CRM Phần mềm quản lý nha khoa

53 lượt xem

truongminhthinh2

truongminhthinh2

Sơ cấp
14/6/19
2
0
1
23
1. Giải pháp quản lý toàn diện cho chuỗi phòng khám nha khoa
Quản lý phân loại, chăm sóc khách hàng
Thông tin khách hàng từ họ tên, mail, số điện thoại, địa chỉ... hồ sơ bệnh án, hình ảnh từng giai đoạn điều trị của từng bệnh nhân và bác sĩ nào điều trị điều được lưu lại đầy đủ hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
Phần mềm quản lý nha khoa cho phép quản lý thông tin khách hàng theo nhóm, nguồn đến, trạng thái từ đó phân loại khách hàng khoa học giúp quản lý chặc chẽ được nhóm khách hàng. Nhân viên có thể lọc tìm kiếm thông tin khách hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
Chức năng gửi tin nhắn SMS, Email marketing đến với khách hàng nhanh chóng chính xác như cài đặt sẵn không cần thông qua dụng cụ trung gian nào. Tin nhắn gửi khách hàng có thể gửi theo ngày đã định trước hoặc ngày sinh nhật, nội dung có thể được cài đặt sẵn hay soạn thảo từ trước hoặc có thể gửi thủ công nội dung tin nhắn tùy người.
Khách hàng có thể tự theo dõi trực tuyến qua web
Chỉ cần thông tin tài khoản và mã đăng nhập tại đây khách có thể theo dõi được tình trạng hồ sơ bệnh án qua các quá trình điều trị và có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại các cơ sở trong chuỗi phòng khám.
Quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp
Với mỗi khách hàng đều có một lịch tham khám cụ thể hệ thống sẽ thống kê lịch hẹn dưới dạng lịch, dạng chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi và có cơ chế nhắc báo. Bên cạnh đó, với những lịch tái khám, phiếu khám răng và lịch thanh toán dịch vụ của khách thì ngay trên phần mềm bạn có thể in trực tiếp gửi lại cho khách hàng trước.
Mọi thông tin của từng bác sĩ, trợ lý, và nhân viên khác đều được lưu lại trên hệ thống. Quản lý tài khoản đăng nhập hệ thống với khả năng phần quyền và bảo mật cho từng tài khoản theo cấp bật của nhân viên. Hệ thống ghi nhận về thời gian sử dụng và lịch sử đăng nhập của mỗi tài khoản sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn.
Thiết lập lịch làm việc cho nhân viên vào hệ thống gửi tin nhắn cho khách như là lịch nhắc nhở nhân viên để lên hệ thống chọn ra khách cần để gửi tin nhắn.
Quản lý thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, điểm tích cho khách thông qua thẻ thành viên.
Quản lý nhân sự
Quản lý nhân sự không phải quản lý trên excel, phần mềm giúp quản lý toàn diện như quản lý thông tin chi tiết bác sĩ phụ trách khám từng bệnh nhân, thiết lập bảng chấm công cho từng nhân viên tăng ca, bảng lương và hoa hồng từng dịch vụ cho nhân viên, lịch làm việc nghỉ phép của nhân viên.
Hệ thống báo cáo và thống kê
Báo cáo và thống kê hồ sơ bệnh án, tình hình chăm sóc khách hàng.
Báo cáo và thống kê doanh thu từng thời kỳ.
Báo cáo và thống kê doanh số.
Báo cáo và thống kê lịch điều trị.
Báo cáo và thống kê lương nhân viên.
Hệ thống báo cáo tùy chỉnh linh hoạt người dùng có thể tùy chọn theo dạng biểu đồ hoặc dưới dạng chi tiết.
Quản lý labo
Theo dõi tiến độ công việc của labo khi giao nhận labo, chi phí labo, thông tin bảo hành labo theo từng khách và xuất báo cáo xuất-nhập labo, tồn kho vật liệu.
Quản lý kho
Quản lý xuất – nhập – tồn hàng hóa.
Kiểm kê và điều chỉnh hàng hóa trong kho.
2. Những lợi ích có được khi dùng phần mềm quản lý nha khoa
Đưa ra chiến lược kinh doanh
Phần mềm quản lý nha khoa là công cụ để thu hút khách hàng và tập trung khách hàng: Để theo dỗi thông tin khách hàng Vip hay khách hàng quen thuộc phần mềm hỗ trợ lưu trữ hồ sơ bệnh nhân, và luôn luôn nhắc nhở lịch khám lịch hẹn. Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua tin nhắn SMS được cài đặc sẳn khi có chương trình khuyến mãi, nhắc lịch khám và chúc mừng sinh nhật khách hàng.
Kiểm soát hoạt động kinh doanh
Toàn bộ hệ thống mọi dữ liệu tại các cơ sở, phòng khám chi nhánh được đồng bộ về tổng công ty do đó có thể nắm được mọi hoạt động kinh doanh của tất cả chi nhánh giúp quản lý phân tích nhanh chóng kết quả doanh số. Đồng thời phần mềm hỗ trợ theo dỗi mọi lúc mọi nơi thông qua trình duyệt web cũng như trên điện thoại vì thế mà có cho phép điều hành quản lý từ xa qua internet tiện lợi và dễ sử dụng.
Hoạt động theo đặt thù riêng của phòng khám
Cũng như các phần mềm quản lý bán hàng khác phần mềm quản lý nha khoa có thể kết nối với các thiết bị phần cứng khác như máy in hóa đơn, máy in thông tin khám của khách, website, máy quét mã vạch khách hàng thành viên. Dễ dàng thay đổi hay nâng cấp theo yêu cầu khách hàng.

Tpos.vn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các phần mềm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng livestream facebook, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh omnichannel...

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email:
info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong
 

Thành viên trực tuyến

  • prokhong5
  • danhngon
  • nhakhoasunshinehcm
  • toilaaithe
  • heotbeo
  • demnaykhongve

Xem nhiều

TEXT LINK