Đầu tư dự án Sapa Jade Hill - cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận khủng

62 lượt xem

H

hale1234

Sơ cấp
28/3/18
0
0
0
29
Cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên với những ưu thế cạnh tranh, phát triển vượt trội trên thị trường. Không chỉ sở hữu chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội sinh lợi nhuận khủng này còn là nơi để quý khách hàng tìm thấy cho mình một nơi gửi gắm tài sản sinh lời bền vững. Đầu tư dự án Sapa Jade Hill cho tương lai thịnh vượng.

Sự khởi đầu của xu hướng lên núi
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày, hàng loạt các dự án được đầu tư xây dựng. Nguồn vốn được rót vào những loại hình đầu tư như: biệt thự nghỉ dưỡng, condotel hay nhà phố thương mại,... thuộc các quần thể dự án lớn. Tuy nhiên, lên rừng hay xuống biển mới mang lại hiệu quả thì hiện nay vẫn còn đang là băn khoăn của rất nhiều quý khách hàng.

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thế giới, nguồn cung khan hiếm. Trong khi thị trường biển đang bão hòa, thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi mà tiên phong là dự án Sapa Jade Hill là bước đi thông minh. Sở hữu những ưu thế vượt trội, cùng với tiềm năng gia tăng giá trị lợi nhuận khủng không phải nơi nào cũng có được.


Cam kết lợi nhuận hấp dẫn
Với các loại hình đầu tư bất đống sản nghỉ dưỡng, các tập đoàn phát triển loại hình này đều đưa ra những mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Song để xét về mọi ưu thế để điều đó có thể đạt được hay không, thì dự án này lại chiếm phần cạnh tranh hơn.

Mỗi loại hình mà quý khách hàng lựa chọn để xuống tiền từ biệt thự nghỉ dưỡng đến shophouse đều có cam kết lợi nhuận tối thiểu ừ 7-10%/năm. Thời gian cam kết lên đến 20 năm, lại được ngân hàng uy tín bảo lãnh tiến độ và giải ngân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dòng lời mình sẽ được nhận về khi đầu tư dự án Sapa Jade Hill.


Tốc độ sinh lời có thể lên đến 200%
Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông, đường bộ di chuyển thuận tiện. Những dự án như: cao tốc Nội Bài - Lào Cai, cáp treo Fansipan,... được đi vào hoạt động. Cùng với những chính sách phát triển, miền đất đầy sương gió xưa nay vốn đông khách, nay lại càng sầm uất hơn.

Nhu cầu du lịch lưu trú và chi tiêu tăng cao. Nhưng số lượng những dự án đầu tư vào các loại hình nghỉ dưỡng và kinh doanh đồng bộ quy mô lại khá khan hiếm. Theo kịp nhịp phát triển của du lịch, dự án Sapa Jade Hill với mức độ đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng. Đa dạng về loại hình và hấp dẫn, tốc độ sinh lời ổn định và có thể lên đến 200% đối với khu biệt thự.


Đầu tư an nhàn, tiềm năng
Không chỉ được phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín và chất lượng như Trường Giang Sapa Group, dự án này còn là nơi hội tụ của những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới về quản lý và vận hành. Mỗi năm bạn được nhận kỳ nghỉ 15 ngày trên toàn hệ thống khách sạn hoặc ngay chính căn hộ của mình.

Trong khi đó, nhờ vị trí tiếp cận lượng khách thụ động và dồi dào, công suất hoạt động đạt cao. Dòng tiền chảy về túi đều đặn mỗi năm. Bạn vẫn an nhàn mà lợi nhuận đảm bảo, ổn định. Sắp tới đây khi Sapa chính thức lên thị xã cùng với lực hút từ dự án sân bay Lào Cai. Đầu tư dự án Sapa Jade Hill có nhiều ưu thế cạnh tranh dẫn đầu.

Bắt kịp xu hướng đầu tư thời thượng, xu hướng căn nhà thứ 2 với nguồn lợi nhuận gia tăng lớn trên thế giới. Cùng đầu tư bền vững an toàn cho thế hệ tương lai, không lo mất giá hay lạm phát.

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều