Đèn led tuýp thiết bị chiếu sáng an toàn hiện nay

B

bepquangvinh2

Sơ cấp
26/12/16
0
0
0
28
sieuthibepquangvinh.vn
Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips có tuổi thọ lên đến mức 25.000 giờ cùng bản lĩnh tiết kiệm điện đến 80% so có bóng compact, huỳnh quang truyền thống lịch sử trước đây.

thông báo sản phẩm

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips là 1 sản phẩm nằm trong dòng bóng đèn thủy tinh cao cấp của thương hiệu bóng đèn led chiếu sáng Philips khét tiếng. với rất nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này đã thực sự “làm mưa làm gió” trên thị trường đèn chiếu sáng trong quãng thời gian qua.


ƯU điểm nổi bật sản phẩm

Tiết kiệm điện năng

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips dù rằng đèn led tuýp có công năng chuyển động chỉ 9W nhưng lượng ánh sáng mà nó phát ra lại không hề nhỏ. tuy nhiên, một điều thú vị đó là bản lĩnh tiết kiệm điện của đèn lại rất đáng để nể. Nó có thể tiết kiệm đến 1/2 điện năng so có các dòng đèn huỳnh quang hay sợi đốt. điều ấy giúp người tiêu dùng tiết kiệm Chi phí tiền điện rất cao.

Tuổi thọ cao

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 PhilipsKhi chọn đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips thì mỗi người không cần thiết phải bận tâm đến vấn đề về bản lĩnh hoạt động của đèn có bền bỉ hay không. Bởi dòng sản phẩm này còn có tuổi thọ lên đến mức 50 000 giờ chiếu sáng và nó không xẩy ra hạn chế số lần tắt bật trong tiến trình sử dụng. cùng với đó thì đèn cũng không có hiện tượng nhấp nháy hay sở hữu tiếng ồn khi phát sáng.


đặc biệt quan trọng, với độ quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội nên đèn không trở nên xuống màu sau một thời gian chiếu sáng như đèn huỳnh quang. chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể an tâm là đèn sẽ vận động một cách bền bỉ trong một thời gian dài mà không tồn tại bất cứ sự cố này xảy ra.

thành phần sản xuất an toàn

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips Để biến thành một dòng thiết bị chiếu sáng “xanh” và hợp với cuộc sống hiện đại thì bắt buộc dòng thiết bị đó phải được sản xuất từ các nguyên liệu “sạch”. Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips được chế tạo dựa trên dây chuyền technology hiện đại hàng đầu hiện giờ.

Nguồn vật liệu đc lựa chọn rất là nghiêm ngặt để đảm bảo chọn đc nguyên vật liệu không những chất lượng tốt mà còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong thành phần sản xuất của đèn không có những hóa chất ô nhiễm như: chì, thủy ngân. chính vì như vậy mà khi phát sáng thì đèn cũng không phát ra các tia sáng ăn hại như : tia UV, tia hồng ngoại hay khí CO2 ra môi trường xung quanh. vì thế mà dòng thiết bị chiếu sáng này được xem là an toàn và gần gũi với cuộc sống thường ngày hiện đại ngày nay.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK