Sữa herbalife tiếp tục được trao danh hiệu “Thương hiệu thực phẩm Bổ sung dinh dưỡng hàng đầu"

M

maytinhcure7749

Sơ cấp
22/10/16
0
0
0
29
Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn vừa được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm Bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2019, do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Đây là lần thứ tư Sữa F1 Việt Nam nhận được Giải thưởng Rồng Vàng, là giải thưởng nhằm suy tôn những đóng góp của các tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí, từ hoạt động buôn bán đến trách nhiệm xã hội của công ty (CSR) – bao chứa kết quả marketing tốt, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất nhan sắc. Năm nay, có đến hơn 500 tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài nằm trong danh sách đề cử, trong đó có 80 công ty được vinh danh.

“Là công ty dinh dưỡng toàn cầu với sản phẩm dựa trên nền móng khoa học chắc chắn và có chất lượng cao, chúng tôi rất nô nức và tự hào khi Herbalife tiếp tục được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm Bổ sung dinh dưỡng hàng đầu”. Sự ghi nhận này một lần nữa cho thấy các sản phẩm của Herbalife luôn được khách hàng và người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ, đồng thời những đóng góp về kinh tế xã hội của Herbalife luôn được các cơ quan ban ngành, đối tác và cộng đồng trân trọng”, ông Vũ Văn Thắng, tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia san sẻ. ngoài ra, sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc duy trì những chuẩn mực hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.”

Ra đời từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng của Thời báo Kinh Tế Việt Nam trở thành một trong những chương trình thường niên uy tín nhất ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2018, Thực phẩm chức năng Herbalife Việt Nam có mặt trong danh sách 10 công ty phát triển vững bền hàng đầu lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại Việt Nam theo đánh giá của Phòng thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Herbalife Việt Nam cũng vinh diệu được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trong ba năm 2017-2018-2019.
 

Thành viên trực tuyến

  • gaukt

Xem nhiều

TEXT LINK