Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp vừa và lớn BRAVO 8 (ERP-VN)

 • Thread starter Phần mềm BRAVO
 • Ngày gửi

1550 lượt xem

Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác

Ngày 29/11, sau thời gian dài đầu tư nghiên cứu, phòng Công nghệ đã chính thức cho ra mắt phiên bản cập nhật 4.1.2 phần core framework cho BRAVO 8 ERP-VN , với nhiều tính năng quan trọng thiết yếu được bổ sung đáp ứng mong đợi lớn cho người sử dụng.

1. Tính năng import dữ liệu trên BRAVO 8


2. DataExplorer trên BRAVO 8


3. Quản lý tài liệu hồ sơ trên BRAVO 8


4. Thêm mới dễ dàng, chính xác trên BRAVO 8


5. Rút ngắn thời gian thao tác giữa phần mềm BRAVO 8 và excel


6. Nhập liệu dễ dàng trên BRAVO 8


>> Chi tiết về tính năng và những điểm mới của BRAVO 8, mời xem tại đây.
>> BRAVO 8 là bước đột phá công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.
 
Sửa lần cuối:
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác

Ngày 12/02/2019 (tức mùng 08 Tết), trong không khí hứng khởi của những ngày làm việc đầu xuân mới Kỷ Hợi, tại trụ sở văn phòng, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã vinh dự được tiếp đón Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ CNTT đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể CBNV Công ty nỗ lực phấn đấu cho hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019.


BRAVO vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng lãnh đạo Vụ CNTT tới thăm, chúc Tết
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đánh giá rất cao những thành tựu mà BRAVO có được, BRAVO đã và đang góp phần sâu rộng vào mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào quá trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt nâng cao mức độ sẵn sàng của Việt Nam với CMCN 4.0.


Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao tặng món quà ý nghĩa đến BRAVO

Thứ trưởng, cùng lãnh đạo Vụ CNTT và Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý BRAVO cùng chụp ảnh lưu niệm
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Những chức năng quản trị hệ thống trong phần mềm BRAVO

phần mềm ERP nên sản phẩm của công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO ngoài việc đáp ứng tốt việc quản lý công việc tại các bộ phận phòng ban còn có những tính năng quản trị toàn bộ hệ thống phần mềm trên toàn doanh nghiệp.

Các chức năng quản trị hệ thống sẽ hỗ trợ việc khởi tạo cũng như định nghĩa những tiêu chí sẽ sử dụng chung đồng thời quản lý toàn bộ việc bảo mật dữ liệu. Với những chức năng này thì người dùng được phân công phụ trách phần mềm sẽ thực hiện các thao tác quản trị, phân quyền cũng như khai báo các tham số hệ thống chung.1. Những điểm chính của chức năng quản trị hệ thống trong phần mềm BRAVO
Phần mềm có các chức năng chính như sau:

 • Khai báo quy trình x chức năng quản trị hệ thống trong phần mềm BRAV(WorkFlow)
 • Cho phép khai báo định nghĩa các thông tin trên màn hình cập nhật cũng như các trạng thái hiển thị trên từng chứng từ nghiệp vụ phát sinh.
 • Tính năng bảo mật của phần mềm rất cao nên cho phép phân quyền truy nhập, bảo mật đến từng Menu, danh mục, chứng từ ứng với từng người sử dụng.
 • Chức năng kiểm soát dữ liệu cũng là chức năng vô cùng quan trọng giúp cho việc theo dõi các thao tác của người sử dụng vào phần mềm qua “Lịch sử truy cập” cũng như “Lịch sử tác động dữ liệu”.
 • Công cụ trợ giúp thao tác nhanh các tính năng của phần mềm (như chọn cột hiển thị, sửa mẫu báo cáo…) thông qua việc thao tác “Click chuột phải”.
 • Chức năng tìm kiếm cũng như sửa lỗi dữ liệu cũng được phần mềm hỗ trợ đắc lực.
 • Liệt kê các chứng từ xuất khi kho đã hết hàng.
 • Thiết kế giao diện hiển thị phần mềm trên màn hình dashboard linh động theo từng phân hệ với việc lựa chọn bất kỳ chỉ tiêu dữ liệu nào để hiển thị.
 • Các tiện ích khác: Tự động sao lưu số liệu theo lịch đã lập. Nhắc việc, thông báo nội dung và hạn hoàn thành công việc. Công cụ kết xuất dữ liệu ra Excel, Word...
Phần mềm BRAVO có những chức năng hỗ trợ tốt cho người dùng đó là:

- Phân quyền các máy tính được phép truy cập chương trình
- Theo dõi lịch sử sử dụng
- Duyệt chứng từ
- Theo dõi, hạch toán bút toán định kỳ
- Tính năng ánh giá chênh lệch tỷ giá
- Tính năng quản lý hợp đồng

Vì là phần mềm tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng nên với những khách hàng có những nghiệp vụ quản lý đặc thù thì hệ thống BRAVO có thể được sửa đổi, bổ sung những tính năng cho phù hợp và đáp ứng yêu cầu quản lý của từng khách hàng.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN giải quyết bài toàn lương như thế nào?

Tất cả mọi bài toán cơ bản về nhân sự của các doanh nghiệp đều được phần mềm BRAVO giải quyết tốt giúp các đơn vị này quản lý tốt nhân sự của mình. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp lại có những yêu cầu đặc thù riêng và cũng được phần mềm BRAVO hỗ trợ. Một số bài toán nổi bật về việc quản lý nhân sự đã được phần mềm BRAVO giải quyết như sau:

Bài toán thang bậc lương:

Một số doanh nghiệp sẽ đặt ra bảng lương có nhiều thang lương khác nhau: Junior, senior, manager ... Mỗi nấc thang lại chia ra làm 10 bậc (từ 1-10) tương ứng với 1 mức lương cố định. Tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực của từng người khi vào công ty sẽ được hưởng mức lương theo thang bậc tương ứng. Hàng năm, nhân viên toàn công ty sẽ được tăng 1 hoặc nhiều hơn 1 bậc lương (tùy thuộc vào kết quả lao động của nhân viên). Việc này giúp nhân viên có thể nhìn được thành quả mình sẽ đạt được và đặt mục tiêu phấn đấu trong công việc. Phần mềm quản lý được từng người với từng bậc lương tương ứng để việc tính lương hàng tháng trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Quản lý hồ sơ ứng viên phỏng vấn và hồ sơ nhân viên:

Hồ sơ ứng viên được lưu và kiểm tra (check) trùng theo số CMND và số điện thoại, có cảnh báo và cho phép lưu thông tin. Sau đó phần mềm hỗ trợ tự động gửi tin nhắn cho danh sách ứng viên được chọn theo thông tin số điện thoại trong hồ sơ. Hồ sơ cán bộ nhân viên quản lý trên phần mềm bao gồm các thông tin như: họ tên, ngày sinh, quê quán, trình độ văn hóa, ngày vào làm, điện thoại, tài khoản ngân hàng… Ngoài ra, BRAVO hỗ trợ thực hiện in 2 loại hợp đồng (hợp đồng thử việc và hợp đồng lao động) trên phần mềm theo mẫu mà doanh nghiệp mong muốn.

Chấm công và tính lương cho doanh nghiệp có nhà máy:

Đặc thù của một số đơn vị có nhà máy sản xuất là thời gian (giờ) làm việc của nhân viên giữa khối hành chính (văn phòng) và khối sản xuất (nhà máy, xưởng) là khác nhau. Phần mềm BRAVO hỗ trợ khách hàng tạo được dữ liệu tổng giờ vào, giờ ra từ máy chấm công, từ đó tính được tình trạng đi làm trễ hay về sớm, thêm giờ... để làm căn cứ tính lương. Mặt khác, tại một số doanh nghiệp còn có yêu cầu tính lương căn cứ thêm vào tham số tính lương khác, các tham số hạch toán và tham số tính thuế thu nhập cá nhân. Sau khi lên được bảng lương, còn có những điều chỉnh về tham số lương, đó mới là căn cứ cuối cùng để tính và hạch toán lương tháng cho CBNV. Phần mềm BRAVO cũng hỗ trợ được khách hàng tất cả những điểm trên. Với phân hệ phần mềm Quản lý nhân sự của BRAVO 7, BRAVO đã triển khai thành công cho rất nhiều khách hàng lớn như: - Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp - Công ty Cổ Phần Vận tải và xếp dỡ Hải An - Công ty TNHH DEAURA Việt Nam - Công ty TNHH Doosung Tech...

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm kế toán BRAVO
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều