MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP Ở KHÁNH HÒA THÁNG 8

  • Thread starter trangtran123
  • Ngày gửi
T

trangtran123

Sơ cấp
2/8/20
0
0
0
23
Bạn đang cần một chiếc xe tải Suzuki để chuyên chở hàng hóa trong gia đình, nhưng chưa đủ kinh phí? Bạn không biết dòng xe tải Suzuki nào đang được hỗ trợ trả góp tại Khánh Hòa? Bạn muốn mua trả góp nhưng không biết thủ tục trả góp như thế nào? Bạn băng khoăn không biết phương án nào hỗ trợ trả góp tốt nhất hiện nay?... Đừng lo lắng hãy đến với Suzuki do Sài Gòn Ngôi Sao để được hỗ trợ tốt nhất.


CÁC DÒNG XE TẢI SUZUKI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ GÓP TẠI KHÁNH HÒA
Suzuki Blind Van
Xe Tải Suzuki Blind Van với giá cả phù hợp, thùng xe rộng rãi, thiết kế cửa kéo ở thân xe, Cabin với đầy đủ trang bị tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
suzuki_blind_van_1

Hình ảnh: xe tải Suzuki Blind Van

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi thích hợp chở đồ thực phẩm hoặc đồ điện giao thông trong thành phố được rất nhiều người lựa chọn.

Xe tải Suzuki Truck
Xe tải Suzuki Truck là dòng xe tải nhỏ, trọng lượng nhẹ và tiện dụng,giá thành của chiếc xe này cũng khá phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các hộ gia đình. là dòng xe bán chạy nhất Việt Nam,
sct-white-thung-kin

Hình ảnh: xe tải Suzuki Carry Truk
với địa hình đường bộ ở Việt Nam nhỏ hẹp thì xe tải Suzuki Truck lại là sự lựa chọn cực kì thông minh với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, động cơ bên trong mạnh mẽ. Suzuki Truck xứng đáng là dòng xe đứng đầu về dòng xe tải nhẹ
Suzuki Carry Pro
Suzuki Carry Pro là dòng xe được tích hợp nhiều điểm ưu việt, đảm bảo vận hành suôn sẻ với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam, với cải tiến hoàn toàn về ngoại và nội thất, từ khung sườn đến động cơ.Xe tải Suzuki được nâng cao tải trọng nhưng giá tành lại giảm đáng kể.

xe-tai-suzuki-carry-pro-2019-810kg-thung-lung-5

Hình ảnh: xe tải Suzuki carry pro
Suzuki Carry Pro có kích thước và tải trọng lớn giúp chuyên chở những loại hàng hóa lớn, thùng xe được thiết kế thấp giúp sắp xếp hàng hóa lên xe hay đưa xuống dễ dàng hơn.
GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC KHI MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI KHÁNH HÒA
Giấy tờ để đăng kí mua xe trả góp
- giấy tờ tùy thân của khách hàng (GPLX, CMND,SHK,...)
- Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng của khách hàng
Các bước tiến hành mua xe tải Suzuki trả góp tại Khánh Hòa

Bước 1: Khách hàng khi đến mua xe tải Suzuki trả góp tại Khánh Hòa sẽ ký hợp đồng mua xe và cọc trước một phần tiền cho đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.
Bước 2: khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao sẽ giới thiệu một số ngân hàng có hỗ trợ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng nếu muốn) tại Khánh Hòa.Nhân viên đại diện bên ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
Bước 3: Khi được giấy bảo lãnh của ngân hàng, nhân viên phía công ty sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

Bước 4: Ngân hàng sẽ giải ngân hồ sơ và khách hàng được đem xe về và toàn quyền sử dụng.
Hotline liên hệ: 0936.311.318

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn hi vọng quý khách hàng tại Khánh Hòa có thể chọn lựa cho mình dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình.
 

BQT trực tuyến

  • H
    hangpham@ktt
    Điều hành cao cấp

Thành viên trực tuyến

  • hangpham@ktt

Xem nhiều

TEXT LINK