Mua giấy in hóa đơn, giấy in bill ở đâu tại Hà Nội?

xuantruongyen4

xuantruongyen4

Sơ cấp
Giấy in hóa đơn hay còn gọi là giấy in bill là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Việc mua giấy in hóa đơn K58 và K80 (những loại giấy in bill phổ biến) là rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng mua được giấy in với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ở Hà Nội thì mua giấy in hóa đơn ở đâu?
Thực tế đã có nhiều chủ shop chỉ vì không lựa chọn được đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn uy tín mà đã khiến cho công việc bán hàng bị ảnh hưởng rất nhiều, chẳng hạn như máy in bị kẹt giấy, giấy không ăn mực, hoặc chỗ đậm chỗ nhạt, không đều... Nếu như đang ở Hà Nội và có nhu cầu muốn mua giấy in hóa đơn / giấy in bill với chất lượng tốt, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo thì bạn có thể liên hệ với Nhanh.vn.
Được biết đến là một công ty cung cấp các giải pháp phục vụ cho người bán hàng như Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý fanpage, dịch vụ vận chuyểndịch vụ thiết kế website. Các sản phẩm mà Nhanh.vn cung cấp luôn mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.
Bên cạnh đó thì Nhanh.vn cũng đã cung cấp các thiết bị phần cứng đi kèm, giúp cho người bán hàng không phải mất thời gian tìm kiếm và lựa chọn ngoài thị trường. Các thiết bị bán hàng mà Nhanh.vn cung cấp bao gồm: Máy in hóa đơn, máy in tem/mã vạch, máy đọc mã vạch, giấy in tem, giấy in hóa đơn k58/k80, máy kiểm kho, ngăn kéo đựng tiền...
Các thiết bị này đều được nhập chính hàng, có chất lượng đảm bảo và tương thích rất tốt với phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn.
  • Về chất lượng sản phẩm: Với cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng những gì tốt nhất, chính vì thế sản phẩm giấy in hóa đơn k58/k80 nói riêng và các thiết bị bán hàng do Nhanh.vn cung cấp nói chung luôn luôn là những sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng, hàng luôn luôn là hàng mới.
  • Có mức giá hợp lý: Nhanh.vn nhập trực tiếp các dòng sản phẩm giấy in hóa đơn/giấy in bill, không qua chung gian nên có mức giá hợp lý so với các đơn vị khác.
  • Hàng luôn luôn sẵn có: Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào, Nhanh.vn hỗ trợ tối đa nhất, để chỉ cần quý khách có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nơi, nhanh chóng và kịp thời.
  • Đa dạng sản phẩm: Hiện nay Nhanh.vn cung cấp cả 2 loại giấy in hóa đơn phổ biến nhất là giấy in hóa đơn k58 và giấy in hóa đơn k80, phù hợp với hầu hết các loại máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay.
  • Hàng luôn luôn ở trạng thái tốt nhất: Giấy in hóa đơn nhiệt được bảo quản bọc bác và dán tem 2 đầu, môi trường phù hợp, tránh ẩm mốc.
Đặc biệt, trong thời gian này, Nhanh.vn đang có chương trình Trợ giá thiết bị phần cứng khi mua kèm phần mềm bán hàng Nhanh.vn. Quý khách có thể tham khảo chi tiết chương trình tại đây:
 

Thành viên trực tuyến

  • xediengiatot

TEXT LINK

Xem nhiều