Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White” SS2018

5 lượt xem

N

nganhtu98

Sơ cấp
25/7/19
0
0
0
21
Giống như các sản phẩm thể thao khác, tracksuit trong khoảng lâu đã được gắn liền với thể thao. Đây là sản phẩm thuận lợi và tạo cảm giác thoả thích cho người mang. Nó là sản phẩm mà các bạn có thể thuận tiện bắt gặp ở mọi nơi, không phân biệt màu da, giai cấp. ngoại hình ấn tượng mà đợt này Fandy - một trong các shop giày ở đà nẵng muốn giới thiệu đến cho các bạn đấy chính là Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White” SS2018 đang rất được ưa thích.

ngoài mặt có khóa kéo thuận lợi
bề ngoài bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White”
sức lôi cuốn của trang phục đang lan toản trong cộng đồng. bề ngoài với họa tiết đặc trưng của nhà Gucci sang chảnh tạo ấn tượng đối với người mang. kiểu dáng form có trục đường bo thun giúp fix với các điểm trên cơ thể và thuận lợi phù hợp với phổ quát dáng người.
Không những thế việc có 2 con đường sọc đỏ – trắng dọc chạy dọc 2 bên hông của bộ trang phục trên nền xanh gây ấn tượng độc đáo.
xem thêm tại tại: mua sneaker đà nẵng ở đâu đẹp
Chất liệu bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White”
thiết kế dùng loại vải Nỉ cao cấp. Gíup cho việc đi lại, chuyển di dễ dàng cho người mang. Màu sắc duy nhất với ngoại hình họa tiết Gucci độc đáo.
Sản phẩm có độ co giãn vừa phải giúp thích hợp với đại phần nhiều người mang. bạn có thể dùng chúng lúc đi tập thể thao hay đôi khi nó cũng là một outfit đi chơi không tồi cho các bạn.

hoa văn Gucci độc đáo và ấn tượng
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng đội ngũ nhân viên hết dạ và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ biến chọn lọc hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Website: Fandy.vn
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều