Phần mềm Kế Toán và Quản trị Doanh Nghiệp LION5

C

Công ty CP CNTT Vua Sư Tử

Sơ cấp
17/3/18
2
0
1
26
Phần mềm Kế Toán và Quản trị Doanh Nghiệp LION5

(Phần mềm chỉnh sửa theo yêu cầu
doanh nghiệp – Giá cả cạnh tranh)


Lời mở đầu:
Đầu tiên công ty CP CNTT Vua Sư Tử trân trọng gửi tới Quý Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Công ty luôn phát triển và thành đạt.
Công ty CP CNTT Vua Sư Tử (LION) là nhà cung cấp phần mềm chuyên sâu về “Quản trị doanh nghiệp - Tài chính kế toán”, là một trong những công ty đầu tiên chuyên sâu vào lĩnh vực kế toán cho doanh nghiệp sản xuất (Tính giá thành - Quản trị sản xuất), cũng như cung cấp các giải pháp về hệ thống Quản trị - Tài chính - Kế toán và Quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP).
Được thiết kế theo tư tưởng "Hệ thống mở", Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp LION 5 với nhiều tính năng nổi bật và thích hợp không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu hiện tại mà còn cùng với Quý khách hàng hướng tới sự phát triển trong tương lai. Kết hợp sức sáng tạo, phần mềm LION 5 mở rộng thêm những phân hệ cần thiết trong hệ thống quản trị doanh nghiệp như Quản lý kho, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản trị nhân sự, Tính lương, Quản trị sản xuất…
Được thành lập vào ngày: 20/08/2008 bởi các chuyên gia tin học có kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm Kế toán và Quản lý doanh nghiệp, hiện nay Công ty chúng tôi đang có hơn 50 nhân viên đang làm việc tại: 97 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM.
Tại sao nên sử dụng phần mềm LION:
· LION có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. (có chế độ song ngữ Việt-Anh).
· Có thể làm việc từ xa thông qua internet (ADSL,WIFI,3G,....).
· Tìm kiếm báo cáo nhanh, in ấn đầy đủ tất cả hóa đơn, Ủy nhiệm chi theo mẫu ngân hàng mới nhất của từng ngân hàng.....
· Các phân hệ tính năng đầy đủ hỗ trợ từ A đến Z cho người sử dụng (Kế toán – Bán hàng – Nhân sự tiền lương – Quản lý sản xuất).
· Chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù khách hàng (Customize).
Những đặc điểm nổi bật:
1. Cấu trúc chương trình thiết kế 3 lớp: đảm bảo độ an toàn cao, dễ dàng phát triển, mở rộng và nâng cấp trong tương lai.
2. Truy cập chương trình phần mềm từ xa: LION có giải pháp hỗ trợ chương trình chạy trên các mạng VPN – mạng LAN ảo, WAN, đường truyền trực tuyến
3. Tính động của phần mềm: LION cho phép người dùng thay cách hiển thị MENU. Lựa chọn hiển thị hoặc không hiển thị các đối tượng liên quan chứng từ đầu vào và tự lập định dạng các form báo cáo khi in ra
4. UPDATE chương trình dễ dàng: Có chức năng Update những thay đổi bằng chương trình (Khi có các thay đổi từ nhu cầu của khách hàng, từ chế độ Nhà nước, công ty LION sẽ xử lý các thay đổi đó và gửi file thay đổi cho khách hàng. Khách hàng tự câp nhật lại hệ thống chương trình chỉ với một thao tác đơn giản)
5. Truy vết dữ liệu đa chiều: Khoan sâu truy vết dữ liệu (drilldown) từ “báo cáo Tổng hợp (Bảng cân đối tài khoản) - Chi tiết (Sổ chi tiết )- Chứng từ”. Từ hóa đơn truy ngược các chứng từ thanh toán... Truy vấn dữ liệu (Related data) từ danh mục (Khách hàng) dễ dàng xem các dữ liệu liên quan (hợp đồng, hóa đơn...).
6. Truy xuất báo cáo ra các định dạng file khác nhau: Cho phép kết xuất dữ liệu ra Excel, Word mà vẫn giữ nguyên hình dạng báo cáo ban đầu. Cho phép thực hiện tức thời đồ thị cho một số báo cáo với nhiều dạng đồ thị khác nhau
7. Khai thác báo cáo hiệu quả, thuận tiện, đa dạng:
· Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ
· Cho phép lọc và nhóm dữ liệu báo cáo theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào
· Hỗ trợ xem báo cáo liên năm, từ một ngày bất kỳ đến một ngày bất kỳ
8. Bảo mật và phân quyền:
· Cho phép thêm/bớt user, phân quyền người dùng
· Chương trình quản lý người dùng mềm dẻo và chi tiết đến từng nhóm (Group), đối tượng (user) sử dụng chương trình
· Phân quyền người dùng theo từng phân hệ, từng menu, từng báo cáo, đồng thời phân quyền truy cập dữ liệu theo từng chức năng sử dụng (Xem - Sửa - Xóa – Thêm)
· Khả năng bảo mật phần mềm rất cao, bất kỳ một truy xuất không được phân quyền sẽ bị hệ thống cảnh báo và từ chối thực hiện
· Nhật ký sử dụng chương trình: Phần mềm LION cho phép lưu trữ và kiểm tra lại các thao tác cập nhật dữ liệu của NSD (người lập, người sửa, thời gian hiệu chỉnh, nội dung hiệu chỉnh...)
9. Import/Export dữ liệu: LION có giải pháp cho việc nhận vào phần mềm/kết xuất dữ liệu ra các định dạng file Word, Excel giúp việc xử lý và phân tích dữ liệu đa dạng, nhanh chóng.
Với slogan: “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN”
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
.
Mọi chi tiết có thể xem trên trang web: http://www.lionkingit.com
Mobile: 0909 600 258
Email : thienlong@lionkingit.com
 
C

Công ty CP CNTT Vua Sư Tử

Sơ cấp
17/3/18
2
0
1
26
Phần mềm được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng do đó đáp ứng yêu cầu quản lý đặc thù của mỗi công ty.
 

Thành viên trực tuyến

  • chutien
  • nothinginyoureye
  • thuongdan
  • Tuyennt1109
  • oxfordenglish
  • willxvnrao
  • Anhnp

TEXT LINK

Xem nhiều