Nhận làm bình giữ nhiệt vỏ gỗ tre in logo quảng cáo theo yêu cầu

4 lượt xem

D

dangtuan102

Sơ cấp
14/3/12
0
0
1
hà nội
Với những người hay có thói quen mang theo bình nước bên người thì những chiếc bình giữ nhiệt là vật không thể thiếu. Bình giữ nhiệt giữ nước luôn ấm vào mùa đông, giữ nước mát cho mùa hè. Mẹ bỉm sữa có thể dùng bình giữ nhiệt để trữ nước ấm pha sữa khi đi chơi, picnic hoặc sử dụng trong gia đình. Trong tất cả các loại bình giữ nhiệt thì bình giữ nhiệt bọc tre là loại độc đáo và thân thiện với môi trường nhất. Sử dụng bình giữ nhiệt gỗ tre in logo để quảng cáo giúp tăng nhận diện thương hiệu và đem lại nhiều ý nghĩa trong marekting.
Vậy tại sao doanh nghiệp nên dùng bình giữ nhiệt gỗ tre/ bình giữ nhiệt vỏ gỗ để tặng khách hàng? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua các phân tích sau:
Cấu tạo của bình giữ nhiệt thân gỗ: Bình giữ nhiệt vỏ tre có cấu trúc 2 lớp
  • - Phần vỏ: Vỏ bình giữ nhiệt được cấu tạo bằng vỏ tre, nắp bình bằng inox phía trên kèm thân gỗ
  • - Phần lõi: Được cấu tạo bằng inox không gỉ tráng 1 lớp bạc giúp chống dính và cách nhiệt tốt
Giữa phần lõi và phần vỏ của bình giữ nhiệt thân gỗ được cách biệt bằng khoảng chân không, khoảng chân không này có tác dụng bảo vệ nhiệt không tản ra bên ngoài
Dung tích bình giữ nhiệt: 350ml, 500ml...
Kích thước bình giữ nhiệt vỏ gỗ:
Tùy vào dung tích bình giữ nhiệt vỏ tre sẽ có kích thước khác nhau. Tuy nhiên cũng theo chuẩn của những chiếc bình giữ nhiệt thông thường, bình giữ nhiệt thân gỗ cũng có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, có thể sử dụng bình giữ nhiệt vỏ tre để mang đi học, đi làm, đi picnic... mà không sợ cồng kềnh, có thể dễ dàng cho vào balo, túi xách. Đường kính trụ thường khoảng 6,5cm, chiều cao từ 17-20cm.
Bình giữ nhiệt vỏ tre/ vỏ gỗ với chất liệu vỏ đặc trưng bằng tre sẽ mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Đặc biệt bình giữ nhiệt vỏ tre được khắc logo của doanh nghiệp lên để tặng khách hàng sẽ là món quà độc đáo để doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác/ khách hàng/ những người được tặng quà
Chúng tôi nhận làm bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo theo yêu cầu số lượng lớn.
Liên hệ ngay để được báo giá bình giữ nhiệt vỏ tre tốt nhất.
Holine: 0914 678 490 (Ms Tú) – quà tặng 3 A – Email: camtuclover@gmail.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều