ERP Hội thảo về giải pháp ERP đầu tiên tại Hà Nội

 • Thread starter SAPIENT
 • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
S

SAPIENT

Guest
Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/7 do Phòng Thương mại châu Âu (EuroCham) phối hợp với Oracle South Asia và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) tổ chức. Mục đích nhằm giúp các nhà quản lý nắm bắt xu hướng mới trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp.

Đây là cơ hội cho các nhà quản lý gặp gỡ và thảo luận với chuyên gia công nghệ tin học như TS. Trương Gia Bình, Chủ tịch Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA), và ông Rodger S.T. Soo, Giám đốc Phát triển của Oracle South Asia, cùng các chuyên gia ERP (Enterprise Resource Planning - Quản lý nguồn lực doanh nghiệp) của Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Buổi hội thảo cũng sẽ có phần trình diễn sản phẩm cũng như kinh nghiệm triển khai phần mềm ERP của các công ty tin học trong nước và nước ngoài (như: Airbus, Audi, BMW, Deutsche Bank, Heineken, HP, Honda, ING, Nokia, Nestle, PTT Telecom, Siemens, Sony, Unilever...).
 
S

SAPIENT

Guest
Eurochan, Oracle và Công ty hệ thống thông tin FPT: Tổ chức hội thảo lớn đầu tiên về giải pháp ERP
Vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Hệ thống Thông tin FPT, Phòng thương mại Châu Âu (EuroCham), và Công ty Oracle Việt Nam đã đồng tổ chức thành công hội thảo lớn đầu tiên tại Việt Nam về ứng dụng của hệ thống phần mềm Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP).
Tới dự hội thảo có đại diện của gần 100 công ty thuộc khối MNCs ( Multi-National Corporations- Công ty đa quốc gia) có mặt tại Việt Nam. Tiến sỹ Trương Gia Bình, Chủ tịch hiệp hội Phần mềm Việt Nam , Giám đốc Đối ngoại của Phòng thương mại Châu Âu và đại diện cấp cao của Oracle.
Hội thảo đề cập đến tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp ERP trong việc tối ưu hoá, nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng hoạt động của các doanh nghiệp. Cùng với phần thuyết trình về giải pháp ERP, các khách mời tham dự được trực tiếp đánh giá sản phẩm thông qua phần trình diễn thử công cụ Business Intelligence và Balanced Scorecard. Sự lựa chọn trình diễn hai sản phẩm trên đã gây ấn tượng với lãnh đạo và chuyên gia cao cấp của Oracle bởi vì đây là công cụ quản lý chiến lược cao cấp của hệ thống ERP trong việc khai thác thông tin tối ưu, hỗ trợ công tác ra quyết định của doanh nghiệp nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Với việc tổ chức thành công hội thảo này, Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã một lần nữa khẳng định khả năng nắm bắt công nghệ, chuẩn bị lực lượng chuyên gia và các điều kiện sẵn sàng để triển khai cho khách hàng trên toàn quốc. Những kết quả đạt được thể hiện sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đối tác lớn trên thế giới cùng đội ngũ chuyên gia với định hướng rõ ràng của Công ty. Ông Mai Công Nguyên, Giám đốc Trung tâm giải pháp ERP của Công ty nói: “Chúng tôi chỉ trình bày những gì khách hàng muốn nghe”. Một khách mời của hội thảo cho biết “Những gì các bạn đem đến buổi hội thảo này chính là những gì chúng tôi đang tìm kiếm”.
Sau hội thảo, Ông Rogers Soo, Giám đốc kênh phân phối và liên minh của Oracle khu vực Nam Á nói: “Tôi thấy bất ngờ về sự lớn mạnh nhanh chóng của lực lượng công nghệ từ quý Công ty . Kết quả thật tuyệt vời, chúng ta cần tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những buổi hội thảo như ngày hôm nay”.
Ông Hồ Thanh Tùng, Giám đốc Oracle tại Việt Nam cũng phát biểu “Chúng tôi thực sự tin tưởng khả năng của Công ty Hệ Thống thông tin FPT trong việc tổ chức những buổi hội thảo như thế này”.
http://www.hanoimoi.com.vn/vn/61/21046/
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thành viên trực tuyến

 • babyheomoi
 • thuongdan
 • hoangyenhup
 • phương anh dhs
 • hongtrang2buy
 • Châu Nguyễn24
 • tgiang1q2a
 • xediengiatot
 • Dock Leveler TTP
 • Võ_Thị_Kim_Thoa
 • Nguyễn Hồng Quang

TEXT LINK

Xem nhiều