FAST Tin sản phẩm - Chấm công định vị xác thực bằng khuôn mặt (Face ID) trên Mobile App

 • Thread starter Phần mềm FAST
 • Ngày gửi
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Khuyến mại khủng đến 2,75 triệu đồng khi mua phần mềm kế toán Fast Accounting​


Kế toán dễ dàng, tối ưu chi phí với khuyến mại cực khủng dành cho các khách hàng trên toàn quốc.

Từ nay đến hết 30-06-2022, các khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting 11 sẽ được nhận 1 trong 2 gói quà tặng sau:

1. Tặng 1 năm sử dụng chữ ký số HSM (trị giá 2.750.000đ).

2. Tặng phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice + 300 hóa đơn.

Thời gian áp dụng
: Từ ngày 15.02.2022 đến ngày 30.06.2022.

KM-FA.png

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Khuyến mại năm tài chính: Mua 1 năm tặng 1 năm sử dụng phần mềm kế toán​

“Mở bát” năm tài chính mới, nhận ngay “lộc vàng” từ FAST để cả năm được “hanh thông”!

Năm tài chính mới đã đến, doanh nghiệp muốn kế toán hiệu quả nhưng ngại chi phí ư? Đừng lo, có ngay ưu đãi từ FAST!

Ứng dụng ngay phần mềm kế toán online hàng đầu hiện nay chỉ với 146.000đ/tháng, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: MUA 1 NHẬN ĐƯỢC 2.

km-FAO-mua-1-tang-1.pngTheo đó, khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting Online sẽ được TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng.

Cụ thể:

 • Tặng thêm 6 tháng sử dụng (khi mua gói 6 tháng).
 • Tặng thêm 1 năm sử dụng (khi mua gói 1 năm).
Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 15-02-2022 đến ngày 31-03-2022.

Đối tượng: Áp dụng FAST tại Hà Nội và FAST tại TPHCM.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Hướng dẫn sử dụng chức năng tích hợp ngân hàng điện tử MIZUHO trên Fast Business Online​


I. Tính năng tích hợp dịch vụ ngân hàng điện tử MIZUHO trên Fast Business Online

1. Giới thiệu dịch vụ

Tính năng tích hợp dịch vụ ngân hàng điện tử MIZUHO trên phần mềm ERP Fast Business Online là sản phẩm dành cho các doanh nghiệp là khách hàng của FAST đang có giao dịch qua ngân hàng MIZUHO. Tính năng được cho ra mắt nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong các nghiệp vụ liên quan đến ngân hàng trên phần mềm kế toán/ERP Fast Business Online, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Phạm vi dịch vụ

Tính năng tích hợp ngân hàng MIZUHO hỗ trợ các tiện ích sau:
 • Import giấy báo nợ từ MIZUHO và phần mềm Fast Business Online qua template excel.
 • Kết xuất dữ liệu giấy báo nợ từ phần mềm Fast Business Online sang MIZUHO.

II. Hướng dẫn chi tiết tính năng tích hợp

1. Khai báo phương thức thanh toán

Bước 1: KHDN vào đường dẫn: Kết nối MIZUHO/ Danh mục phương thức thanh toán.

Mục đích: Khai báo danh sách phương thức thanh toán đang sử dụng tại ngân hàng MIZUHO.

mizuho-FBO-1.png
XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Ứng dụng kết nối ngân hàng điện tử Fast iConnect tích hợp thành công với ngân hàng MIZUHO​


Fast iConnect - Ứng dụng kết nối với dịch vụ ngân hàng điện tử trên Fast Business Online đã tích hợp thành công với ngân hàng MIZUHO.


ngan-hang-mizuho-fast.png

Xuất phát từ nhu cầu “số hóa” và mong muốn phát triển một hệ sinh thái kế toán doanh nghiệp và tài chính ngân hàng toàn diện, Fast iConnect được cho ra đời như một “công cụ” kết nối hiệu quả, giúp các kế toán viên giảm thiểu thao tác nhập liệu, dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiền, duyệt chi, thực hiện chi và hạch toán trên phần mềm kế toán/ERP Fast Business Online.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Fast Accounting Online cập nhật TT 88/2021/TT-BTC và 40/2021/TT-BTC cho hộ kinh doanh​


Theo quy định của Bộ tài chính (BTC), các hộ kinh doanh, cá nhân nộp thuế theo phương pháp kê khai sẽ phải áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 88/2021/TT-BTC, ban hành ngày 11-10-2021 và áp dụng phương pháp kê khai thuế theo Thông tư 40/2021/TT-BTC, ban hành ngày 1-6-2021.

FAST đã cập nhật các phần mềm kế toán Fast Accounting Online và Fast Accounting Online for Bookkeepers đáp ứng đầy đủ các quy định về chứng từ, sổ sách và báo cáo thuế theo Thông tư 88 và Thông tư 40.

FAO-tt88.VIET.png

Trên phần mềm kế toán Fast Accounting Online, bổ sung lựa chọn “Thông tư 88”: vào “Khai báo tham số hệ thống” chọn loại "T88 - Sử dụng TT88 áp dụng cho hộ kinh doanh". Sau khi chọn, các chức năng nghiệp vụ tương ứng cho hộ kinh doanh sẽ tự động cập nhật.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Sửa lần cuối:
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

[FAST Hà Nội] Tặng phần mềm HĐĐT khi mua phần mềm kế toán Fast Accounting Online​


Theo Quyết định số 206/QĐ-BTC của Bộ tài chính, việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử giai đoạn 2 cho 57 tỉnh, thành phố còn lại sẽ thực hiện từ tháng 4-2022. Hiện tại, các doanh nghiệp đang ráo riết thực hiện chuyển đổi để đảm bảo tiến độ đến 1-7-2022 sẽ phủ sóng hóa đơn điện tử trên toàn quốc.

Để tiếp sức cho doanh nghiệp trên lộ trình chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, FAST triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt:

TẶNG PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ FAST E-INVOICE

Khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting Online.

FHN-KM-FI.png

Gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice được tặng, bao gồm:
 • Phí khởi tạo, kết nối Fast e-Invoice.
 • Gói 300 hóa đơn điện tử.
Xem tiếp tại đây
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Đồng hành chuyển đổi hóa đơn điện tử - FAST đẩy mạnh phối hợp với Cục thuế Bà Rịa - Vũng Tàu​


Với mục tiêu đến ngày 1-7-2022 sẽ áp dụng hóa đơn điện tử trên phạm vi cả nước, Bộ Tài chính đã phê duyệt thực hiện lộ trình theo 02 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 bao gồm 6 tỉnh thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Định và Phú Thọ. Từ tháng 4-2022, sẽ bắt đầu triển khai giai đoạn 2 tại địa bàn 57 tỉnh, thành phố còn lại.

Thời gian vừa qua, FAST thường xuyên phối hợp với Cục thuế của các tỉnh thành trên cả nước nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sáng ngày 6-4-2022, FAST tham dự cuộc họp trực tuyến về việc “Triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu”, cuộc họp được diễn ra qua nền tảng Zoom. Nội dung tại cuộc họp chủ yếu trao đổi và thống nhất một số vấn đề liên quan để triển khai hóa đơn điện tử tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Chuẩn bị cơ sở hạ tầng CNTT, bố trí nguồn lực, lộ trình triển khai, các chương trình tư vấn, hỗ trợ, ưu đãi…

FAST-dong-hanh-cd-FI-BR-VT.png

Trong thời gian sắp tới, FAST sẽ tiếp tục đồng hành cùng cục Thuế và các doanh nghiệp nhằm thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử theo đúng tiến độ của BTC đã đề ra.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Giải pháp ERP Fast Business Online đáp ứng linh hoạt yêu cầu duyệt nhiều cấp cho doanh nghiệp​

1. Nhu cầu duyệt nhiều cấp trong doanh nghiệp

Trong một doanh nghiệp/tổ chức, đa số các yêu cầu công việc đều đòi hỏi phải có sự phê duyệt trước khi thực hiện. Ví dụ như: Duyệt nghỉ phép, duyệt đơn hàng, duyệt chi tiền… Phê duyệt yêu cầu là một quy trình cơ bản phổ biến và cần thiết của tất cả doanh nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến lớn. Nhưng bản chất của các phê duyệt không phải lúc nào cũng đơn giản và tuyến tính. Đối với các yêu cầu có tác động tài chính/chức năng quản trị lớn hơn cần được giám sát một cách chặt chẽ nên thường có nhiều cấp phê duyệt hơn, từ trưởng phòng, kế toán trưởng, giám đốc cho đến Tổng giám đốc… mỗi cấp có thẩm quyền phê duyệt ngày càng tăng tùy thuộc vào mức độ quan trọng của yêu cầu.

a. Quy trình phê duyệt cơ bản

FBO-nhieu-cap-1.png

Đối với quy trình duyệt cơ bản, chỉ cần xác định 2 vai trò chính là “người yêu cầu” và “người xét duyệt” để đưa đến hành động cuối cùng là “thực hiện” hoặc “hủy” yêu cầu. Tuy nhiên, trong thực tế, các doanh nghiệp cần phải xem xét các yêu cầu này một cách chi tiết và kỹ lưỡng hơn với sự tham gia của nhiều người xét duyệt cho cùng 1 yêu cầu, vì vậy cần xây dựng một quy trình phê duyệt nhiều cấp.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Đồng hành chuyển đổi hóa đơn điện tử - FAST đẩy mạnh phối hợp với Cục thuế Vĩnh Long​


Thời gian vừa qua, FAST thường xuyên phối hợp với Cục thuế của các tỉnh thành trên cả nước nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong tháng 04-2022 này, FAST sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp cùng Cục thuế Vĩnh Long với mong muốn đảm bảo việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn tỉnh.

Theo công văn 376/CTVLO-TTHT, Cục thuế Vĩnh Long đặt mục tiêu phấn đấu đến hết 30-6-2022 sẽ triển khai 100% doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh sẽ áp dụng hóa đơn điện tử theo quy định BTC.

FAST-dong-hanh-thue-Vin-Long.png

FAST sẵn sàng phối hợp với Cục thuế tỉnh Vĩnh Long và các cục Thuế thuộc các tỉnh thành khác trong công tác triển khai, hoàn thành nhiệm vụ đến 1-7-2022 có 100% Người nộp thuế sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

>>> FAST đẩy mạnh phối hợp với Cục thuế Bà Rịa - Vũng Tàu

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Phòng ngừa rủi ro thông tin do lỗi bảo mật CVE-2022-26809 trên hệ điều hành Windows​


FAST khuyến nghị khách hàng cập nhật hệ thống, cấu hình dịch vụ đề phòng rủi ro từ lỗ hổng hệ điều hành Windows với mã CVE-2022-26809

loi-bao-mat-window-02.png


Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FAST.

Theo như thông tin FAST nhận được vào ngày 13-04-2022, Microsoft đã cung cấp bản vá lỗ hổng CVE-2022-26809 trên hệ điều hành Windows, Lỗ hổng cho phép hacker tấn công trực tiếp vào VPS/Server của Quý khách hàng mà không cần tài khoản truy cập vào máy chủ.

Để khắc phục lỗi này Microsoft đã cung cấp các bản vá tại địa chỉ: https://msrc.microsoft.com/update-guide/vulnerability/CVE-2022-26809

(Một số hệ điều hành máy chủ phiên bản mới Microsoft đã tích hợp trên hệ thống để Windows có thể cập nhật tự động, quý khách có thể cập nhật hệ thống và kiểm tra mã bản vá đã được cập nhật hay chưa thông qua Update History)

Để đảm bảo phòng ngừa nguy cơ rủi ro bị tấn vào máy chủ gây mất hoặc mã hóa dữ liệu, FAST khuyến khích Quý khách hàng khi sử dụng máy chủ cần thực hiện:

 1. Sử dụng Firewall Windows để chặn TCP port 445, một số trường hợp bắt buộc cần cho phép truy cập trong mạng nội bộ cần cập nhật hệ điều hành máy chủ, máy trạm theo gói cập nhật mà Microsoft phát hành, và thiết lập giới hạn địa chỉ IP được phép truy cập.
 2. Cấu hình bảo mật giao thức SMB theo hướng dẫn: https://docs.microsoft.com/en-us/windows-server/storage/file-server/smb-secure-traffic
 3. Thực hiện backup dữ liệu hàng ngày và tải sang thiết bị lưu trữ khác (Cloud Backup, NAS…)
 4. Sử dụng dịch vụ bản quyền Windows và thường xuyên cập nhật hệ thống.
 5. Cài đặt các phần mềm Antivirus.
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Fast e-Invoice - Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện được trao danh hiệu Sao Khuê 2022​


Sáng ngày 23-04-2022, giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện Fast e-Invoice đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2022.

Sau 3 vòng đánh giá (sơ khảo, thuyết trình, chung tuyển), vượt qua nhiều đề cử, Fast e-Invoice đã xuất sắc ghi tên vào danh sách Sao Khuê năm 2022 trong lĩnh vực Tài chính số. Đây là lần thứ 2, Fast e-Invoice nhận danh hiệu này, lần đầu tiên vào năm 2019.

sao-khue-2022-1.png

Việc tiếp tục được trao giải tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã góp phần khẳng định uy tín của Fast e-Invoice, thể hiện chất lượng, hiệu quả và hơn hết là khả năng đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của thời đại.

Ra mắt từ năm 2019, đến nay, giải pháp đã có hơn 7.000 khách hàng tin dùng, được nhiều tổ chức, cơ quan chức năng chứng nhận. Năm 2021 là 1 năm đánh dấu sự bùng nổ của Fast e-Invoice với 2 dấu ấn nổi bật: Tăng trưởng khách hàng chứng nhận đạt chuẩn từ Tổng cục thuế (TCT).

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Đồng hành chuyển đổi hóa đơn điện tử - FAST đẩy mạnh phối hợp với Cục thuế Quảng Nam​


Tháng 04-2022 vừa qua, FAST phối hợp cùng với Cục thuế tỉnh Bà Rịa Vũng TàuCục thuế tỉnh Vĩnh Long đẩy mạnh việc triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Trong tháng 05-2022 này, FAST sẽ tiếp tục triển khai, phối hợp cùng Cục thuế Quảng Nam, với mục tiêu đến hết ngày 30-06-2022 đạt 100% doanh nghiệp, tổ chức đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP.

FAST và các tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử trên cả nước cùng với Cục Thuế tỉnh Quảng Nam sẽ cùng nhau thực hiện một số nội dung như sau:
 • Phối hợp và đồng hành cùng Cục Thuế tỉnh Quảng Nam trong việc đôn đốc, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Nghị định số 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ nhằm đạt được tiến độ theo yêu cầu trên.
 • Có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của đơn vị đảm bảo nhanh chóng, thuận lợi.
 • Bố trí đủ nguồn nhân sự hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức của tỉnh Quảng Nam khi đăng ký sử dụng và lập hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn điện tử do đơn vị cung cấp.
 • Phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc mà nhà cung cấp gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện.
dong-hanh-57-tinh-03.png

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract​


Phần mềm Fast e-Contract là giải pháp quản lý - ký số tài liệu, hợp đồng, văn bản được tự động hóa quy trình ký trên môi trường điện tử với đầy đủ tính pháp lý dành cho doanh nghiệp với doanh nghiệp/đối tác/cá nhân.

nổi-bật-FE-02.png

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract có những điểm nổi bật sau:

1. Tính năng ưu việt giúp vận hành doanh nghiệp không gián đoạn

 • Fast e-Contract được cập nhật đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm đáp ứng các nhu cầu vận hành mà không gián đoạn cho các doanh nghiệp
 • Tạo lập chứng từ điện tử (hợp đồng, đơn hàng, đề nghị thanh toán…).
 • Ký duyệt chứng từ điện tử thông qua kết nối với chữ ký số (USB Token, HSM…), Token qua email, OTP qua SMS, Fast iOTP...
 • Gửi thông báo yêu cầu xem xét, ký duyệt thông qua Email.
 • Cho phép duyệt nhiều cấp cả 2 bên ký kết (bên mua, bên bán).
 • Hủy/Đóng tài liệu, cho phép đính kèm văn bản, thông tin phục vụ hủy/đóng chứng từ.
 • Tạo luồng ký tự động từ giai đoạn tạo lập, xác định luồng ký, ký duyệt cho đến quản lý lưu trữ trên cùng một hệ thống phần mềm.
quy-trinh-FE-02.png
 • Quản lý chứng từ điện tử.
 • Sẵn sàng kết nối với các phần mềm ERP, phần mềm quản lý nhân sự, hóa đơn điện tử... và các loại chữ ký số.
 • Làm việc online 24/7 trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.
XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Fast e-Invoice được chứng nhận bởi các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín​


Fast e-Invoice - Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện là một sản phẩm ưu việt của Công ty Phần mềm FAST được công nhận bởi các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín.

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử của Công ty Phần mềm FAST - Thương hiệu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản trị dành cho doanh nghiệp. Fast e-Invoice được đánh giá là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn, đơn giản và dễ dàng đưa vào sử dụng.

Ra mắt từ năm 2018, đến nay, giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã có hơn 7.000 khách hàng trên cả nước tin dùng. Giải pháp cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử từ lập, phát hành, quản lý cho đến nhận truyền dữ liệu hóa đơn với cơ quan thuế, gồm:

Giải pháp hóa đơn toàn diện Fast e-Invoice được các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín chứng nhận.

FI-chưng-nhan-CQCN-03.png

1. Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế

Fast e-Invoice được Tổng Cục thuế chứng nhận đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Tổng cục thuế công nhận là tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT và là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt chuẩn.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Mừng tuổi 25, FAST giảm ngay 25% khi mua phần mềm kế toán​


Tháng 6-2022 là cột mốc đáng nhớ đánh dấu 25 năm ngày thành lập của Công ty Phần mềm FAST (11.06.1997-11.06.2022). FAST xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng FAST trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 25, FAST tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại cực HOT:

“MỪNG TUỔI 25, TẶNG NGAY 25% ƯU ĐÃI”
sinh-nhat-25 .png

Nội dung chương trình:

Quý khách hàng sẽ được giảm 25% giá trị bản quyền khi mua mới các sản phẩm sau:
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01-06-2022 đến hết ngày 30-06-2022.

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại cực lớn vào tháng sinh nhật của FAST nhé!

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

FAST hoàn thành kết nối liên thông theo QĐ 318/QĐ-QLD với Cục Quản lý dược​


Ngày 15-7-2022, sau nhiều ngày nghiên cứu và thực hiện kết nối, chức năng nghiệp vụ kết nối tự động qua API để đồng bộ thông tin về Cục Quản lý dược theo Quyết định số 318/QĐ-QLD về việc ban hành “Chuẩn kết nối dữ liệu phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nối liên thông cơ sở phân phối thuốc” đã được hoàn thành.

FAST-ket-noi-cuc-quan-ly-duoc-01-01.png

Việc kết nối liên thông là một trong các điều kiện để cơ quan chức năng làm cơ sở thẩm định, tái thẩm định và kiểm tra, đánh giá sự tuân thủ hoạt động của các cơ sở có tham gia vào hoạt động mua bán thuốc.

FAST với vai trò là đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các công ty hoạt động trong ngành dược phẩm, y tế mà trực tiếp là các giải pháp ERP chuyên ngành dược – Fast Business Online và phần mềm kế toán cho công ty dược phẩm, y tế Fast Fianancial, Fast Accounting, ý thức rõ ràng về trách nhiệm của mình, các chuyên gia FAST đã nhanh chóng xây dựng tính năng và hoàn thành kết nối nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của cơ quan nhà nước cũng như đáp ứng các yêu cầu quản trị tại doanh nghiệp.

Các chức năng kết nối liên thông bao gồm:
 • Liên thông danh sách thuốc.
 • Liên thông phiếu nhập kho
  • Nhập từ nhà cung cấp trong nước
  • Khách trả
  • Nhập thành phẩm
  • Nhập ngoại.
 • Liên thông phiếu xuất
  • Xuất trả nhà cung cấp
  • Xuất hủy.
 • Liên thông hóa đơn bán hàng.
 • Liên thông lấy thông báo nhà thuốc.
XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Lập và phát hành hóa đơn điện tử trên Fast e-Invoice Mobile App​


Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice phiên bản Mobile App giúp người dùng lập, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử ngay trên điện thoại di động.

LAP-phat-hanh-FI-01.png


Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện được Tổng cục Thuế công nhận đạt chuẩn, với hơn 7.000 doanh nghiệp tin dùng. Giải pháp đáp ứng đầy đủ quy định về hóa đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT-BTC, Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC…

Bên cạnh các tính năng giúp người dùng dễ dàng quản lý hóa đơn điện tử như: Biểu đồ tổng quan tình hình sử dụng hóa đơn, hệ thống các báo cáo hóa đơn, xem chi tiết nội dung của các hóa đơn, bản thể hiện (PDF) và tải về tệp dữ liệu gốc (file XML)... thì ứng dụng Fast e-Invoice còn cho phép lập và phát hành hóa đơn điện tử ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

[FAST] Hội thảo "Xử lý sai sót HĐĐT và giải đáp vướng mắc về thuế TNCN, TNDN"​


Nhằm hỗ trợ các cá nhân/doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, cũng như giải đáp các vấn đề về thuế TNCN/TNDN đang được quan tâm hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) tổ chức chương trình hội thảo miễn phí:

“XỬ LÝ SAI SÓT HĐĐT VÀ GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VỀ THUẾ TNCN, TNDN”
Hoi-thao-HDDT-FHN-01.png

2022.hoi-thao-hddt.png
 • Thời gian: 08h00 - 11h30, thứ Bảy ngày 01-10-2022.
 • Địa điểm: Hội trường tầng 3, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội, 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Diễn giả: Ths Vũ Thị Toản - Nguyên trưởng phòng tuyên truyền cục Thuế Hà Nội.
XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

[FAST Đà Nẵng] Khuyến mãi đặc biệt hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10​


Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 hằng năm và cùng chung tay để đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty Phần mềm FAST Đà Nẵng trân trọng gửi đến Quý doanh nghiệp chương trình hỗ trợ ưu đãi lớn nhất trong năm 2022.

km-FDN-2022.png

 • Phần mềm kế toán Fast Accounting: Tặng voucher giảm giá 30% giá trị bản quyền cho các gói Thương mại, Dịch vụ.
 • Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online: Tặng thêm 100% chi phí user theo gói khách hàng đăng ký.
Ngoài ra, hệ sinh thái sản phẩm của FAST bao gồm Hóa đơn điện tử, Chữ ký số cũng đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mong muốn đem đến cho doanh nghiệp bộ công cụ quản lý tài chính kế toán hiệu quả, tinh gọn và chi phí hợp lý nhất, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số trong thời đại mới. Công ty Phần mềm FAST cam kết đồng hành và mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.
 • Thời gian: Áp dụng từ ngày 10-10-2022 đến hết ngày 31-12-2022.
 • Khu vực: Áp dụng cho khách hàng của FAST Đà Nẵng.
 • Điều kiện: Áp dụng cho doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2022.
 
 • Love
Reactions: MINA
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Fast e-Invoice cập nhật tính năng quản lý hóa đơn đầu vào​


Tính năng quản lý hóa đơn đầu vào đã chính thức được cập nhật trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice. Đây chính là trợ thủ đắc lực của kế toán, giúp xử lý các hóa đơn đầu vào một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

fi-HDDV-01.png

Fast e-Invoice đã cập nhật thêm phân hệ “Hóa đơn đầu vào” với các tính năng chính bao gồm:
 • Tự động lấy thông tin hóa đơn điện tử từ email hoặc trực tiếp từ cơ quan Thuế.
 • Kiểm tra tính đúng đắn của hóa đơn điện tử.
 • Tự động tạo danh sách nhà cung cấp.
 • Tiện ích chuyển đổi số liệu vào phần mềm kế toán/phần mềm ERP.
 • Lưu trữ, tra cứu và truy xuất thông tin các tệp xml, pdf... của hóa đơn đầu vào.
XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA