Có nên học cải thiện Kế toán tài chính không ạ?

 • Thread starter VivianDang
 • Ngày gửi
VivianDang

VivianDang

Sơ cấp
2/1/20
3
1
3
23
Anh chị ơi,
Em chuẩn bị làm hồ sơ xét tốt nghiệp. Em đã đầy đủ các bằng, điểm của em ở mức 2.6. Em có 2 môn Kế toán tài chính 1,2 bị D. Như vậy em có nên làm hồ sơ xét tốt nghiệp đợt này hay học cải thiện 2 môn đó và đợi kỳ sau xét tốt nghiệp ạ?
Không biết khi đi xin việc ở công ty lớn hoặc công ty nhỏ người ta có xem bảng điểm các môn và dựa vào đó làm tiêu chuẩn tuyển chọn không ạ?
Em rất mong nhận được sự tư vấn của các anh chị ạ
 
T

thanhtuan2020

Sơ cấp
21/2/20
30
14
8
42
 • T

  thanhtuan2020

Đi làm đa số các công ty chú trọng đến năng lực làm việc của mỗi ứng viên, tuy nhiên bảng điểm tuy không phải là tất cả nhưng cũng phần nào phản ảnh trình độ của một người.
 
 • Like
Reactions: Viet Huong
Huyền Mia

Huyền Mia

Thành viên Core Team
20/10/17
812
325
63
27
 • Huyền Mia

  Huyền Mia

Điểm số không quan trọng, cơ mà học kế toán thì mấy môn chuyên ngành học chuyên tâm vào cưng. Nhiều người bảo lý thuyết ít liên quan đến thực tế nhưng cá nhân chị thấy với nghề kế toán sách vở rất quan trọng, đầu tiên mình phải làm đúng, làm đủ rồi mới nghĩ đến cái khác được.
Bạn nên học vừa để tăng điểm vừa cũng cố lại kiến thức. Chứ đi xin kế toán mà nhìn bảng điểm môn chuyên ngành điểm D là ....
 
 • Love
Reactions: Viet Huong
thuthuy3hcm

thuthuy3hcm

Sơ cấp
29/6/20
0
1
2
29
shopnhatviet.com
Nếu có thời gian và điều kiện thì bạn nên học thêm. Việc học không bao giờ là phí. Việc hoàn thiện bản thân là điều ưu tiên hàng đầu. Và chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với ngành nghề nếu như đam mê và kiên trì học tập thực sự.

Bonus thêm cho bạn :

1. Bạn cần chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống của mình… hay nhiều kỹ năng mềm khác. Những kỹ năng mềm sẽ giúp bạn tự tin hơn, năng động hơn và từ đó tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình. Cơ hội thăng tiến của bạn vì thế cũng cao hơn và có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ đàn anh, đàn chị đi trước.

2. Nghề kế toàn cần đến kinh nghiệm và thành thạo máy tính văn phòng. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và nâng cao về Word và Excel.
 
 • Love
Reactions: Viet Huong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK