Các bạn muốn xem tử vi thì vào đây nhé.

nguyenan2112

nguyenan2112

Sơ cấp
4/9/20
1
0
1
20
Mình vốn thích xem bói toán, tử vi nhưng chỉ để giải quyết vấn đề tò mò chứ tin hoàn toàn thì chưa. Mà cứ cái gì hay ho cho mình và gia đình thì nhớ lắm còn những điều xấu thì quên luôn, không chịu nhập vào não bộ. Bói thì đi xem khắp Hà Nội, thấy ai mách đâu hay là lại mò đến. Kết quả là toàn chung chung, kiểu như “số cô chẳng giàu thì nghèo..”. Tử vi thì mấy vị lão làng được các mẹ trên Web mách cho là đi hết, tốn kém phết và kết quả là cũng thấy chung chung như nhau trong lời giải của các cao nhân. Đến cách đây mấy tháng, nhà mình xảy chuyện bực mình kha khá, lại được chị bạn mách cho địa chỉ xem tử vi mới trên mạng là trang xemvanmenh.net do thầy tử vi Duy Tâm Phúc sáng lập. Mình xem tử vi nam mạng tuổi 1981 năm 2020 tại xemvanmenh.net cho chồng mình và cảm thấy đúng đến bất ngờ
- Công việc ngoại giao không được tốt, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn
- Tiền bạc tiêu tốn nhiều do gặp sao Thái Bạch, hao tài tốn của
- Gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng thường xuyên xung đột cũng như mâu thuẫn anh em trong nhà.
- Sức khỏe không được tốt do suy nghĩ nhiều, dễ ốm đau bệnh tật.
Mình đã nghĩ một địa chỉ xem tử vi online mà có thể nói đúng đến vậy. Những lời thầy phán cho khiến mình hơi bị run vì sự thật trong đó khá nhiều, những điều chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. Thầy này thuộc diện bạo nói nên sự thật bị huỵch toẹt ra chứ không úp mở như những nơi khác, khẳng định luôn thời gian gần nhất của một việc gì đó sẽ xảy ra. Nói túm lại, sau khi đọc xong, tâm thần mình cũng bấn loạn mất một thời gian rồi mới bình tĩnh lại được. Mình cũng đã giới thiệu cho mấy cô bạn xem kiểm nghiệm nửa năm qua tử vi nói có đúng không và cũng được khen nức nở, và sướng là số chúng nó đẹp nên được phán sướng rơn chứ không như nhà mình.

Tổng quát lại là web tử vi này đáng để mọi người ghé xem và có phương hướng phòng tránh hay lập kế hoạch cho những sự kiện của đời mình. Vợ chồng chúng mình mỗi khi có cãi vã đều nhớ đến kết quả luận giải đã xem mà nhẫn nhịn, thông cảm cho nhau, hạn chế tối đa những mâu thuẫn, cãi vã lớn. Lang thang trên web nhiều, hưởng lợi từ kinh nghiệm của các thành viên diễn đàn nhiều rồi, lần này mình cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng biết một địa chỉ xem tử vi online để giải quyết vấn đề tò mò về phận số của mình và gia đình. Mình mắc cái bệnh thấy cái gì hay ho là hay quảng cáo cho mọi người để cùng enjoy, hy vọng mọi người mãn nguyện. Cũng xin Mod đừng coi bài này là quảng cáo bán hàng hay gì gì đó cho bản thân mà khóa nick của mình nhé. Ai có chồng cùng tuổi chồng mình thì có thể xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng để có những kế hoạch cho năm tới nhé, còn ai tuổi khác có thể xem tử vi 2021 tại đây nha mọi người.

 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

  • bikgleek
  • gaukt
  • tongthamkt
  • toan293
  • longannt

Xem nhiều

TEXT LINK