình khép kín, cho phép sự liên kết và kế thừa dữ liệu phục vụ công tác quản lý và hỗ trợ thao tác nghiệp vụ cho từng bộ phận được nhanh chóng, chính xác nhằm cải thiện tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Từ bao giờ không hay, BRAVO 7 ERP-VN đã dần trở thành bí quyết quản trị của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như SABECO, Red Bull, Trung Nguyên, Vital, Bia Hà Nội – Hải phòng,….
>>> Chi tiết về sản phẩm: https://goo.gl/785UwG
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỐ PHẦN PHẦN MỀM BRAVO
VP Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa.
Tel: 0243 776 2472 – Email: hanoi@bravo.com.vn
VP Đà Nẵng: Tầng 4, 466 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ.
Tel: 0236 363 3733 – Email: danang@bravo.com.vn
VP Tp. HCM: Lầu 2, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Tel: 0283 930 3352 – Email: hcm@bravo.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK