Dịch Vụ Báo Cáo Thuế Hàng Tháng Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tại Hà Nội

718 lượt xem

Đ

Đăng ký kinh doanh

Sơ cấp
24/8/17
27
0
6
30
Báo cáo thuế là việc quan trọng của kế toán, công ty dịch vụ thuế chuyên nghiệp uy tín được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty kế toán Việt, là công ty hàng đầu về dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty kế toán thực hiện cung cấp báo cáo thuế hàng quý, quyết toán thuế năm cho các doanh nghiệp.
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất nhưng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp đã thực hiện và giải quyết nhiều hợp đồng về kê khai thuế hàng tháng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Công ty chúng tôi còn có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành. Đến với dịch vụ của chúng tôi công ty bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn.
Những việc chúng tôi sẽ làm với gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng:
-Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN.
-Báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN.
-Nộp thuế trực tiếp tại cơ quan thuế, khai thuế qua mạng internet.
-Tư vấn cân đối thuế đầu ra, đầu vào
-Kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn.
Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, các báo cáo thuế do chúng tôi đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT
Địa chỉ: Số 283, Phòng 605A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Email1: ketoanviet2016.shtb@gmail.com
Điện thoại: 0976.094.886/ 0243.5528.995
 

Thành viên trực tuyến

  • hoado9706
  • prokhong5

Xem nhiều

TEXT LINK