5 lí do nên tìm vợ ngành Kế Toán

E

emi255

Sơ cấp
23/3/19
2
1
3
22
Hiện nay, không ít các cô gái chọn theo đuổi ngành nghề Kế toán, Kiểm toán. Có người vì lòng đam mê, có người vì sở thích, cũng có người cho rằng đây là ngành dễ xin được việc. Có N lí do để các cô gái đi theo con đường sự nghiệp gắn liền với những con số. Thế nhưng, con gái học ngành Kế toán là sướng hay khổ? Tại sao lại có nhận định những cô gái học ngành Kế toán được xem là những “người vợ trong mơ”. Lí do nên chọn vợ làm ngành kế toán là gì? Cùng giải mã nào!

Phụ nữ làm kế toán quản lý tài chính rất tốt

Có một thực tế mà hơn 90% đàn ông nhận định: quản lý tài chính luôn là vấn đề nan giải đối với họ. Bởi lẽ, đàn ông thường chi tiêu tùy hứng, không có kế hoạch cụ thể nên dễ dẫn đến lãng phí. Chính vì thế, họ luôn mong muốn kiếm được người vợ “nâng khăn sửa túi”, biết chăm lo, quản lý tài chính cho gia đình.

Phụ nữ ngành kế toán rất giản dị

Kế toán là công việc không phải tiếp xúc với quá nhiều đối tượng khách hàng với nhau mỗi ngày. Cho nên, những cô gái học ngành Kế toán thường trầm tính, ít nói. Họ không quá cầu kỳ, ăn diện mà chỉ chú trọng đến trang phục lịch sự, gọn gàng.
Nếu phải so sánh với những cô gái theo đuổi các ngành nghề khác như: báo chí, du lịch, ngân hàng,… thì rõ ràng, những cô nàng Kế toán luôn được xem là giản dị hơn. Các đấng mày râu hẳn là sẽ rất thích điều này.

Phụ nữ ngành kế toán rất cẩn thận

Một trong những đức tính cần có khi làm nghề kế toán đó là tỉ mỉ, cẩn thận đến từng con số. Đặc thù tính chất nghề nghiệp này ít nhiều cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của những cô gái ngành kế toán. Nó sẽ giúp cho cô gái ấy trở nên thành thạo, khôn khéo ngay chính trong vấn đề nội trợ, chăm sóc con cái hay vun vén cho gia đình hạnh phúc. Đây chính là mong muốn của các đấng mày râu khi muốn tìm vợ cho mình.

Phụ nữ ngành kế toán có một cuộc sống ổn định

Ngành kế toán là một trong những top ngành dễ xin việc nhất trong tất thảy nhóm ngành kinh tế nói chung hiện nay. Phụ nữ ngành kế toán sau khi có được công việc làm ổn định. Dĩ nhiên, cuộc sống và mức thu nhập của họ cũng ổn định và lâu dài. Yêu hay cưới một cô gái ngành kế toán, bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc sau này của họ.

Phụ nữ ngành kế toán có thể hỗ trợ bạn làm giàu

Nếu bạn có dự định kinh doanh mà cưới được vợ làm kế toán thì hãy vui như “trúng số” đi nào. Có được người vợ hiểu biết về lĩnh vực kế toán đồng hành đó là điều cần thiết, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển sự nghiệp cá nhân của bạn. Vợ kiêm luôn vị trí kế toán viên sẽ phụ giúp được bạn rất nhiều việc, hạn chế những rủi ro trong quá trình kinh doanh.
Bài viết trên đã chỉ ra những ưu điểm khi bạn có một cô vợ ngành Kế toán. Song, phụ nữ dù làm ở bất kỳ một lĩnh vực nào, cũng đều rất xứng đáng nhận được sự trân quý từ đấng mày râu.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều